Thứ năm, 21/11/2013 - 09:09

Hoa hậu Mai Phương Thúy “hội ngộ” cùng hoa hậu Ngọc Hân

Dân trí

Cùng xuất hiện trong một chương trình, nhưng hai hoa hậu sẽ đảm nhận những vai trò khác nhau. Nếu hoa hậu Ngọc Hân phụ trách dẫn chương trình thì khán giả sẽ được thấy hoa hậu Mai Phương Thúy trong vai trò trình diễn thời trang.

Sau 5 liveshow đã diễn ra với nhiều gương mặt khách mời nổi tiếng nhằm mang hơi thở mới cho chương trình, tuần này trở lại với liveshow 6,  Ngôi sao thiết kế Việt Nam sẽ lại mang đến cho khán giả truyền hình những thú vị mới với những nhân vật tên tuổi. Một trong số những cái tên sẽ xuất hiện trong liveshow 6 tới đây là hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy.

Hoa hậu Ngọc Hân và Mai Phương Thúy sẽ cùng hội ngộ vào cuối tuần này
Hoa hậu Ngọc Hân và Mai Phương Thúy sẽ cùng hội ngộ vào cuối tuần này

Được đánh giá là một trong những người đẹp có phong cách ăn mặc khá tốt khi xuất hiện trước công chúng. Việc chăm chỉ cập nhật và nắm bắt kịp những xu hướng thời trang mới hiện nay đã giúp cho Mai Phương Thúy có được những hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Tuy xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng Mai Phương Thúy cũng đã từng được mời tham gia trong vai trò người mẫu vedette của nhiều show thời trang. Điều này cũng giúp cho Mai Phương Thúy tự tin khi nhận lời tham gia trình diễn catwalk trong chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam.

Mai Phương Thúy tự tin với vai trò trình diễn catwalk
Mai Phương Thúy tự tin với vai trò trình diễn catwalk

Trong Liveshow 6 cuối tuần này, Mai Phương Thúy sẽ tham gia trình diễn trong bộ sưu tập của nhà thiết kế trẻ Tăng Thành Công. Nói về bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế Tăng Thành Công chia sẻ: “Tôi rất vui khi bốc thăm trúng hoa hậu Mai Phương Thúy là đại diện khách hàng. Tôi đã có dịp làm việc với Mai Phương Thúy ở những chương trình thời trang khác, do đó tôi cảm giác khá thoải mái trong những mẫu thiết kế lần này. Tôi sử dụng kỹ thuật in trên họa tiết hoa để tạo điểm nhấn cùng với việc tạo kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Tôi hy vọng bộ sưu tập lần này sẽ tôn lên được những ưu điểm trên thân hình của nghệ sỹ khách mời cũng như những người mẫu trình diễn khác”.

Mai Phương Thúy sẽ giúp bộ sưu tập của thí sinh tỏa sáng?
Mai Phương Thúy sẽ giúp bộ sưu tập của thí sinh tỏa sáng?

Với sự tự tin khi tham gia showbiz nhiều năm cùng vóc dáng lý tưởng của mình, Mai Phương Thúy có giúp cho trang phục của nhà thiết kế tỏa sáng và thu hút các nhà đầu tư đấu giá? Ngoài Mai Phương Thúy, chắc chắn chương trình sẽ còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt khách mời khác để trình diễn những bộ sưu tập của các thí sinh còn lại. Vì vậy, khán giả sẽ cùng chờ đón những diễn biến trong liveshow 6, Ngôi sao thiết kế Việt Nam  sẽ được bắt đầu vào lúc 20h00, thứ 7 ngày 23/11/2013 được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

Cao Trí Hòa