Thứ hai, 19/08/2019 - 09:29

Goo Hye Sun được fan ủng hộ khi tiết lộ sự thật về chồng trẻ

Dân trí

Sau những tiết lộ gây sốc từ phía “Nàng Cỏ” Goo Hye Sun về việc chồng cô - nam diễn viên Ahn Jae Hyun cùng công ty quản lý - HB Entertainment cố tình chơi xấu cô trong thông báo ly hôn, Jae Hyun và công ty này đã bị dư luận Hàn chỉ trích và “ném đá”.

Ngày 18/8, Goo Hye Sun đã khiến dư luận xứ Hàn “chấn động” khi tiết lộ rằng, cô và chồng trẻ, nam diễn viên Ahn Jae Hyun sắp ly hôn sau 3 năm chung sống. Vốn là cặp đôi “vàng” của làng giải trí xứ Hàn, quyết định ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khiến fan thực sự ngỡ ngàng. Đáng tiếc hơn là những gì Goo Hye Sun tiết lộ sau đó về thái độ của Ahn Jae Hyun cùng công ty quản lý HB Entertainment đối với cô.

Goo Hye Sun được fan ủng hộ khi tiết lộ sự thật về chồng trẻ - 1

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chia tay sau 3 năm kết hôn. 

Dựa trên những gì Goo Hye Sun đăng tải trên mạng xã hội trong ngày hôm qua 18/8, dư luận Hàn đang đứng về phía nữ diễn viên khi liên tục đưa ra những bình luận chỉ trích Jae Hyun cùng công ty quản lý. Trong những tin nhắn mà Goo Hye Sun hé lộ trên mạng xã hội, Ahn Jae Hyun là người chủ động dứt tình và muốn kết thúc cuộc hôn nhân. Trước đó, Ahn Jae Hyun nổi tiếng là người si tình và tôn thờ vợ. Về phần mình, công ty chủ quản HB Entertainment đã xóa ảnh profile của Goo Hye Sun trên website và có ý định ép Goo Hye Sun hủy hợp đồng. Hành động này của HB Entertainment cũng bị dư luận “ném đá”.

Trước sự phản ứng mạnh mẽ của dư luận xứ Hàn, đại diện của HB Entertainment đã phải lên tiếng và giải thích rằng, họ chưa kết thúc hợp đồng với Goo Hye Sun. “Những thông tin cho rằng, chúng tôi kết thúc hợp đồng độc quyền với Goo Hye Sun là không chính xác. Hợp đồng giữa hai chúng tôi vẫn có hiệu lực. Chúng tôi cũng không xoá hình đại diện của cô ấy trên trang web của công ty”, đại diện của HB nói.

Goo Hye Sun được fan ủng hộ khi tiết lộ sự thật về chồng trẻ - 2

Goo Hye Sun nhận được sự cảm thông và ủng hộ của fan trong cuộc chiến ly hôn với Ahn Jae Hyun. 

Được biết, Goo Hye Sun mới ký hợp đồng với HB Entertainment vào tháng 6/2019 và gần một năm nay, công ty này chưa có bất kỳ sự chỉnh sửa nào trên trang web của công ty. Do vậy, đại diện HB cho biết, họ chưa từng đăng tải hình ảnh Goo Hye Sun lên trang web của công ty nên ảnh cô mới không có trên đó.

Đại diện công ty chủ quản HB Entertainment đã xác nhận việc ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, mọi thủ tục sẽ được hoàn tất trong tháng 9 này.

Giải thích lý do buộc phải công khai chuyện ly hôn vào sáng 18/8, trước khi Ahn Jae Hyun và công ty HB Entertainment đưa ra thông cáo chính thức, Goo Hye Sun đau xót viết: “Mẹ tôi đã rất sốc và không khoẻ suốt thời gian qua. Vì vậy, tôi phải đăng tải những dòng này. Tôi rất tiếc”.

Goo Hye Sun được fan ủng hộ khi tiết lộ sự thật về chồng trẻ - 3

Nữ diễn viên Goo Hye Sun là một ngôi sao thế hệ 8x đa tài của làng giải trí xứ Hàn. 

Trước khi thông tin ly hôn gây sốc được công khai, Goo Hye Sun đã tham gia ghi hình cho chương trình “My ugly duckling” mà trong đó, cô tiết lộ khá nhiều thông tin về “ông xã”.

Đại diện đài SBS nói: “Gần đây, Goo Hye Sun đã tham gia ghi hình với tư cách là MC đặc biệt. Chương trình được lên kế hoạch phát sóng cho ngày hôm nay (18/8) và chúng tôi đã hoàn thành việc chỉnh sửa nó. Trong buổi ghi hình, Goo Hye Sun đã nói rất nhiều về Ahn Jae Hyun, nhưng không có đề cập đến sự bất hòa của họ. Chúng tôi sẽ thông báo cho khán giả thêm nếu có thay đổi gì về chương trình”.

Goo Hye Sun hạnh phúc bên Ahn Jae Hyn trước thông báo ly hôn

Mi Vân

Theo Naver

Tin liên quan

Goo Hye Sun chia tay "chồng trẻ"

Mới nhất

Đáng quan tâm