Thứ năm, 24/01/2019 - 20:30

“Đỏ mắt” với vẻ long lanh của các ông xã nhà sao

Dân trí

Đã xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp lại may mắn tìm được những bến đỗ bình yên, nhiều sao nữ tại Hollywood đã trở thành “cái gai” trong mắt khiến các fans hâm mộ phát hờn vì quá đỗi ghen tị.

“Đỏ mắt” với vẻ long lanh của các ông xã nhà sao - 1
Hồi năm 2010, Jessica Simpson đã nhanh chóng đính hôn với Eric Johnson chỉ sau vài tháng hẹn hò. Và đến khi chiêm ngưỡng vẻ ngoài nam tính, phong độ của Johnson thì ai nấy đều có thể hiểu được động cơ “vội vã” của nữ ca sĩ tóc vàng.
“Đỏ mắt” với vẻ long lanh của các ông xã nhà sao - 2
Ông xã của Keira Knightley, James Righton cũng là người trong làng giải trí nên không có gì ngạc nhiên khi James Righton có ngoại hình rất điển trai, sáng sủa. Điều đáng chú ý là khi cả hai lần đầu gặp nhau năm 2011, Keira Knightley lại không hề biến đến ban nhạc rock của ông xã tương lai ở Anh vì chỉ tập trung phát triển sự nghiệp tại Mỹ.
“Đỏ mắt” với vẻ long lanh của các ông xã nhà sao - 3
Mối tính giữa Julia Roberts và ông xã điển trai Daniel Moder từng khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực vì ở thời điểm cả hai quen nhau vào năm 2000, Moder sớm đã lập gia đình. Dù vậy, “người đàn bà đẹp” Julia Roberts vẫn bị Daniel Moder “đốn gục” và cả hai nhanh chóng vượt qua mọi rào cản để đến với nhau.
“Đỏ mắt” với vẻ long lanh của các ông xã nhà sao - 4
Alicia Silverstone và ông xã Christopher Jarecki trông cực kỳ xứng đôi về khía cạnh nhan sắc. Trong khi nàng là diễn viên nổi tiếng thì chàng cũng là nam ca sĩ chính của ban nhạc S.T.U.N.
“Đỏ mắt” với vẻ long lanh của các ông xã nhà sao - 5
Zoe Saldana cũng may mắn lấy được một ông chồng vô cùng điển trai là Marco Perego. Dù lịch trịch của cả hai đều rất bận rộn nhưng các fans hâm mộ đều tin tưởng rằng mỹ nhân phim “Avatar” chắc chắn sẽ tìm ra được khoảng thời gian dành riêng cho một đức lang quân nam tính, phong độ như Marco Perego.
“Đỏ mắt” với vẻ long lanh của các ông xã nhà sao - 6
Ông xã của Jessica Chastain, Gian Luca Passi de Preposulo vốn có dòng dõi quý tộc nên đám cưới của cả hai hồi năm 2017 đã được De Preposulo dày công chuẩn bị trong một biệt thự tư gia sang trọng có tuổi đời từ tận thế kỷ 17. Trước đây, Jessica Chastain vốn là một sao nữ “dị ứng” với hôn nhân nhưng Gian Luca Passi de Preposulo đã bất ngờ xuất hiện và thay đổi hoàn toàn cuộc chơi.

Dung Nhi

Theo TL