Thứ ba, 28/08/2018 - 17:18

Eddie Murphy sắp đón đứa con thứ 10

Dân trí

Ngôi sao phim hài Eddie Murphy gây sốc khi xác nhận với báo giới rằng anh sắp lên chức bố lần thứ 10 ở tuổi 57.

Eddie Murphy xuất hiện trong MV của Michael Jackson - Remember The Time

Nam diễn viên nổi tiếng Eddie Murphy vừa xác nhận anh đang chờ đón đứa con thứ hai của mình với bạn gái lâu năm Paige Butcher, 39 tuổi. Đại diện của ngôi sao U60 chia sẻ với trang với ET là em bé sẽ chào đời vào tháng 12 tới. Những tin đồn về việc Eddie Murphy sắp được làm bố lan rộng khi sau khi Butcher lộ bụng bầu lùm lùm khi ra phố vào tuần trước.

Đây sẽ là đứa con thứ hai của Butcher và Eddie Murphy. Cặp đôi đã có với nhau một cô con gái 2 tuổi tên là Izzy. Điều đáng chú ý là nam diễn viên hài đã có tám đứa con từ bốn mối quan hệ trước đó.

Eddie Murphy sắp đón đứa con thứ 10 - 1

Murphy chào đón đứa con đầu lòng, cậu con trai Eric với bạn gái cũ Paulette McNeely vào năm 1989. Con đầu lòng của anh năm nay đã 29 tuổi. Đứa con thứ hai, Christian là kết quả mối tình với bạn gái cũ Tamara Hood - chào đời vào năm 1990. Ngoài ra Eddie và vợ cũ Nicole Mitchell có với nhau năm đứa con : Bria, Myles, Shayne, Zola và Bella. Ngôi sao lồng tiếng cho phim Shrek cũng là cha của cô con gái 11 tuổi Angel với cựu thành viên nhóm Spice Girl Mel B. Eddie Murphy từng không thừa nhận cô con gái này cho tới khi Mel B phải làm xét nghiệm ADN.

Eddie Murphy và bạn gái hiện tại hẹn hò từ năm 2012. Nam diễn viên từng chia sẻ về con cái trong một cuộc phỏng vấn năm 2016 với trang ET và nói đùa rằng đứa con lớn nhất của anh gần 30 tuổi, và đã “trưởng thành” chứ không phải là “già đi”. "Không đứa con nào của tôi tóc bạc và hói." Khi được hỏi làm thế nào để anh nuôi dạy con cái trong ba thập kỷ qua, Eddie Murphy nói: "Mọi chuyện khá là tự nhiên."

Ngôi sao phim hài tỏ ra hài hước khi chia sẻ: "Phần sáng lạn nhất của cuộc đời tôi là các con tôi. Mối quan hệ của tôi với chúng rất ổn và thế giới của tôi xoay quanh chúng - ngay cả khi chúng tôi tóc bạc hay hói".

Murphy cũng nói về những đứa con của mình khi tới ủng hộ con gái Bria tại triển lãm nghệ thuật của cô ở Los Angeles vào tháng 11 năm 2016. "Tôi rất vui khi mọi người thấy được tài năng của con bé", anh nói với các phóng viên. “Chúng tôi đã biết nhiều năm về tài năng của con gái. Thật thú vị khi nhìn thấy các tác phẩm của con gái trên tường. Tôi ngập tràn những cảm xúc tự hào của mọi bậc cha mẹ. ”

Nam diễn viên da màu từng chia sẻ: “Tôi thực sự may mắn vì có các con tôi. Các con tôi thực sự không phải là người xấu, chúng lớn lên và trở thành những người tốt cho xã hội.”

Murphy tiếp tục nói thêm rằng: “Không có đứa con nào của tôi giống tôi, và tôi chắc chắn nhiều bậc cha mẹ thường nói điều này, tất cả chúng cũng hoàn toàn khác nhau. Mỗi đứa 1 tính cách riêng nhưng chúng đều là những đứa trẻ ngoan. ”


Eddie Murphy và các con

Eddie Murphy và các con

Kiều Minh

Theo ET

Từ khóa: