Thứ tư, 14/08/2019 - 05:16

Đôi tri kỉ Hoàng Oanh - Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm

Dân trí

Suốt 13 năm gắn bó, Hoàng Oanh và Ái Phương không phải lúc nào cũng theo sát bên cạnh nhau mỗi ngày nhưng luôn đồng điệu vì cảm thấy cả hai đều cố gắng tự đi trên đôi chân của mình, làm việc để khẳng định tên tuổi khi cùng xuất phát điểm.

Hoàng Oanh chia sẻ Ái Phương đã đưa cô... “vào đời”

Hoàng Oanh và Ái Phương là những người bạn thân thiết trong làng giải trí Việt và đã gắn bó bên nhau 13 năm. Cả hai lần đầu chia sẻ về tình bạn thân thiết trong talkshow "Giải mã tri kỷ".

Cơ duyên để hai cô gái tài năng, nổi tiếng chơi thân với nhau khi cùng tham gia cuộc thi Xì teen tuổi Mực tím. Lúc đó Hoàng Oanh nhỏ hơn Ái Phương 1 tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm đi catwalk nên Ái Phương chủ động đề nghị chỉ dẫn cho Hoàng Oanh.

Từ cuộc thi đó, hai nghệ sĩ bắt đầu quen nhau và dần thân thiết hơn, nói thêm về lý do thân thiết với Ái Phương, Hoàng Oanh chia sẻ: “Em thân với chị Phương vì ngưỡng mộ. Mà nhiều khi tình yêu thì cũng không cần lý do. Từ những bước chân đầu tiên chị Phương đã… dẫn em vào đời”. 

Đôi tri kỉ Hoàng Oanh - Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm - 1

Hoàng Oanh dí dỏm chia sẻ Ái Phương đã đưa cô... “vào đời” từ những bước chân đầu tiên trong showbiz.

Suốt 13 năm gắn bó, Hoàng Oanh và Ái Phương không phải lúc nào cũng theo sát bên cạnh nhau mỗi ngày nhưng luôn đồng điệu vì cảm thấy cả hai đều cố gắng tự đi trên đôi chân của mình, làm việc để khẳng định tên tuổi khi cùng xuất phát điểm.

Đáp lại những chia sẻ của người em thân thiết, Ái Phương nói thêm: “Nhìn Hoàng Oanh, em thấy có một nguồn năng lượng tươi vui vì em và Oanh đều có xuất phát điểm giống nhau, đều bỡ ngỡ khi bước vào showbiz kiểu bị sốc văn hóa vì trước đó có gia đình bảo bọc.

Sau thời gian mình phải chống đỡ, phải lớn lên thì chúng em thấy đáng quý nhất chính là vẫn giữ được sự tự nhiên, trong trẻo như ban đầu”. Ái Phương cũng hi vọng bản thân và người chị em thân thiết dù có làm nghề thêm bao nhiêu lâu nữa thì vẫn sẽ giữ được sự tự nhiên, bộc trực và chân thành như những ngày đầu tiên bước chân vào làng giải trí.

Đôi tri kỉ Hoàng Oanh - Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm - 2

Ái Phương chia sẻ, điều đáng quý nhất là sau nhiều năm vào showbiz, cả hai vẫn giữ được sự tự nhiên, bộc trực và chân thành như những ngày đầu tiên.

Hoàng Oanh - Ái Phương tiết lộ điểm yếu trong chuyện tình cảm

Ngoài tính cách thẳng thắn, bộc trực, Ái Phương còn chia sẻ bản thân cô và Hoàng Oanh có thêm một điểm chung nữa chính là sự dại khờ trong tình yêu. Trước đó Hoàng Oanh từng có mối tình sâu đậm với diễn viên Huỳnh Anh và chia tay sau 3 năm gắn bó.

Hoàng Oanh hiện tại đã tìm được sự bình yên trong cuộc sống còn Huỳnh Anh cũng đã có nghi vấn quen bạn gái mới. Cả Hoàng Oanh và Ái Phương bị Khả Như trêu chọc: “Hình như chính vì vậy mà hai bạn không thành công mấy trong tình yêu”.

Đôi tri kỉ Hoàng Oanh - Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm - 3

Ái Phương thừa nhận cô và Hoàng Oanh đều dại khờ trong tình yêu.

Hoàng Oanh và Ái Phương tiếp tục khẳng định tình bạn bền chặt khi chia sẻ không có điều gì không hài lòng về nhau. “Vì chúng em quá quen với nhau nên hiểu nhau. Có gì sẽ nói thẳng ra mà không giữ trong lòng. Hai chị em hay lo lắng cho nhau thôi” - Ái Phương chia sẻ.

Hoàng Oanh cũng khó lý giải cho sự thân thiết này khi hai chị em chưa bao giờ giận hờn, không nhìn mặt nhau cả. Ái Phương cho rằng, tình yêu mới có sự ích kỷ chứ tình bạn thì không có.

Tuy nhiên, trong một vài khoảnh khắc, Ái Phương cũng thấy hơi khó chịu mỗi khi Hoàng Oanh nói quá nhiều. Còn với Hoàng Oanh thì cô khó chịu mỗi khi Ái Phương cứ tự mình chịu đựng tất cả mọi chuyện mà không làm phiền đến người khác.

Với những thắc mắc của khán giả về sự cạnh tranh giữa các người đẹp, Ái Phương khẳng định không hề có sự mâu thuẫn hay tị nạnh nhau dù cùng chung xuất phát điểm, hoạt động cùng lĩnh vực hoặc nhiều khi đi casting cùng một vai diễn.

Đôi tri kỉ Hoàng Oanh - Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm - 4

Hoàng Oanh đã không kiềm được những giọt nước mắt xúc động nói lời xin lỗi Ái Phương.

Tưởng như không có nhiều điều để cảm ơn và xin lỗi thế nhưng Ái Phương và Hoàng Oanh cũng đã không kiềm được những giọt nước mắt xúc động, dành cho nhau nhiều lời tình cảm.

Ái Phương cảm ơn vì Hoàng Oanh và người bạn tên My đã trở thành bộ 3 khiến cô hạnh phúc, tích cực và nhiều niềm vui. Hoàng Oanh bật khóc xin lỗi Ái Phương vì biết người chị thân thiết nhiều lúc còn buồn, áp lực hơn cô nhưng vẫn an ủi, động viên cô.

Trước những lời chia sẻ của nữ MC, Ái Phương cho biết cô chỉ có cảm giác lo lắng chứ không hề cảm thấy áp lực khi chia sẻ với người bạn thân của mình. Kết lại, Ái Phương nhắn nhủ cô muốn bộ ba bạn thân dù có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa cũng sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ chia sẻ cùng nhau.

Đôi tri kỉ Hoàng Oanh - Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm - 5

Phương Nhung

Ảnh: Trần Huy Tuấn