Thứ ba, 20/12/2016 - 15:06

Hari không thừa nhận đám cưới vì sợ “Nói trước bước không qua”

Dân trí

“Thực sự là tôi không dám nói gì vì trước đây tôi từng nói, cũng từng xác định 100% luôn. Nhưng cuộc đời có những chuyện “nói trước bước không qua”, mặc dù chỉ còn cách đám cưới chính thức được tính bằng ngày, nhưng Hari cũng không dám khẳng định về chuyện hôn nhân vì sợ “không thành”.

Hari và Trấn Thành phải đối mặt với khá nhiều scandal tai tiếng khi yêu nhau. Và càng khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ hơn khi chưa tròn 1 năm quen nhau, cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân. Vào ngày 25/12 sẽ là đám cưới chính thức, thiệp cưới và tin nhắn mời đám cưới đã được một số bạn bè thân thiết của cả hai chia sẻ.

Hari đã có cuộc trò chuyện khá thú vị trước thềm hôn nhân - có thể nói đây là đám cưới gây chú ý nhất của showbiz trong những năm gần đây.

MV Làm sao để yêu

Không dám chia sẻ đám cưới vì sợ "không thành"

Hari không thừa nhận đám cưới vì sợ “Nói trước bước không qua” - 1

Trong cuộc họp báo ra mắt sản phẩm mới, trước rất nhiều người, vì sao Hari không ngại “kể tật xấu” của Trấn Thành?

Đó là chuyện hàng ngày của chúng tôi, từ xưa giờ tính cách tôi thích “hành hạ người khác” và anh Thành là nạn nhân thôi (cười lớn).

Hai người đều nói nhiều, vậy hai bạn có thường xuyên tranh luận và xảy ra bất đồng?

Vấn đề là khi tôi nhìn từ hướng của mình sẽ khác cách nhìn của anh Thành. Cả hai thường bất đồng, giống như “2 luật sư nói chuyện”, nhưng tôi cảm thấy rất vui. Mình hiểu được quan điểm của bên đó nhìn về vấn đề rất hay, tôi và anh Thành rất thích tranh luận. Vấn đề nào cũng thích tranh luận, và một vấn đề nói đến 2 hay 3 tiếng là chuyện rất bình thường.

Khi yêu Trấn Thành, Hari có bị ảnh hưởng gì từ bạn trai?

Tôi có ảnh hưởng từ động tác, cách nói chuyện, những từ tôi học được từ anh Thành nhiều lắm. Gặp anh xong bị “nhoi” hơn nhiều. Từ khi gặp anh Thành tôi thấy quá thoải mái, cảm giác tôi đúng với mình hồi nhỏ. Từ bé tôi đã rất “tưng tưng", nhưng càng về sau càng ít nói, nhưng gặp Trấn Thành tôi quay lại thời xưa, như được trở về và sống đúng với bản thân mình. Sống thật, là bản chất của mình như bây giờ.

Trấn Thành có chiều chuộng Hari như những gì anh ấy thể hiện trên truyền thông?

Anh Thành rất ga lăng, nhưng những gì anh ấy thấy không hợp lý là làm cho tới. Tính cách tôi cũng giống như vậy, cái gì tôi chiều được thì chiều nhưng nếu tôi cảm thấy kỳ, không đúng thì tôi cũng không bao giờ chấp nhận. Cả hai cùng có tính cách đó cho nên nếu cãi nhau thì “hơi mệt”.

Có bao giờ việc “cãi nhau” của cả 2 làm Hari cảm thấy mệt mỏi vì "cãi không lại"?

Tôi cảm thấy ấm ức vì vốn tiếng Việt của mình không đủ để cãi lại người nói tiếng Việt quá rành như anh Thành. Nhiều khi muốn nói mà không biết dùng từ gì để diễn tả nên không nói ra được, chỉ ấm ức như vậy thôi (cười).

Còn với câu nói của Trấn Thành “tôi không bao giờ lừa dối người yêu” Hari có tin không?

Phải sống thử mới biết chứ cũng không thể biết trước được. Nhưng mà bây giờ lỡ yêu rồi, có không tin cũng không được (cười).

Tôi nghĩ yêu ai đó mà mình không tin thì không thể yêu. Không có niềm tin trong tình yêu thì nên bỏ nhau chứ yêu nhau mệt mỏi lắm.

Trấn Thành và Hari chụp ảnh cưới tại 1 studio nổi tiếng
Trấn Thành và Hari chụp ảnh cưới tại 1 studio nổi tiếng

Về đám cưới của cả hai thì sao?

Chừng nào tới thì tới thôi chứ tôi cũng không dám nói trước điều gì. Thực sự là không dám nói gì luôn vì trước đây tôi từng nói, cũng từng xác định 100% luôn. Nhưng cuộc đời có những chuyện “nói trước bước không qua”.

Sao Hari phải giấu chuyện đám cưới khi ai cũng biết việc này sẽ diễn ra?

Tôi sợ nói rồi không thể "bước qua" nên tôi không dám nói gì liên quan.

Tôi từng nói một lần, và người ta lấy đó làm “trò hề”, tôi không muốn điều đó lập lại. Nếu chưa từng xảy ra chắc tôi sẽ mạnh dạn nói “chắc chắn”, còn bây giờ thì không dám.

Cả 2 quen nhau trong thời gian ngắn đã quyết định đi đến hôn nhân? Hari có sợ quá sớm?

Đúng rồi, chưa được 1 năm nữa. Nhưng thật sự mà nói có đi đến được cùng đường hay không thì không biết, mình cứ cố gắng thôi. Tôi nghĩ, chuyện gì đến thì sẽ đến.

