Thứ năm, 04/04/2013 - 08:53

“Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng tổ chức cưới trên... facebook?

Lễ cưới thật của “Giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng sẽ được tổ chức vào trưa 6/4 tại một nhà hàng trên phố Đội Cấn, Hà Nội.


Tấm thiếp cưới của Đinh Tiến Dũng trên Facebook

Tấm thiếp cưới của Đinh Tiến Dũng trên Facebook
 

Tối 3/4, "Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng đã đăng tải lên trang Facebook của mình một tấm thiệp cưới cùng với lời mời tham dự đám cưới theo phong cách “văn hóa mới”.

 

Trong dòng status, Đinh Tiến Dũng thông báo: “Như cả nhà đã biết, mình chuẩn bị đám cưới. Hôm nay thiếp mời đã được phát ra, ngay lập tức đã rất có lãi vì ai nhận được cũng rất vui. Họ cười tức là bọn mình lãi rồi. Xin gửi lên đây tới tất cả mọi người để mọi người cùng mừng cho bọn mình. Mình tổ chức đám cưới văn hoá mới, tức là tổ chức trên Facebook, bạn nào mừng cưới thì ấn like, còn chúc mừng gì thì comment nhé. Hi vọng sẽ có lãi”.

 

Đinh Tiến Dũng đùa rằng, cưới vợ tức là “có lãi”. Trong tấm thiệp cưới theo phong cách độc đáo, anh cầm cây đàn trong khi vợ tương lai cầm một lẵng hoa, xung quanh là một đàn cừu và sau lưng là ngôi nhà, biểu trưng cho hạnh phúc.
 
Đinh Tiến Dũng và MC Hồng Nga

Đinh Tiến Dũng và MC Hồng Nga

 

Vợ sắp cưới của Đinh Tiến Dũng là MC Hồng Nga, sinh năm 1986, hiện đang công tác tại Đại học FPT và thỉnh thoảng cộng tác với các đài truyền hình. Cô và Đinh Tiến Dũng đã yêu nhau được 3 năm. Cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 6/3 vừa qua.

 

Dù nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông nhưng Đinh Tiến Dũng vẫn muốn kín tiếng cho hạnh phúc riêng tư. Anh tiết lộ, ngoài “lễ cưới trên Facebook”, anh cũng tổ chức một đám cưới theo đúng nghi lễ truyền thống. Dự kiến, đám cưới sẽ được tổ chức vào trưa 6/4 tại một nhà hàng ở phố Đội Cấn, Hà Nội.

 

Theo Thanh Vân

VOV Online

Mới nhất