Thứ bảy, 23/11/2019 - 14:28

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy tiễn Lương Thùy Linh đi thi Hoa hậu Thế giới

Dân trí

Lương Thùy Linh đã chính thức lên đường sang Anh để tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Kiều Loan và đông đảo các người đẹp đã tới sân bay tiễn Lương Thuỳ Linh.

Tối ngày 23/11, Hoa hậu Lương Thùy Linh, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 đã chính thức lên đường sang Anh tham dự cuộc thi năm nay. Sau nhiều lần gặp trục trặc về visa, cuối cùng cô cũng hoàn thành thủ tục để lên đường tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy tiễn Lương Thùy Linh đi thi Hoa hậu Thế giới - 1

Xuất hiện tại sân bay, Lương Thùy Linh rạng rỡ và tự tin trong chiếc đầm ren trắng giản dị, khoe khéo body và đôi chân thon dài.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy tiễn Lương Thùy Linh đi thi Hoa hậu Thế giới - 2

Sân bay Tân Sơn Nhất “náo loạn” khi xuất hiện của dàn Hoa, Á hậu xinh đẹp như Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Kiều Loan... 

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy tiễn Lương Thùy Linh đi thi Hoa hậu Thế giới - 3

Các người đẹp đến từ Hoa hậu Thế giới Việt Nam như người đẹp có làn da đẹp Trần Đình Thạch Thảo, Người đẹp Áo dài Bích Thùy, người đẹp tài năng Lê Thanh Tú… cũng đến tiễn Lương Thùy Linh lên đường sang Anh dự thi Hoa hậu Thế giới 2019.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy tiễn Lương Thùy Linh đi thi Hoa hậu Thế giới - 4

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy cùng đến tiễn Lương Thùy Linh.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy tiễn Lương Thùy Linh đi thi Hoa hậu Thế giới - 5

Đỗ Mỹ Linh chọn phong cách đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp với vóc dáng thon gọn trong chiếc váy trắng.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy tiễn Lương Thùy Linh đi thi Hoa hậu Thế giới - 6

Trần Tiểu Vy khỏe khoắn và duyên dáng trong chiếc váy đen quyến rũ.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy tiễn Lương Thùy Linh đi thi Hoa hậu Thế giới - 7

Lần chinh chiến này, Lương Thùy Linh mang theo 6 vali đồ với trọng lượng lên tới gần 140kg hành lý.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy tiễn Lương Thùy Linh đi thi Hoa hậu Thế giới - 8

Dù gặp phải sự cố visa khiến cho ngày khởi hành bị hoãn lại nhưng khán giả có thể thấy Lương Thùy Linh vẫn tràn đầy năng lượng. Đến tiễn cô còn có bà Phạm Kim Dung, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Thế giới tại Việt Nam và là người đứng phía sau hỗ trợ Lương Thùy Linh trong cuộc thi năm nay. 

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy tiễn Lương Thùy Linh đi thi Hoa hậu Thế giới - 9

Lương Thùy Linh chia sẻ trước khi lên đường: “Sự cố visa với Linh chỉ là “vạn sự khởi đầu nan”, Linh xin khẳng định, xuất phát chậm sẽ không ảnh hưởng tới tinh thần chiến đấu và kết quả của Linh tại Miss World 2019”.

 Miss World 2019 sẽ diễn ra trong khoảng một tháng với các hoạt động và các phần thi khác nhau để các thí sinh thể hiện được tài năng cũng như lan tỏa được năng lượng, sức ảnh hưởng của mình trong suốt hành trình. Đêm chung kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15/12 tại London, Anh.

 Băng Châu