Thứ tư, 06/11/2019 - 14:18

Diệp Lâm Anh sinh con thứ 2 cho thiếu gia

Dân trí

“Mọi việc diễn ra quá nhanh, buổi chiều em vẫn tung tăng đi làm đẹp để chuẩn bị hôm sau thôi nôi Boorin mà đang đi thì thấy bụng cứ nhâm nhẩm đau”, Diệp Lâm Anh kể khiến bạn bè bất ngờ vì vừa sinh con trai vẫn làm lễ thôi nôi cho con gái.

Diễn viên Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia đã đón con thứ hai. Hai vợ chồng Diệp Lâm Anh đặt cho con trai tên ở nhà là B.boy.

“Hiện tại mẹ con Cún đã xuất viện và sức khoẻ thì trộm vía rất tốt”, Diệp Lâm Anh cho biết.

Người đẹp kể: “Em chuyển dạ và sinh B.boy sớm hơn so với dự kiến nên ngay cả bản thân cũng có chút hoang mang. Nghĩ lại vẫn thấy mọi việc diễn ra quá nhanh, buổi chiều em vẫn tung tăng đi làm đẹp để chuẩn bị hôm sau thôi nôi Boorin mà đang đi thì thấy bụng cứ nhâm nhẩm đau. Em chuyển dạ cho tới lúc sinh B.boy chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ”.

Diệp Lâm Anh sinh con thứ 2 cho thiếu gia - 1

Diệp Lâm Anh rạng rỡ dù mới sinh con thứ 2 được ít ngày.

“Lúc nghe được tiếng khóc của B.boy em thực sự cảm thấy thời gian như ngừng trôi, quên hết cảm giác đau đớn, chỉ cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Cảm ơn gia đình và bạn bè đã luôn ở bên cạnh động viên Cún. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ đã đồng hành để đảm bảo hành trình vượt cạn của em được suôn sẻ”, Diệp Lâm Anh xúc động bày tỏ.

Nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng tới Diệp Lâm Anh. Hoa hậu Mỹ Linh nhắn nhủ: “Chúc mừng chị Cún, hâm mộ hết sức”. Hoa hậu Ngọc Duyên cũng gửi lời chúc mừng 2 mẹ con.

Diệp Lâm Anh sinh con thứ 2 cho thiếu gia - 2

Nhan sắc bà mẹ 2 con khiến nhiều người bất ngờ.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen cho nhan sắc của Diệp Lâm Anh sau khi sinh con thứ 2 vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ dù mới xuất viện.

Diệp Lâm Anh sinh con thứ 2 cho thiếu gia - 3

Gia đình Diệp Lâm Anh nhận được nhiều hoa chúc mừng.

Diệp Lâm Anh sinh con thứ 2 cho thiếu gia - 4

Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh gửi lời cảm ơn mọi người đã nhắn tin hỏi thăm tình hình sức khỏe của 2 mẹ con.

Diệp Lâm Anh kể về hành trình đi đẻ như sau: “Một phần em cảm thấy không đau là vì nhập viện thì em cũng 8cm rồi mà vẫn nhất quyết đòi gây tê. Em chọn phương pháp sinh thường nên khi được gây tê thì thực sự không còn cảm thấy đau đớn nhiều nữa, mọi việc diễn ra rất nhẹ nhàng”.

Những người bạn của Diệp Lâm Anh cũng bày tỏ sự bất ngờ với cô bởi vừa sinh con trai hôm trước, hôm sau vẫn tổ chức lễ thôi nôi cho con gái vì thương con mới tròn 1 tuổi đã làm chị.

MC Phí Linh - bạn thân của Diệp Lâm Anh bình luận: “Mẹ Cún thật sự siêu đẳng chứ không phải người thường đâu đấy! Cả hai con đều trộm vía chào đời khoẻ mạnh! Chúc BBoy ăn ngoan chóng lớn như chị Boorin nhé. Mẹ Cún sẽ tái xuất xinh đẹp thật sớm”. MC Phí Linh hiện cũng đang mang bầu con đầu lòng.

"Thật sự là chỉ có làm mẹ mới có thể làm được những điều như vậy", Diệp Lâm Anh xúc động khi những người bạn bày tỏ sự khâm phục với cô.

Diệp Lâm Anh sinh con thứ 2 cho thiếu gia - 5

Diệp Lâm Anh rạng rỡ làm thôi nôi cho con gái đầu lòng. Vợ chồng Quốc Cường - Đàm Thu Trang cũng đến dự bữa tiệc. Đàm Thu Trang nhắn nhủ hài hước: "Cô gái của tớ Diệp Lâm Anh - my superwoman. Chúc mừng gia đình em bé Boorin đã đón thêm thành viên mới bé B.boy. Cũng xin là nhà cậu tạm thời đi chậm chậm lại đợi nhà tớ với nhé".

Kể từ sau khi lấy chồng, Diệp Lâm Anh toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh.

Nhờ được chồng thiếu gia “cưng như trứng mỏng” nên Diệp Lâm Anh không chỉ rạng rỡ, tươi vui mà còn khiến người hâm mộ bất ngờ với vóc dáng thon gọn, nhan sắc rạng rỡ giữ vững phong độ mỹ nhân, siêu mẫu trong thời kỳ mang thai.

Diệp Lâm Anh sinh con thứ 2 cho thiếu gia - 6

Tổ ấm hạnh phúc của Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh cũng thoải mái tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng trong quá trình mang thai con thứ 2.

Có một câu chuyện từng được chia sẻ, đó là khi sinh em bé đầu tiên, Diệp Lâm Anh khiến các bác sĩ ở đó nhận xét là "sản phụ đẹp nhất từng thấy", gọn gàng trông thấy ngay ngày xuất viện.

Có y tá còn tâm sự, nhìn Diệp Lâm Anh thì các bà bầu sẽ phấn chấn hơn khi đi sinh em bé.

Diệp Lâm Anh cho biết, một thời gian nữa, khi có thời gian, cô sẽ tổng hợp kinh nghiệm sau hai lần sinh nở với hi vọng các chị em phụ nữ có thêm kinh nghiệm.

Phương Nhung