Tôi giỏi kiếm tiền – không phụ thuộc bạn trai

Hình ảnh đáng yêu của Hari trong hậu trường sản phẩm mới nhất
Hình ảnh đáng yêu của Hari trong hậu trường sản phẩm mới nhất

Chuẩn bị đám cưới, Hari có nghĩ đến vai trò người vợ của mình trong gia đình không?

Thật sự tôi vẫn là Hari, việc làm người phụ nữ của gia đình tôi chưa nghĩ đến vì nói “không có liên quan đến Hari thiệt” (cười lớn).

Tôi nấu ăn dở lắm. Trước đây trên truyền hình tôi cũng có chia sẻ với anh Trấn Thành tôi chưa từng nấu ăn cho người yêu. Bản thân anh Trấn Thành nghe câu đó cũng không yêu cầu được hơn.

Ở nhà tôi làm việc cực kỳ kém, đúng là có hơi “bê bối” tí, nhưng mà ở ngoài tôi kiếm tiền rất giỏi. Chưa ai nói tôi làm việc không có trách nhiệm. Chủ yếu là uy tín và trách nhiệm gắn với tên Hari Won, nhưng không hiểu sao ở nhà không làm cái gì được.

Về nhà tôi không muốn "đụng" cái gì hết. Bản thân anh Trấn Thành cũng chịu. Tôi nghĩ tôi làm nội trợ dở nên tôi sẽ kiếm tiền nhiều, thuê người giúp việc nhà (cười lớn).

Hari có thể chia sẻ về kinh tế của mình thời gian gần đây, sau scandal có thuận lợi không?

Tôi cũng vừa mua nhà cách đây 1 năm và vừa qua tôi cũng đã trả nợ hết rồi. Năm trước tôi có nợ nhưng năm nay trả hết rồi.

Trấn Thành có hỗ trợ về kinh tế cho Hari khi mua nhà?

Không! Nhìn căn nhà tôi rất tự tin, không có 1 đồng xu nào của người khác, 100% vốn của Hari Won.

Sự nghiệp của Hari từ khi gặp Trấn Thành thăng hay trầm?

Thật sự, năm trước tôi thăng tiến nhiều hơn. Từ ngày tôi quen anh Trấn Thành tôi mới không suôn sẻ. Nhiều người nói vì Hari quen với Trấn Thành nên được nhiều điều. Nhưng sự thật khi chúng tôi gặp nhau thì đều không tốt cho cả 2 bên, không có gì được lợi cả.

Anh Trấn Thành "xuống", fan giảm hẳn, tôi cũng vậy. Với lại, 2 người bị scandal nên áp lực về công việc, về sản phẩm nhiều hơn. Bị anti fan nhiều nên cố gắng vượt qua.

Chưa nghĩ đến chuyện có con vì tính tình “con nít”

Gia đình nói gì khi Hari gặp nhiều rắc rối trong thời gian qua?

Khi tôi bước vào nghề này thì ba mẹ đã không thích rồi, mặc dù lúc đó không có thị phi gì nhưng vẫn bị bàn tán, bị nói này kia, bản thân ba mẹ đã cảm thấy không vui.

Năm nay bị thị phi nên ba mẹ buồn rất nhiều. Tôi là người trong cuộc, bản thân tôi cũng không đọc được hết các bài báo. Nhưng ba mẹ tôi lại xem từ báo chính thống đến tin đồn nhảm, ba mẹ xem hết và góp ý rất nhiều. Tôi có nói “bây giờ con đã vào nghề này rồi, ba mẹ đừng quan tâm đến những điều đó. Có loại có thật, cũng có không, ba mẹ càng lo thì không tốt cho ba mẹ thôi”. Nhưng nói vậy chứ cũng không biết sao.

Ba mẹ Hari nói gì về Trấn Thành?

Xưa giờ chuyện tình cảm của tôi ba mẹ để tôi tự lo. Ít khi góp ý kiến về chuyện tình yêu vì tôi cũng lớn rồi.

Dạo gần đây Hari thường đáp trả các comment trên facebook khá thẳng thắn?

Thật sự trước đây tôi thường im lặng, không nói gì, nhưng dường như mọi người lại cho điều đó là đúng nên thỉnh thoảng tôi cũng comment lại để nói không đúng sự thật như vậy. Vì nhiều người đọc rồi đồng tình nên ai cũng tưởng là thật.

Tôi cứ nghĩ đó không phải sự thật thì nó sẽ trôi qua. Nhưng bây giờ tôi mới biết được nghề này “không phải có khói là có lửa”, nhiều khi có khói rất nhiều nhưng không có lửa.

Gần đây hay bị vướng tin đồn có bầu, rồi phá thai, Hari cảm thấy như thế nào?

Thật sự tôi cảm thấy rất buồn. Tôi rất sợ khẩu nghiệp của họ. Cứ mập lên là bị nói có bầu, thiệt luôn là nói mập nghe còn dễ chịu. Nhưng chính vì điều đó khiến tôi bị áp lực và giảm cân rất nhiều.

Trước đây tôi từng chia sẻ, niềm vui của tôi là ăn. Tôi sống và kiếm tiền để ăn mà bây giờ không dám ăn nên rất khó xử (cười).

Hari có nghĩ đến chuyện có con sau khi lập gia đình không?

Chuyện có con tôi chưa nghĩ đến, cũng chưa sẵn sàng. Tính tôi còn con nít quá không biết có con rồi làm sao (cười).

Băng Châu

Ảnh: NVCC