Thứ tư, 06/05/2020 - 11:02

Dương Mịch bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ, chảnh choẹ

Dân trí

Hành động thô lỗ, vứt ô xuống đất, đùng đùng nổi giận bước lên xe ngay trước mắt người hâm mộ tụ tập bên ngoài trường quay của Dương Mịch đã khiến fan của cô vô cùng thất vọng.

Ngày 5/5 vừa rồi, hình ảnh Dương Mịch nổi giận, vứt ô xuống đất, lạnh lùng bước qua người hâm mộ tụ tập bên ngoài trường quay được phát tán trên mạng. Ngay lập tức, đoạn clip trở thành chủ đề bình luận trên mạng xã hội gần 1 ngày qua. 

Dương Mịch bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ, chảnh choẹ - 1

Dương Mịch bỉ chỉ trích vì hành động chảnh choẹ, thô lỗ với người hâm mộ, chiều 5/5. 

Dương Mịch bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ, chảnh choẹ - 2
Dương Mịch bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ, chảnh choẹ - 3

Cô từ chối sự tiếp cận của fan và ném ô xuống đất ngay trước mặt mọi người. 

Theo đó, nhân chứng kể lại rằng, họ bắt gặp Dương Mịch rời khỏi trường quay một chương trình vào chiều 5/5. Nữ diễn viên nổi tiếng được tháp tùng bởi 3 nữ trợ lý. Cô che kín gương mặt, né tránh sự quan tâm của một nhóm fan đứng bên ngoài trường quay để được gặp thần tượng. Thậm chí, nữ trợ lý còn phải cầm ô và túi xách rồi đưa Dương Mịch ra tận xe trong khi đó một nữ trợ lý nhanh chóng chạy ra trước để mở cửa cho ngôi sao nổi tiếng. Dù người hâm mộ tụ tập rất đông, cố gắng tiếp cận thần tượng nhưng biểu cảm của nữ diễn viên nổi tiếng lại rất lạnh lùng.

Bất ngờ nhất là khi tới gần nhóm người đông đúc tụ tập gần xe ô tô, Dương Mịch vội giật lấy chiếc ô từ tay người trợ lý rồi chủ động che kín mặt và chạy thật nhanh lên xe. Trước khi bước lên xe, cô vứt chiếc ô xuống đất, đóng cửa xe rất lạnh lùng. Một nữ trợ lý đã phải nhặt chiếc ô và đưa lên xe sau đó. Hành động có phần thô lỗ của Dương Mịch khiến nhóm fan “chưng hửng” và thất vọng.

Dương Mịch bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ, chảnh choẹ - 4

Hành động thô lỗ và lạnh lùng của Dương Mịch với fan chiều 5/5 trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. 

Trước đó, nhóm người hâm mộ liên tục gọi tên Dương Mịch và dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài xinh đẹp của cô. Do đó, hành động lạnh lùng và có phần thiếu tôn trọng fan của mỹ nhân Hoa ngữ đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra tức giận và chỉ trích nữ diễn viên nổi tiếng. Họ cho rằng, bất kể vì lý do gì, hành động của Dương Mịch với fan hay việc cô ném ô xuống đất bắt người trợ lý nhặt đều không thể chấp nhận được. Hiện, Dương Mịch chưa lên tiếng đáp lại những lời chỉ trích của cộng đồng mạng dành cho mình. 

Dương Mịch hiện là một trong những nữ diễn viên được yêu thích và quan tâm bậc nhất tại Trung Quốc. Ngoài sự nghiệp ngày một phát triển, Dương Mịch còn nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng về đời tư.

Dương Mịch bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ, chảnh choẹ - 5

Dương Mịch chưa lên tiếng đáp lại những lời chỉ trích của cộng đồng mạng dành cho mình. 

Năm ngoái, cô hoàn tất thủ tục ly hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy và không lâu sau đó, mối quan hệ giữa cô và phi công trẻ Ngụy Đại Huân cũng được hé lộ. Cặp đôi quen nhau và phát sinh tình cảm khi hợp tác chung trong một chương trình truyền hình thực tế vào năm 2019. Dù Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã vài lần bị bắt gặp ở chung một khách sạn hay hò hẹn trên phố nhưng cả hai người trong cuộc đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Sau một thời gian phải tạm nghỉ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Dương Mịch đã nhanh chóng có mặt ttrên các tạp chí lớn, ghi hình cho các show truyền hình và rất nóng lòng quay lại với công việc. Kể từ khi chia tay chồng cũ, Lưu Khải Uy, vào cuối năm 2018, Dương Mịch càng làm việc “điên cuồng” hơn. Cô liên tục bận rộn với các dự án phim truyền hình, show truyền hình thực tế và các sự kiện trong và ngoài nước ngay cả trong những dịp lễ. 

Dương Mịch bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ, chảnh choẹ - 6

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, Dương Mịch đang hò hẹn với "phi công trẻ" Nguỵ Đại Huân nhưng chưa muốn công khai. 

Mi Vân

Theo Ifeng