Thứ sáu, 05/04/2013 - 05:58

Jessica Alba cân nhắc công việc vì con cái

Dân trí

Nữ diễn viên phim Bộ tứ siêu đẳng Jessica Alba chia sẻ, từ khi lên chức mẹ, cô luôn cân nhắc và chọn lựa kỹ càng các công việc vì không muốn hi sinh quá nhiều thời gian chăm sóc con.

Cách đây vài năm, khi còn độc thân, Jessica Alba nhận kịch bản phim khá “đơn giản” nhưng từ khi kết hôn và sinh hai con gái, bà mẹ trẻ phải cân nhắc nhiều khi chọn lựa công việc vì muốn giữ sự cân bằng trong vai trò người mẹ và diễn viên.

 

Trò chuyện với tạp chí Glamour, Jessica Alba cho biết, cô chỉ chọn những vai diễn mà cô thấy thực sự “đáng” để rời xa hai con.

 

“Tôi muốn có những vai diễn xứng đáng với việc tôi phải rời xa con mình,” nữ diễn viên 32 tuổi nói.


Jessica Alba trên bìa Glamour tháng 5/2013

Jessica Alba trên bìa Glamour tháng 5/2013

 

“Giữ lời hứa”, nữ diễn viên xinh đẹp chỉ tham gia 6 phim trong 2 năm 2010 và 2011. Năm ngoái, ngôi sao xinh đẹp còn không tham gia bất cứ bộ phim nào mới.

 

“Con cái, mối quan hệ với chồng, với bạn bè là mối quan tâm số một của tôi hiện nay chứ không phải là lên báo, dự công chiếu phim hay xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo,” Alba khẳng định.

 

Không đóng nhiều phim trong thời gian này nhưng ngôi sao xinh đẹp vẫn khá bận rộn với việc quản lý một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm chăm sóc trẻ em và gần gũi với môi trường.
 
Jessica Alba trên bìa Glamour tháng 5/2013

 

Jessica Alba chia sẻ, cô sử dụng tất cả những sản phẩm của công ty cho con mình. “Tôi tiếp cận chúng với vai trò người mẹ. Tôi dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho các con mình.”

 

Jessica Alba cũng tiết lộ, cô thần tượng và “bị ảnh hưởng” bởi Eleanor Roosevelt, Đệ nhất Phu nhân Mỹ từ năm 1933 đến 1945, một trong những nhà tiên phong trong phong trào ủng hộ nữ quyền, và từng đến nhiều nơi trên thế giới để vận động cho quyền con người.

 

“Eleanor Roosevelt đã khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Eleanor Roosevelt là người có những mơ ước vĩ đại và ít dung câu trả lời: “Không”!”

 

VN

Theo DM