Thứ tư, 10/06/2020 - 10:11

Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ?

Dân trí

Cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước những động thái được cho rằng tái hợp của cặp vợ chồng nổi tiếng một thời - Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ sau 2 năm chia tay.

Gần đây, giới săn tin đã chụp được hình ảnh Giả Nãi Lượng tới thăm vợ cũ, Lý Tiểu Lộ và con gái. Hình ảnh đầm ấm và hạnh phúc của cặp tình nhân nổi tiếng một thời của làng giải trí Hoa ngữ khiến fan tiếc nuối.

Năm 2018, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chia tay sau khi nữ diễn viên nổi tiếng bị phát hiện ngoại tình với “đàn em” thân thiết của chồng. Mối quan hệ lằng nhằng giữa Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ - PGone (bạn trai của Lý Tiểu Lộ) từng tốn nhiều giấy mực của truyền thông Hoa ngữ một thời gian.

Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ? - 1

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng là một trong những cặp đôi "vàng" của làng giải trí Hoa ngữ trước "sóng gió" ngoại tình. 

Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ? - 2

Họ kết hôn vào năm 2012 và đã có một cô con gái đáng yêu. 

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vốn được xem là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. Họ không chỉ là những diễn viên hạng A của Trung Quốc mà còn khiến fan ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Cặp đôi tổ chức hôn lễ hoành tráng vào tháng 7/2012 sau 2 năm hò hẹn tìm hiểu. Cặp đôi đón con gái đầu lòng chào đời vào cuối năm 2012. Gia đình ba người của họ luôn khiến fan ngưỡng mộ với những bức ảnh ngọt ngào, hạnh phúc trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, những bức ảnh ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone đã “đặt dấu chấm hết” cho gia đình đáng ngưỡng mộ bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ và chính sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ. Cô bi tẩy chay và chỉ trích một thời gian dài. Năm 2019, cặp đôi xác nhận đã lý hôn và Lý Tiểu Lộ giành quyền nuôi con gái.

Gần 2 năm sau sóng gió, vết thương lòng của Giả Nãi Lượng đã lành, anh đã dám đối diện với người vợ mà mình hết mực yêu thương. Bạn bè của nam diễn viên cho biết, anh suy sụp hoàn toàn sau khi phát hiện vợ ngoại tình. Nam diễn viên họ Giả vốn kém vợ 2 tuổi và từng phải rất nỗ lực mới có thể chiếm được trái tim người đẹp họ Lý. Trong mắt đồng nghiệp, Giả Nãi Lượng là một người chồng yêu chiều vợ con.

Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ? - 3

Hình ảnh ba người hạnh phúc thường được vợ chồng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng chia sẻ trên trang cá nhân. 

Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ? - 4
Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ? - 5

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2019. 

Lý Tiểu Lộ song ca với Giả Nãi Lượng

Gần 1 năm sau khi ly hôn, Giả Nãi Lượng đã bình tâm lại. Anh tập trung cho công việc suốt 2 năm qua để quên đi nỗi buồn. Hình ảnh Giả Nãi Lượng vui vẻ gặp lại vợ cũ trước mặt con gái Điềm Hinh khiến fan càng quý mến nam diễn viên nổi tiếng.

Khác những đồn đoán về mối quan hệ bất hòa giữa cặp đôi, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ khá thoải mái khi gặp nhau, họ cũng nói chuyện rất tự nhiên. Gần đây, Giả Nãi Lượng cũng thường xuyên đến trường đón Điềm Hinh tan học rồi đưa về nhà Lý Tiểu Lộ. Cộng đồng mạng còn phát hiện ra Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ mặc đồ đôi, đội mũ giống nhau. Thông tin này khiến fan hi vọng rằng cặp đôi có thể tái hợp sau tất cả sóng gió.

Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn vào trang cá nhân của cặp đôi kêu gọi họ hàn gắn vì con gái Điềm Hinh. Đáp lại sự mong mỏi của fan, Giả Nãi Lượng chỉ trả lời rằng, anh đang làm tất cả tốt nhất cho con gái Điềm Hinh. Anh cũng viết trên trang cá nhân rằng: “Hãy yêu cuộc sống này hết mức có thể” cùng bức ảnh chân dung đang ngồi trên sa mạc.

Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ? - 6

Giả Nãi Lượng lần đầu bị bắt gặp gặp lại vợ cũ sau 1 năm ly hôn. 

Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ? - 7

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tỏ ra rất vui vẻ, thoải mái khi ở bên nhau. 

Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ? - 8

Gần đây, Giả Nãi Lượng thường xuyên gặp con gái. 

Vào Ngày của Mẹ, bé Điềm Hinh đã vẽ tặng mẹ một bức tranh gia đình gồm ba người. Bức tranh này được Lý Tiểu Lộ đăng tải trên trang cá nhân và khiến những người làm cha mẹ không khỏi xót xa trước mong ước nhỏ bé của bé Điềm Hinh.

Từ khi dính tin đồn ngoại tình, hình ảnh Lý Tiểu Lộ trong mắt công chúng rất xấu. Cô thậm chí không thể xuất hiện trên truyền hình, mất các hợp đồng quảng cáo và phải chuyến hướng kinh doanh online để kiếm sống.

Vài ngày trước, hình ảnh Lý Tiểu Lộ vui chơi cùng bạn bè tới 3 giờ sáng tới mức say khướt khiến cộng đồng mạng lại chỉ trích nữ diễn viên họ Lý. Đáp lại, cô giải thích, đây chỉ là một bữa tiệc vui vẻ cùng bạn bè lâu ngày gặp mặt. Trước tin đồn tái hợp với chồng cũ, Lý Tiểu Lộ không có bất kỳ phản ứng nào.

Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ? - 9
Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ? - 10

Fan nghi ngờ Giả Nãi Lượng tái hợp với Lý Tiểu Lộ khi phát hiện cặp đôi mặc đồ chung. 

Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ? - 11

Bức ảnh gia đình hạnh phúc bé Điềm Hinh - con gái Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẽ tặng mẹ nhân Ngày của Mẹ 2020.

Giả Nãi Lượng nói gì trước tin đồn tái hợp vợ cũ Lý Tiểu Lộ? - 12

Trước tin đồn tái hợp vợ cũ, Giả Nãi Lượng đăng tải hình ảnh một mình giữa sa mạc rộng lớn lên trang cá nhân. 

Mi Vân

Theo QQ