Thứ năm, 09/05/2019 - 14:54

Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người nhầm tưởng “chị em song sinh”

Dân trí

Nhiều người mới gặp lần đầu lầm tưởng Hoàng Oanh là chị em cùng nhà với Thuỳ Lâm. Dưới nhiều góc máy, Á hậu Hoàng Oanh trông hệt như Hoa hậu Thùy Lâm.

Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người nhầm tưởng “chị em song sinh” - 1

Xuất hiện tại Hà Nội, Á hậu - MC Hoàng Oanh thu hút ánh nhìn với phong cách trẻ trung và trang nhã. 

Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người nhầm tưởng “chị em song sinh” - 2

Người đẹp chọn chiếc váy trắng với họa tiết khuông nhạc ấn tượng thanh lịch nhưng vẫn khoe khéo những đường cong quyến rũ.

Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người nhầm tưởng “chị em song sinh” - 3

Đặc biệt thu hút là sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Lâm. Vốn ít tham gia các sự kiện giải trí, nên việc người đẹp có mặt nhanh chóng thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông. Hoa hậu Thùy Lâm vui vẻ đứng bên Hoàng Oanh. 

Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người nhầm tưởng “chị em song sinh” - 4

Từng được nhiều người nhận định sở hữu vẻ ngoài giống nhau, dịp hội ngộ này của hai người đẹp cũng dành thời gian thăm hỏi và trò chuyện thân thiết. Cả hai còn trò chuyện rôm rả cùng nhạc sĩ Đức Trí.

Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người nhầm tưởng “chị em song sinh” - 5

Thuỳ Lâm là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, trong khi đó Hoàng Oanh là Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Hoàng Oanh sở hữu một gương mặt khả ái cùng nụ cười xinh xắn giống Thùy Lâm như đúc. 

Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người nhầm tưởng “chị em song sinh” - 6

Nhiều người mới gặp lần đầu còn lầm tưởng Hoàng Oanh là chị em cùng nhà với Thuỳ Lâm. Dưới nhiều góc máy, Hoàng Oanh trông hệt như Hoa hậu Thùy Lâm. Hai mỹ nhân đều đi theo con đường học thức, nói không với scandal.

Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người nhầm tưởng “chị em song sinh” - 7

Hoa hậu Dương Thùy Linh (giữa) cùng Á hậu Hoàng Oanh và Hoa hậu Áo dài Phí Thị Thùy Linh (phải). Hoa hậu Dương Thùy Linh dành nhiều lời khen cho Hoàng Oanh trên trang cá nhân sau khi có dịp gặp gỡ: “Cô gái này giờ đã rất nổi tiếng, nhưng điều mà mình học được ngày hôm qua khi lần đầu được nói chuyện với em là sự khiêm nhường. Với tính cách như vậy, mình tin em sẽ còn làm được nhiều điều lắm”. Đáp lại, Hoàng Oanh lập tức gửi lời cám ơn đến tình cảm mà “đàn chị” đã dành cho mình.

Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người nhầm tưởng “chị em song sinh” - 8

Nhan Phúc Vinh liên tục có những hành động tình cảm và chăm sóc “bóng hồng” Hoàng Oanh cực kỳ chu đáo.

Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu Hoàng Oanh khiến nhiều người nhầm tưởng “chị em song sinh” - 9

Từng vướng tin đồn có tình cảm với Nhã Phương nhưng Nhan Phúc Vinh sau đó nhanh chóng lên tiếng đính chính, phủ nhận tin đồn. Hiện tại, Nhan Phúc Vinh vẫn là chàng trai độc thân. Anh cho rằng, hôn nhân cũng cần cái duyên như khi làm nghệ thuật, khi nào duyên tới thì anh đón nhận chứ không có bất kì kế hoạch nào cả.

Phương Nhung
Ảnh: Thành Đạt, NVCC