Thứ năm, 21/11/2019 - 09:13

Hậu tuyên bố ly hôn, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi con

Dân trí

Cuộc hôn nhân của cặp tình nhân nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ - Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã kết thúc nhưng cuộc chiến hậu ly hôn mới chính thức bắt đầu. Được biết, Giả Nãi Lượng đang tìm luật sư giành quyền nuôi con gái.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ làm đám cưới hoành tráng vào năm 2008 sau vài năm hò hẹn. Họ vốn luôn được xem là một trong những cặp đôi hạnh phúc và kiểu mẫu nhất làng giải trí Hoa ngữ trước khi Lý Tiểu Lộ bị phát hiện ngoại tình với “đàn em” kém 13 tuổi vào cuối năm 2017, đầu năm 2018. Sau gần 2 năm ly thân và chung sống với “bão” tin đồn, đầu tháng 11/2019, cặp đôi xác nhận ly hôn. Hai ngôi sao nổi tiếng có với nhau một cô con gái tên là Điềm Hinh, hiện 8 tuổi.

Hậu tuyên bố ly hôn, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi con - 1

Gia đình nhỏ hạnh phúc một thời của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng trước sóng gió ngoại tình

Kể từ sau khi vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ cùng tình trẻ PGone bị lộ thì đây được xem là lần đầu tiên cả 2 chính thức lên tiếng. Việc ly hôn của hai người cũng khiến nhiều khán giả nuối tiếc. Trong thông báo ly hôn ngày 14/11, cặp đôi khẳng định, họ chia tay trong yên bình và không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc phân chia tài sản. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận, Giả Nãi Lượng đang muốn giành quyền nuôi con gái Điềm Hinh.

Trong hơn 1 năm rưỡi ly thân, Lý Tiểu Lộ giành quyền nuôi và chăm sóc con gái Điềm Hinh. Thỉnh thoảng, giới săn tin mới bắt gặp Giả Nãi Lượng xuất hiện bên con gái. Mỗi lần được gặp Điềm Hinh, Giả Nãi Lượng đều quyến luyến không rời, ôm hôn thắm thiết, thậm chí anh còn oà khóc nức nở vì sắp phải xa con. Việc phân chia quyền nuôi dưỡng con gái cũng là một trong những trở ngại khiến Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng chưa thể hoàn tất thủ tục ly hôn.

Hậu tuyên bố ly hôn, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi con - 2

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng chưa thống nhất được việc nuôi con gái Điềm Hinh sau khi ly hôn. 

Trong suốt thời gian còn chung sống với Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng luôn tỏ ra là một người cha, người chồng tốt. Anh yêu thương, cưng chiều vợ con và luôn dành những lời ngọt ngào nhất cho hai người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời mình.

Vụ ngoại tình của vợ khiến hôn nhân đổ vỡ đã khiến Giả Nãi Lượng buồn bã, sụt cân và suy nghĩ rất nhiều. Anh lao vào công việc, ít giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp hơn 1 năm qua. Còn nhớ, trong một sự kiện truyền hình, Giả Nãi Lượng từng tuyên bố 3 ước mơ lớn nhất của anh trong đời chính là: “Theo đuổi diễn xuất, theo đuổi Lý Tiểu Lộ và làm người ba tốt của Điềm Hinh”.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận, bé Điềm Hinh dường như muốn sống với mẹ ruột nên việc Giả Nãi Lượng giành quyền nuôi con gái là rất khó khăn.

Hậu tuyên bố ly hôn, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi con - 3

Bé Điềm Hinh sống với mẹ ruột trong gần 2 năm cha mẹ ly thân. 

Sau khi Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ xác nhận ly hôn, nhiều thông tin liên quan tới cặp đôi này cũng được truyền thông đăng tải. Đáng chú ý nhất chính là thông tin mà trang QQ tiết lộ, thực chất Lý Tiểu Lộ đã có ý định ly hôn Giả Nãi Lượng sau khi sinh con gái Điềm Hinh vào năm 2011. Song, những người xung quanh luôn đứng ra hoà giải và khích lệ tinh thần nên Lý Tiểu Lộ đã chấp nhận tiếp tục duy trì hôn nhân với Giả Nãi Lượng. Tuy nhiên, thông tin này không được những người trong cuộc xác nhận.

Lý Tiểu Lộ cũng lên tiếng minh oan cho bản thân sau khi xác nhận ly hôn với Giả Nãi Lượng. Cô cầu mong người hâm mộ có cái nhìn khách quan và cảm thông hơn với cô. Lý Tiểu Lộ đã bị dư luận tẩy chay sau scandal ngoại tình trong khi chồng cũ của cô lại nhận được nhiều sự ủng hộ và cảm thông từ người hâm mộ. Thậm chí, có người còn chúc mừng anh vì đã ly hôn.

Mi Vân

Theo QQ/Sina