Thứ tư, 25/09/2019 - 09:45

Goo Hye Sun “phản đòn” hành động đâm đơn ly hôn của chồng trẻ

Dân trí

Trước thông báo đệ đơn ly hôn lên toà án của chồng trẻ, Ahn Jae Hyun, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của cô trong ngày hôm qua 24/9.

Goo Hye Sun là người chủ động thông báo về việc vợ chồng cô dự định ly hôn sau 3 năm chung sống vào tháng 8/2019. Sáng 24/9, Ahn Jae Hyun đã đệ đơn kiện Goo Hye Sun về những vấn đề liên quan tới vụ ly hôn. Ngay sau tuyên bố của Ahn Jae Hyun, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun cũng nhanh chóng có hành động đáp trả.

Goo Hye Sun “phản đòn” hành động đâm đơn ly hôn của chồng trẻ - 1

Goo Hye Sun tuyên bố sẽ nộp mọi chứng cứ lên toà để chứng thực những tuyên bố của cô trên mạng xã hội suốt thời gian qua. 

Luật sư Jung Kyung Suk, người phụ trách bảo vệ quyền lợi của Goo Hye Sun đã chính thức lên tiếng: “Ahn Jae Hyun đã nộp đơn ly hôn Goo Hye Sun lên Tòa án Gia đình Seoul vào ngày 9/9/2019, và Goo Hye Sun đã nhận được văn bản thông báo vào ngày 18/9/2019. Goo Hye Sun đã nhiều lần bày tỏ mong muốn bảo vệ cuộc hôn nhân này nhưng bây giờ Ahn Jae Hyun đã chính thức khởi kiện nên cô ấy nghĩ rằng mọi thứ đã khó có thể gìn giữ được nữa”.

Luật sư của Goo Hye Sun cũng cho biết sẽ nộp đơn phản tố chống lại Ahn Jae Hyun về vụ kiện ly hôn, đồng thời sẽ nhanh chóng gửi văn bản trả lời tới Tòa án Gia đình Seoul. Phía Goo Hye Sun còn khẳng định sẽ gửi tất cả bằng chứng (bao gồm cả hình ảnh) cho những thông tin mà nữ diễn viên nổi tiếng đã chia sẻ trên mạng xã hội quanh cuộc hôn nhân của cô suốt thời gian qua.

Goo Hye Sun “phản đòn” hành động đâm đơn ly hôn của chồng trẻ - 2

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ngày càng căng thẳng với những cáo buộc qua lại của hai người trong cuộc. 

“Để bảo vệ bản thân, và cho rằng, Ahn Jae Hyun phải chịu trách nhiệm cho cuộc hôn nhân tan vỡ này, Goo Hye Sun sẽ nộp toàn bộ bằng chứng chống lại Ahn Jae Hyun lên toà án”, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun khẳng định. Cách đây không lâu, Goo Hye Sun từng tố chồng ngoại tình với bạn diễn và đây là một trong những nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của họ sụp đổ chỉ sau 3 năm ngắn ngủi.

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã trở thành tâm điểm của truyền thông xứ Hàn suốt một tháng qua khi “nàng Cỏ” liên tiếp bóc trần những tập xấu của chồng trẻ, sự bội bạc, vô tâm của anh đối với cô trong thời gian chung sống. Goo Hye Sun vừa phẫu thuật và được phép xuất viện vào ngày 20/9 vừa rồi.

Vụ ly hôn ồn ào này đều ảnh hưởng tới hình ảnh và công việc của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trong lòng công chúng. Trong khi Goo Hye Sun thông báo sẽ tạm ngừng đóng phim để quay lại trường học thì Ahn Jae Hyun bị một loạt nhãn hàng "quay lưng" và bản thân anh cũng thông báo rút khỏi một số dự án anh đang tham gia. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Mi Vân

Theo Naver

Tin liên quan

Goo Hye Sun chia tay "chồng trẻ"

Mới nhất