Thứ ba, 19/01/2016 - 17:59

Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên Đại học

Dân trí

Hồ Quỳnh Hương tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm 10 tuyệt đối vào năm 2013 trong kỳ thi tốt nghiệp đại học, vinh dự nhận được lời mời về làm giảng dạy cho lớp tài năng của trường.

Nụ Hôn Cuối Cùng - Hồ Quỳnh Hương

 

Vào quý 2 năm 2016, Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội quyết định mở thêm một lớp tài năng đặc biệt ở cả hai miền Nam và Bắc.

Hồ Quỳnh Hương cựu sinh viên của trường, là một trong số hiếm hoi các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm 10 tuyệt đối vào năm 2013 trong kỳ thi tốt nghiệp đại học, đã bất ngờ vinh dự nhận được lời mời về làm giảng dạy cho lớp tài năng của trường.

Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên Đại học - 1
Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên Đại học - 2

Thiếu tướng, nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Trịnh - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội chia sẻ lý do ông quyết định mời Hồ Quỳnh Hương trở thành giáo viên của lớp học tài năng đặc biệt:

“Hồ Quỳnh Hương được mời giảng dạy vì cô hội tụ đầy đủ các tố chất của một ngôi sao giải trí, nhưng có nền tảng kiến thức xuất sắc. Bên cạnh đó, Hương cũng là một người rất có tâm với thế hệ sau, tại trường Hương có một quỹ tài năng mang tên Hồ Quỳnh Hương, quỹ này cùng với ngân sách của nhà trường, dùng để khuyến khích và trao cho các học sinh đặc biệt học giỏi và có đạo đức tốt.

Cô ấy là trường hợp hiếm có của âm nhạc, đồng thời cũng là học trò khiến các thầy cô rất tự hào, nên mong lớp học này sẽ là cơ hội để cô cống hiến những gì đã học và trải nghiệm được cho nhà trường, và các bạn sinh viên, nhằm đào tạo thêm nhiều tài năng cho âm nhạc”.

Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên Đại học - 3
Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên Đại học - 4

Chia sẻ về vinh dự này khi đứng trước rất nhiều thầy cô trong trường và các bạn sinh viên, Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Đây là một ngày đặc biệt với bản thân Hương, có tới 20 năm gắn bó với ngôi trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Hương đã nhận được quá nhiều từ ngôi trường này. Hương luôn tâm niệm mình là nghệ sĩ cũng là một chiến sĩ, và đó chính là động lực để Hương không bao giờ làm điều gì sai làm ảnh hưởng đến uy tín của trường và uy danh của thầy cô”.

Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên Đại học - 5

Nữ ca sĩ khẳng định thêm, qua những trải nghiệm của cuộc sống, cũng như sau những cống hiến trên sân khấu, giờ được trao vinh dự của một người thầy giảng dạy Hồ Quỳnh Hương cảm thấy rất tự hào. Với lòng biết ơn nhà trường cùng công lao các thầy cô đã dìu dắt, Hồ Quỳnh Hương sẽ mang hết kinh nghiệm và sự tận tình để chỉ dạy cho các đàn em, giúp họ tỏa sáng trong tương lai trên con đường nghệ thuật.

Băng Châu

Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên Đại học - 6