Thứ bảy, 20/06/2020 - 07:28

Giữa bão scandal, Hồ Quang Hiếu tuyên bố quá khứ không bất hảo như đồn đại

Dân trí

Gần đây, Hồ Quang Hiếu vướng khá nhiều tin đồn bất lợi về đời tư. Anh cũng từng khiến khán giả xôn xao khi tiết lộ quá khứ nhiều sai lầm. Thế nhưng anh khẳng định, những gì đã qua chỉ là bốc đồng.

Hồ Quang Hiếu nổi tiếng với ca khúc "Con bướm xuân".

Hồ Quang Hiếu bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình sau hàng loạt những tin đồn bất lợi về đời tư thời gian gần đây. Anh tham gia chương trình Người một nhà trên VTV3 và khá hào hứng khi thấy hình ảnh lúc nhỏ của mình trên sân khấu.

Hình ảnh này cũng từng được chính Hồ Quang Hiếu đăng trên trang cá nhân, khẳng định sự “đẹp trai từ nhỏ”. Và cũng từ hình ảnh này, nam ca sĩ nhớ lại “tuổi thơ dữ dội”.

Giữa bão scandal, Hồ Quang Hiếu tuyên bố quá khứ không bất hảo như đồn đại - 1

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu ngày bé và hiện tại.

Nam ca sĩ chỉ chia sẻ một vài kỉ niệm vui về gia đình, còn lại anh khá kiệm lời khi nhắc đến những vấn đề cá nhân. Từng chia sẻ với truyền thông về chuyện bị mẹ hối thúc cưới vợ, sinh con, Hồ Quang Hiếu cho rằng “nói trước bước không qua” nên không nói thêm về vấn đề này nữa.

Trước đó anh từng có tình yêu đẹp với nữ ca sĩ Bảo Anh và cả hai chia tay sau 3 năm bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng dính nghi án tái hợp nhưng họ khẳng định chỉ là bạn bè, tri kỷ.

“Hiếu thì cũng sẽ có dự định về gia đình riêng cho mình. Cụ thể thế nào thì Hiếu không dám nói trước. Cho phép Hiếu giữ riêng mình.”, Hồ Quang Hiếu nói.

Giữa bão scandal, Hồ Quang Hiếu tuyên bố quá khứ không bất hảo như đồn đại - 2

Từng chia sẻ về chuyện bị mẹ hối thúc cưới vợ, sinh con, Hồ Quang Hiếu cho rằng “nói trước bước không qua” nên không nói thêm.

Nam ca sĩ cũng từng phát hành tự truyện “Đổi thay” với những chi tiết gây sốc như bỏ học, làm lơ xe, văng tục, chửi thề, làm quản lý gái bia ôm,… thú nhận một Hồ Quang Hiếu từng rất "dữ dội" trong quá khứ.

Tuy nhiên, với những câu hỏi liên quan đến chủ đề này, nam ca sĩ từ chối chia sẻ và khẳng định: “Mọi người cũng đã biết về Hiếu nên Hiếu cũng không có gì để kể thêm. Chỉ là nếu ai đó dùng hai từ “bất hảo” để nói về quá khứ của Hiếu thì Hiếu nghĩ cũng không đúng. Thời tuổi trẻ ai cũng có lúc bốc đồng, quan trọng là Hiếu đã vượt qua và là Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay”.

Giữa bão scandal, Hồ Quang Hiếu tuyên bố quá khứ không bất hảo như đồn đại - 3

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu: “Nói tôi quá khứ bất hảo thì không đúng, tuổi trẻ ai cũng có lúc bốc đồng”.

Giọng ca Không cảm xúc nói thêm dù ngoài đời hay trên truyền hình thì anh vẫn chính là mình, nghĩ gì nói nấy chứ không biết tính toán hay phải “diễn” như thế nào.

Đôi lúc, Hồ Quang Hiếu bị cho rằng thật thà tới mức “lơ ngơ”, không ứng biến hay hoạt ngôn như các đồng nghiệp nhưng anh khẳng định, đó cũng là màu sắc riêng. “Thực sự tính Hiếu vô tư như vậy, mọi người bất ngờ thế nào thì Hiếu như thế ấy. Hiếu mà diễn là mọi người nhìn biết ngay. Nhìn ngơ vậy chứ thật ra là ngơ thật”, Hồ Quang Hiếu nói.

Phương Nhung