Thứ năm, 11/06/2015 - 15:53

“Hotgirl vừa ăn vừa hát” bị mẹ mắng vì quay clip nhí nhố

Dân trí

Vũ Thị Phượng, một trong những giọng ca ấn tượng của đội Đàm Vĩnh Hưng trong The Voice năm nay đã có những chia sẻ về niềm đam mê ca hát, sở thích tự quay clip cũng như về người chồng mới cưới của mình.

Niềm đam mê ca hát của Phượng có từ khi nào?

 

Phượng đam mê ca hát từ lúc còn bé tí. Ngày bé chỉ thấy mẹ hoặc hàng xóm bật nhạc là thích mê lên, mà ngày xưa hàng xóm hay bật nhạc Văn Cao, Trịnh Côn Sơn, Phượng nghe không hiểu gì nhưng thuộc làu làu.

 

Phượng cũng từng tham gia một số cuộc thi nhỏ, còn ở những sân chơi lớn thì chưa bao giờ được may mắn vào sâu hơn vòng sơ loại.
 
 
Tại sao Phượng lại thích quay những clip mình tự hát rồi tải lên mạng

Tại sao Phượng lại thích quay những clip mình tự hát rồi tải lên mạng?


Tính cách của Phượng luôn vui vẻ, hay nghĩ ra những trò vui vui để giải trí sau những giờ làm việc hoặc học hành căng thẳng nên cứ rảnh là Phượng lại quay clip. Tuy nhiên, Phượng chỉ post lên facebook vài ngày rồi lại xoá ngay vì sợ mẹ mắng. Mẹ hay bảo là lớn rồi mà nhố nhăng như trẻ con. Cho đến giờ, Phượng cũng không nhớ nổi mình đã quay bao nhiêu clip nữa.


Phượng cảm thấy thế nào khi clip vừa ăn kẹo vừa hát của mình bất ngờ được mọi người biết đến và yêu thích?


Ban đầu
Phượng chỉ định quay clip cho vui nhưng không ngờ lại khiến mọi người thích thú đến vậy. Sau đó thì có nhiều phóng viên gọi điện, phỏng vấn rồi viết báo, ra đường lại được nhiều người nhận ra nên Phượng thấy rất vui, cảm giác được làm ngôi sao vậy.

Thực ra
Phượng cũng chẳng biết mình có khả năng “vừa ăn vừa hát” từ bao giờ, cũng không tốn công sức tập luyện, chỉ  đơn giản là mình cứ ăn thật chậm, hát thật chậm để khỏi bị sặc khi làm việc một lúc thôi (cười).

 

Dân mạng gọi Phượng là “hot girl vừa ăn vừa hát”, em nghĩ sao về cái nickname này?

 

Thích lắm, một cái nick name khá là thân thiện, nghe có vẻ hơi vô duyên nhưng Phượng thấy dễ thương đấy chứ.


Vì sao
Phượng lại tham gia Giọng hát Việt?


Như đã chia sẻ, Phượng đam mê âm nhạc từ nhỏ,nhưng do điều kiện gia đình không cho phép nên từ trước tới giờ chưa bao giờ dám nghĩ mình lại có thể được đứng trên một sân khâu lớn như vậy và lại còn được lên sóng truyền hình nữa. Cuộc thi này là một cuộc thi chuyên nghiệp, là bệ phóng cho các tài năng chưa được khai quật ,vì vậy khi có cơ hội để mình sống với ước mơ và niềm đam mê đã được ấp ủ từ lâu thì Phượng đã quyết định chớp lấy thật nhanh.


Là người được biết đến từ trước khi tham gia cuộc thi, Phượngcảm thấy áp lực ở vòng Giấu mặt?

Được nhiều người biết đến từ trước đó,
nên Phượng muốn mình phải cố gắng gấp đôi , gấp ba để không làm phụ lòng mọi người đã quan tâm và luôn ủng hộ. Cũng vì vậy mà Phượng thấy run lắm.
 
Cảm xúc của Phượng thế nào khi bị


Cảm xúc của Phượng thế nào khi bị anh Đàm Vĩnh Hưng nhận ra là cô gái vừa ăn kẹo vừa hát?


Phượng bất ngờ và sung sướng lắm, vì không nghĩ là các HLV sẽ nhận ra mình.

  

Vì sao Phượng lại chọn về đội anh Đàm?


So dĩ
Phượng quyết định về team Đàm Vĩnh Hưng anh đã làm huấn luyện viên cả 3 mùa, đã có kinh nghiệm cả trong chương trình lẫn showbiz Việt. Bên cạnh đó, dòng nhạc Phượng theo đuổi có nhiều tương đồng với phong cách âm nhạc của anh Đàm. Vậy nên Phượng nghĩ anh sẽ giúp được mình khắc phục những khuyết điểm trong giọng hát cũng như phong cách biểu diễn để có thể đi xa hơn trong cuộc thi này cũng như việc phát triển sự nghiệp ca hát.

Được biết là Phượng vừa lập gia đình, Phượng nhận được sự ủng hộ của chồng mới cưới khi đến với cuộc thi chứ?

 

Ban đầu thì anh ấy có hơi băn khoăn một chút vì nếu Phượng tham gia cuộc thi này thì sẽ phải đi xa một thời gian. Nhưng vì đã quả hiểu con người cũng như tính cách của nhau nên anh rất yên tâm và luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để Phượng theo đuổi ước mơ của mình. Anh cũng ủng hộ và động viên rất nhiêu để Phượng có thể làm tốt ở vòng thi sau.


Vừa mới cưới đã phải xa
nhau, hai vợ chồng đã làm gì cho vơi nỗi nhớ?


Chồng
Phượng là mối tình đầu, cả hai yêu nhau 7 năm mới cưới. Trong thời gian đó, cũng có nhiều lúc phải xa nhau vì công việc nên lần này cũng không là trở ngại gì với 2 vợ chồng.  Hai đứa vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi đin hỏi thăm nhau .


Phượng có đưa một yêu cầu cho anh Đàm là muốn giảm cân, vậy quá trình giảm cân giờ đã có kết quả?


Phượng sẽ giữ bí mật này để gây bất ngờ cho sự xuất hiện ở vòng tới.

Sau khi đến với Giọng hát Việt, định hướng công việc trong tương lai của
Phượng là gì?


Nếu có cơ hội
phát triển sự nghiệp ca hát, chắc chắn Phượng sẽ không bỏ lỡ. Tuy nhiên, trước hết Phượng sẽ dốc hết sức mình để chứng minh bản thân với khán giả ở cuộc thi này. Có như vậy, Phượng mới có thể thành công trong tương lai và biến ước mơ trở thành ca sĩ của mình thành hiện thực. 

Cảm ơn Phượng về những chia sẻ!

 

K.M