Thứ bảy, 06/07/2019 - 12:00

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện giữa tin đồn hẹn hò em trai BTV Ngọc Trinh

Dân trí

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước hình ảnh được cho là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có khoảnh khắc tình tứ bên một chàng trai tại quán cà phê. Gặp sự cố bị soi mói chuyện đời tư nhưng cô không bị ảnh hưởng tâm lý, tự tin diễn vedette.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trình diễn thời trang giữa bão tin đồn

"Sao giống em trai của biên tập viên Ngọc Trinh VTV24 vậy nhỉ?", "Bảo Hưng - người yêu cũ Á hậu Tú Anh nhé", là những lời bình luận của dân mạng khi những hình ảnh được cho là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có khoảnh khắc tình tứ bên một chàng trai tại quán cà phê được một diễn đàn tung ra.

Em trai BTV Ngọc Trinh là Bảo Hưng. Anh chàng từng yêu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 Tú Anh. Sau khi chia tay Tú Anh, Bảo Hưng bị đồn hẹn hò Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My và bí mật bay đến Phú Quốc để cổ vũ Huyền My dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International. Tuy nhiên, cả hai đều im lặng trước tin đồn này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện giữa tin đồn hẹn hò em trai BTV Ngọc Trinh - 1

Ngay trước giờ diễn, tin đồn Đỗ Mỹ Linh hẹn hò thiếu gia Bảo Hưng được cư dân mạng lan truyền.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội, cô đầu quân cho VTV, dẫn dắt chương trình Tiêu Dùng 24h trên VTV1. Người đẹp chia sẻ đàn chị Ngọc Trinh chính là “bà mối”, chủ động liên hệ, đề nghị cô làm việc tại VTV24. Cô cũng cho biết: "Dưới sự giúp đỡ của chị Ngọc Trinh và Thuỵ Vân nên Linh đã giảm tải được sự căng thẳng".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện giữa tin đồn hẹn hò em trai BTV Ngọc Trinh - 2

Trước tin đồn hẹn hò với thiếu gia Bảo Hưng, Đỗ Mỹ Linh giữ thái độ im lặng không lên tiếng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện giữa tin đồn hẹn hò em trai BTV Ngọc Trinh - 3

Người đẹp bất ngờ đảm nhiệm vai trò vedette giữa bão tin đồn. Gặp sự cố bị soi mói chuyện đời tư nhưng cô không bị ảnh hưởng tâm lý, ngược lại trình diễn tự tin, chuyên nghiệp trên sàn diễn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện giữa tin đồn hẹn hò em trai BTV Ngọc Trinh - 4

Người đẹp khoe vẻ lộng lẫy trong thiết kế xẻ ngực gợi cảm, sải bước uyển chuyển trên sàn diễn. Mỹ nhân 23 tuổi ngày càng hoàn thiện về nhan sắc và phong cách.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện giữa tin đồn hẹn hò em trai BTV Ngọc Trinh - 5

Cùng với Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện rạng rỡ ở vị trí mở màn. Sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp 19 tuổi được mời làm vedette cho nhiều show thời trang nhờ sở hữu gương mặt sáng và chiều cao, vóc dáng lý tưởng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện giữa tin đồn hẹn hò em trai BTV Ngọc Trinh - 6

Kinh nghiệm xuất hiện trên các sàn diễn cũng giúp Tiểu Vy tự tin hoàn thành phần trình diễn với thần thái cuốn hút.

Tiểu Vy tự tin trình diễn mở màn
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện giữa tin đồn hẹn hò em trai BTV Ngọc Trinh - 7

Nhật Phương 

Ảnh: Kiếng Cận