Thứ hai, 26/08/2019 - 10:56

Hoàng Oanh kể chuyện nhiều cô gái đốt trụi ảnh sau chia tay để vượt qua nỗi đau

Dân trí

Nàng Á hậu, MC Hoàng Oanh thẳng thắn chia sẻ 5 cách để “hồi sinh” và vượt qua nỗi đau sau đổ vỡ tình cảm. Hoàng Oanh tiết lộ mình biết bơi lội, cắm hoa từ khi chia tay.

MC Hoàng Oanh tâm sự cách vượt qua nỗi đau sau khi chia tay

Mong muốn tạo nên một không gian gần gũi, chia sẻ những câu chuyện riêng trong cuộc sống, Hoàng Oanh đã hoá thân thành một "cô bạn thân", "người chị thân" cùng tâm sự với các cô gái về những điều nên làm hậu chia tay.

Hoàng Oanh cho rằng, đây không chỉ là vượt qua nỗi đau mà có thể xem như sự "hồi sinh", biến bạn gái trở thành một phiên bản mới, vẫn là bạn nhưng đủ nghị lực, niềm tin và sẵn sàng đón đợi một tình yêu đẹp.

Hoàng Oanh chia sẻ, để vượt qua nỗi đau chia tay, cách đầu tiên bạn phải dám đối mặt, hãy tự cho mình một khoảng thời gian sống đúng với cảm xúc: hãy cứ đau, cứ khóc... nhìn lại quá khứ ấy, nhớ về hành trình đã qua nhưng hãy đủ dũng cảm để nhận ra, nó đã kết thúc... như vậy, bạn mới có thể vượt qua được.

Hoàng Oanh kể chuyện nhiều cô gái đốt trụi ảnh sau chia tay để vượt qua nỗi đau - 1

Hoàng Oanh minh hoạ cho việc nhiều cô gái chọn cách đốt ảnh chung sau khi chia tay.

Nàng Á hậu cho biết, trong giai đoạn này mọi người thường chia thành 2 dạng cảm xúc: kiểu đầu tiên rất rõ ràng: xóa mọi trang cá nhân, chặn điện thoại, đồng thời vứt bỏ đi hết thư từ, quà tặng, đốt ảnh chụp chung... Trường hợp thứ 2 là cách Hoàng Oanh áp dụng: cô không xóa bỏ mọi thứ mà cất giữ những kỉ vật trong một chiếc hộp đẹp đẽ, trân quý.

Cách thứ 2 để vượt qua nỗi buồn là đừng ôm nó một mình. Hãy triệu hồi hội bạn thân, những người lạc quan, chia sẻ mọi thứ cùng họ, chắc chắn sau đó cảm xúc của bạn sẽ tốt lên rất nhiều.

Cách thứ 3 dành thời gian để khám phá những sở thích của bản thân, những điều mà khi còn đang trong mối quan hệ tình cảm, bạn chưa từng làm. Hoàng Oanh khoe, người đẹp đã biết bơi, biết cắm hoa... thử nghiệm những điều mới mẻ là cách cô áp dụng để vượt qua giai đoạn khủng hoảng.

Hoàng Oanh kể chuyện nhiều cô gái đốt trụi ảnh sau chia tay để vượt qua nỗi đau - 2

Hoàng Oanh: "Nên yêu bản thân mình trước khi yêu người".

Cách thứ 4 là bạn hãy học chăm sóc, yêu thương mình nhiều hơn. Tập thể dục, chăm sóc da, mua sắm quần áo mới... đừng ngại ngần vì bạn xứng đáng với những điều đẹp đẽ. "Nếu bản thân bạn không yêu chính mình thì không ai có thể yêu bạn được cả!" - nữ MC cho hay. 

Sau tất cả, hãy đến với cách 5, lên kế hoạch cho những ước mơ trong tương lai, không chỉ hậu chia tay, việc lên kế hoạch dù ngắn hay dài hạn cũng là điều bạn nên làm. Sau khi đã bỏ phí một khoảng thời gian quá dài cho công cuộc "phục hồi", bạn gái cần lên lại kế hoạch, ấn định rõ mục tiêu và mốc thời gian để đạt được, nếu không sẽ rất khó để bạn hoàn thành điều đó. 

Với những tâm sự sẻ về các cách vượt qua nỗi đau sau chia tay, Hoàng Oanh hi vọng rằng, những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn gái có thể "hồi sinh", trở nên một phiên bản khác.

Phương Nhung