Thứ ba, 05/11/2019 - 11:03

Kang Ji Hwan ra hầu toà lần thứ ba vì bị tố cưỡng dâm

Dân trí

Ngày 4/11, nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Kang Ji Hwan đã xuất hiện tại toà án Suwon. Đây là lần thứ ba anh phải ra hầu toà vì bị hai cô gái trẻ tố xâm hại tình dục họ tại nhà riêng vào tháng 7/2019.

Kang Ji Hwan bị khởi tố vì xâm hại tình dục

Ngày 9/7 vừa rồi, Kang Ji Hwan đã bị cảnh sát thẩm vấn tại nhà riêng vì bị nghi ngờ có hành vi xâm hại tình dục hai cô gái trẻ tại nhà riêng của anh. Cảnh sát ra lệnh bắt giữ chính thức với Hang Ji Hwan vào ngày 12/7 sau khi nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận có hành vi xâm hại tình dục hai cô gái trẻ, vốn là sinh viên thực tập tại công ty của anh.

Hai nạn nhân của vụ việc cũng trả lời phỏng vấn của truyền thông, khẳng định, họ tới nhà riêng của ngôi sao nổi tiếng vì mục đích công việc và ngủ qua đêm tại đây. Trong lúc ngủ, Kang Ji Hwan đã có hành vi xâm hại tình dục với họ. Tới ngày 18/7, cảnh sát đã yêu cầu tiến hành kiểm tra máu của Kang Ji Hwan và kết quả cho thấy anh âm tính với chất cấm. Nam diễn viên nổi tiếng Kang Ji Hwan đã bị khởi tố bởi tội danh cưỡng dâm.

Kang Ji Hwan ra hầu toà lần thứ ba vì bị tố cưỡng dâm - 1

Kang Ji Hwan bị hai cô gái trẻ tố xâm hại tình dục họ vào tháng 7/2019. 

Phiên toà đầu tiên dành cho Kang Ji Hwan diễn ra vào ngày 2/9 vừa rồi. Luật sư của nam diễn viên đã khẳng định rằng, thân chủ của họ thừa nhận các tội danh. Tuy nhiên, người này nhấn mạnh, Kang Ji Hwan không còn nhớ mình đã hành động thế nào và yêu cầu được xem các bằng chứng từ phía công tố viên.

Trong phiên toà thứ hai được xử kín diễn ra vào ngày 7/10 vừa rồi, những đoạn clip ghi lại trong nhà Kang Ji Hwan đã được đưa ra làm bằng chứng.

Và phiên toà thứ 3 diễn ra vào ngày 4/11, luật sư của Kang Ji Hwan cho rằng, nếu Kang Ji Hwan va chạm với những phần nhạy cảm trên cơ thể nạn nhân trong lúc ngủ thì tại sao họ lại tìm thấy DNA của cô gái này trên cơ thể của Kang Ji Hwan và cô gái còn lại trong phòng. Luật sư của nam diễn viên nổi tiếng cũng yêu cầu được xem những đoạn chat trên ứng dụng KakaoTalk mà hai nạn nhân đã gửi cho một người quen. Cô gái này khẳng định với một người bạn rằng, cô bị lạm dụng trong lúc say ngủ.

Kang Ji Hwan ra hầu toà lần thứ ba vì bị tố cưỡng dâm - 2
Kang Ji Hwan ra hầu toà lần thứ ba vì bị tố cưỡng dâm - 3

Ngôi sao nổi tiếng đã phải ra hầu toà 3 lần vì cáo buộc cưỡng dâm.

Một người bạn thân của Kang Ji Hwan cũng có mặt tại phiên toà ngày 4/11 để làm chứng. Người này khẳng định: “Kang Ji Hwan là một người đàn ông chân thành và luôn quan tâm tới những người xung quanh. Là một người bạn, tôi ngưỡng mộ cách làm việc chăm chỉ và hăng say của anh ấy. Anh ấy luôn quan tâm tới sức khoẻ và không bao giờ uống quá chén. Ngay cả khi quay xong một bộ phim, anh ấy cũng không bao giờ uống rượu. Một tuần trước khi vụ việc xảy ra, anh ấy bị stress vì kịch bản chưa xong và có tranh luận với đạo diễn. Tôi còn nhớ rằng, anh ấy đã rất khó khăn vào thời điểm đó. Có lẽ, anh ấy đã uống rượu để giải toả stress”.

Người bạn thân của Kang Ji Hwan cũng giải thích thêm rằng, bản thân ngôi sao nổi tiếng từng gặp rắc rối và mất trí nhớ vì uống rượu trong quá khứ. Người này cũng nói thêm rằng, Kang Ji Hwan chưa bao giờ gây hại cho người khác khi uống rượu. “Anh ấy ghét uống rượu trước mặt mọi người vì thế luôn cẩn trọng trong lời nói và hành động khi uống rượu”, người này nói thêm.

Khi cảnh sát tiến hành điều tra, họ đã tìm thấy mẫu DNA của Kang Ji Hwan trên người nạn nân. Ngôi sao nổi tiếng cũng giải thích rằng, anh không còn nhớ hết những chuyện đã xảy ra. Trong khi đó, hai nạn nhân khẳng định, nam diễn viên nổi tiếng chưa say hoàn toàn khi vụ việc xảy ra. Hai cô gái này cũng tiết lộ thêm rằng, đại diện của Kang Ji Hwan đã cố mua chuộc họ trước khi hai người quyết định báo cảnh sát.

Kang Ji Hwan ra hầu toà lần thứ ba vì bị tố cưỡng dâm - 4

Sự nghiệp và danh tiếng của Kang Ji Hwan đều bị ảnh hưởng bởi scandal cưỡng dâm. 

Kang Ji Hwan vốn là một ngôi sao “trong sạch” của làng giải trí xứ kim chi. Song, bê bối tình dục lần này đã khiến sự nghiệp của anh chấm dứt và niềm tin yêu trong lòng công sụp đổ sau gần 20 năm nỗ lực gây dựng. Tháng 7/2019, công ty quản lý của Kang Ji Hwan cũng quyết định chấm dứt hợp đồng làm việc với nam diễn viên nổi tiếng. 

Scandal tình dục của Kang Ji Hwan đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới bộ phim “Joseon Survival” mà anh tham gia. Bộ phim đang được phát sóng trên truyền hình và còn vài tập phim nữa sẽ đóng máy. Tuy nhiên, vì bị điều tra xâm hại tình dục, Kang Ji Hwan đã hủy bỏ tất cả hoạt động. Đoàn làm phim “Joseon Survival” đã quyết định mời nam diễn viên Seo Ji Suk thế chỗ của Kwang Ji Hwan trong những tập phim cuối.

Mi Vân

Theo Xportsnews