Thứ hai, 23/09/2019 - 16:04

Hết được gán ghép với Đoàn Văn Hậu, Huyền My lại “choáng ngợp” thủ môn cao 1m8

Dân trí

Các fan từng nhiều lần “gán ghép” Huyền My với các anh chàng cầu thủ điển trai, đặc biệt là Đoàn Văn Hậu. Mới đây, Huyền My lại “choáng ngợp” trước chàng thủ môn điển trai cao 1m8 của đội Viettel.

Được biết tới là một gia đình có truyền thống yêu thể thao, cả Huyền My và bố đều có một tình yêu lớn lao với môn thể thao vua. Nếu Huyền My là “fan cứng” của CLB Chelsea thì bố cô lại là fan của Arsenal.

Tuy nhiên điểm chung của cả hai người đó là đều rất quan tâm sát sao tới nền bóng đá của nước nhà và ít ai biết bố Huyền My chính là chủ tịch hội cổ động viên của CLB Thể Công (Viettel).

Hết được gán ghép với Đoàn Văn Hậu, Huyền My lại “choáng ngợp” thủ môn cao 1m8 - 1

Huyền My sánh vai trai đẹp cao 1m8 của đội Viettel làm MC.

Mới đây, Á hậu Việt Nam 2014 được giao nhiệm vụ làm MC cùng với anh chàng thủ môn điển trai Thế Tài của đội Viettel. Trong đồng phục của Thể Công, cặp đôi vô cùng đẹp đôi và thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Đây là lần đầu tiên Huyền My gặp Thế Tài ở ngoài đời và anh chàng thủ môn điển trai cũng rất háo hức khi được sánh vai nàng Á hậu xinh đẹp trong vai trò MC.

Hết được gán ghép với Đoàn Văn Hậu, Huyền My lại “choáng ngợp” thủ môn cao 1m8 - 2

Thế Tài cũng rất háo hức khi được sánh vai cùng nàng Á hậu.

Với gương mặt điển trai và chiều cao ấn tượng 1m8, Thế Tài nhanh chóng gây được ấn tượng với Huyền My. Á hậu Việt Nam không giấu diếm: “Nếu không biết trước Thế Tài là cầu thủ thì có lẽ My đã nghĩ rằng, anh chàng này là một người mẫu hoặc diễn viên với chiều cao khủng, gương mặt điển trai và nụ cười rất có duyên. Quả thực là My đã có chút choáng ngợp với “nhan sắc” của cậu ấy”.

Thế Tài sinh năm 1996, kém Huyền My một tuổi nên gọi Á hậu bằng chị. Chưa từng đứng trước chỗ đông người, lại còn phải đảm nhận vai trò MC nên lúc đầu anh chàng có lúc hơi lúng túng và ngượng ngùng.

Hết được gán ghép với Đoàn Văn Hậu, Huyền My lại “choáng ngợp” thủ môn cao 1m8 - 3

Mặc dù vậy, với kinh nghiệm làm MC của mình, Huyền My đã tung hứng rất ăn ý để Thế Tài bớt hồi hộp và hoàn thành vai trò của mình. Á hậu rất thân thiện với các cổ động viên, đồng thời hết mình tham gia các trò chơi vui nhộn.

Trong khi đó, bố của Huyền My lại bận rộn với vai trò điều hành các cổ động viên tham dự buổi lễ, đồng thời trả lời phỏng vấn của báo chí. Huyền My cho biết, cô rất hãnh diện khi được tháp tùng bố và được hoà mình vào không khí thể thao náo nhiệt.

Hết được gán ghép với Đoàn Văn Hậu, Huyền My lại “choáng ngợp” thủ môn cao 1m8 - 4

Vố Huyền My chính là chủ tịch hội cổ động viên của CLB Thể Công.

Huyền My cũng là một cổ động viên nhiệt tình của nền bóng đá nước nhà. Cô từng tới khán đài nhiều lần để cổ vũ tinh thần các cầu thủ trong những trận đấu quan trọng. Huyền My cũng có mối quan hệ rất thân thiết với thế hệ các cầu thủ trẻ, đặc biệt là lứa U23 Việt Nam.

Với sự thân thiết đó, các fan từng nhiều lần “gán ghép” Huyền My với các anh chàng cầu thủ điển trai, đặc biệt là Đoàn Văn Hậu khi cả hai từng nhiều lần thể hiện sự thân thiết khi cùng đứng trong một khung hình.

Hết được gán ghép với Đoàn Văn Hậu, Huyền My lại “choáng ngợp” thủ môn cao 1m8 - 5

Một khoảnh khắc "tình tứ" của Huyền My và Đoàn Văn Hậu.

Mặc dù vậy, Huyền My chia sẻ, cô chưa từng nghĩ tới việc sẽ yêu cầu thủ và hiện tại đang rất vui sướng tận hưởng cuộc sống độc thân. Nếu kết hôn trong tương lai, Huyền My sẽ chọn một người trưởng thành và chín chắn.

Phương Nhung

Ảnh: Toàn Vũ, NVCC