Thứ tư, 12/08/2020 - 06:59

Hồng Nhung và các con đã về nhà sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly

Dân trí

Ca sĩ Hồng Nhung hạnh phúc chia sẻ, chị và 2 con đã được về nhà ở TPHCM sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly, kết quả xét nghiệm sức khỏe tốt.

Ngày 11/8, ca sĩ Hồng Nhung từ sân bay Cát Bi - Hải Phòng đã đáp chuyến bay về nhà ở TPHCM sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tại Trường Quân sự Quảng Ninh.

Hồng Nhung và các con đã về nhà sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly - 1

Nữ ca sĩ vui vẻ cho biết, sáng nay chị cùng với 40 hành khách trong chuyến bay về cùng với mình đi khám sức khỏe lần cuối để được cấp giấy chứng nhận sức khỏe tốt, hoàn thành thời gian cách ly theo quy định và được trở về nhà.

Hồng Nhung và các con đã về nhà sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly - 2

Trên trang cá nhân, chị cũng chia sẻ hình ảnh 2 con đang mặc đồ bảo hộ để lên máy bay về nhà, chị viết: “Chúng con thích nghi với sự bình thường mới! Quê hương bằng sự tôn trọng kỷ cương!”

Chị kể, buổi sáng trước khi về, 3 mẹ con phải đi khám sức khỏe một lần nữa mới nhận được giấy chứng nhận sức khỏe tốt, hoàn thành việc cách ly và có thể trở về nhà. Bé Tom rất quan tâm đến tờ giấy này, liên tục hỏi dù mẹ bảo đã cất kỹ.

"Bé sợ mẹ làm mất tờ giấy thì mấy mẹ con không thể trở về nhà", chị vui vẻ kể lại niềm hạnh phúc lẫn chờ mong của các con khi được về nhà sau khoảng thời gian chờ đợi khá dài.

Hồng Nhung và các con đã về nhà sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly - 3

Nữ ca sĩ bày tỏ, chị rất trân quý tình cảm mà chị nhận được từ mọi người trong suốt những ngày được cách ly tại đây. Mọi người rất đáng mến và luôn giúp đỡ mẹ con chị nhiệt tình. 

Hồng Nhung và các con đã về nhà sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly - 4

Nữ ca sĩ chia sẻ, chị rất vui và hạnh phúc khi mẹ con đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian cách ly rất đáng nhớ. 

Hồng Nhung và các con đã về nhà sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly - 5

Đặc biệt, cũng trong khoảng thời gian này chị mới cảm nhận được rõ hơn việc trẻ con rất dễ dàng thích nghi với môi trường sống.

Hồng Nhung và các con đã về nhà sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly - 6

Các bé luôn có nhu cầu vui chơi và khám phá nên trong suốt thời gian ở đây, các con chị đã biết được thêm nhiều điều mới xung quanh mình.

Hồng Nhung và các con đã về nhà sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly - 7

Trong những ngày này, mọi sinh hoạt của 3 mẹ con đều một tay chị đảm nhận, cũng như thời điểm ở Mỹ, ca sĩ Hồng Nhung tự mình giặt đồ, dọn dẹp và chăm sóc các con.

Hồng Nhung và các con đã về nhà sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly - 8

Các con của chị còn vẽ tranh trong những ngày ở đây để cuộc sống không bị nhàm chán.

Hồng Nhung và các con đã về nhà sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly - 9

Hai bức tranh mà bé Tép và Tôm đã vẽ thể hiện rõ nét hơn về cuộc sống và nơi các em đang cách ly.

Hồng Nhung và các con đã về nhà sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly - 10

Thời gian rảnh, mẹ con còn cùng nhau xuống sân chơi cầu lông.

Hồng Nhung và các con đã về nhà sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly - 11

Bé Tôm rất thích các hoạt động thể thao ngoài trời.

Ca sĩ Hồng Nhung cho biết, lịch diễn dự kiến ban đầu khi chị về Việt Nam sẽ tham gia đã dời lại đến cuối tháng 9 năm nay. Và chương trình đầu tiên chị tham gia sau khi về nước sẽ là đêm nhạc do Trung tâm Nhạc nhẹ TPHCM tổ chức để gây quỹ ủng hộ bà con Đà Nẵng-Quảng Nam vào thứ 7 tuần này.

Ngoài ra, chị cũng sẽ bắt tay thực hiện các dự án âm nhạc đã lên kế hoạch từ trước nhưng do chị kẹt tại Mỹ nên tạm hoãn một thời gian. 

Băng Châu

Ảnh: NVCC