Thứ tư, 28/03/2012 - 05:37

Kate Winslet phát sợ khi nhớ lại vụ cháy nhà

Dân trí

Nữ diễn viên của Titanic vẫn thấy bàng hoàng khi kể lại việc cô đã thoát khỏi đám cháy trong kỳ nghỉ hồi tháng 8 năm ngoái như thế nào.

Ngày 22/8 năm ngoái, ngôi nhà của tỷ phú Richard Branson ở đảo Necker bất ngờ bốc cháy. Khi đó Kate Winslet nghỉ ở đây cùng bạn bè.

 

Kể lại vụ cháy đã xảy ra, minh tinh người Anh nói, thời điểm xảy ra vụ cháy là hơn 4 giờ sáng, khi mọi người đang ngủ. Nửa mê nửa tỉnh, thức giấc, Kate cứ nghĩ mình ở phim trường.

 

Kate Winslet nói: “Tôi đã nghĩ: “Máy tạo gió rất ổn nhưng mưa thì không chuẩn lắm vì mưa hơi to và lửa thì rất thật. Tôi đã nghĩ, sao mãi không có người hô “cắt” với cảnh quay này và cuối cùng tôi hét lên: “Chúa ơi, không có ai hô “cắt”.”
 
Kate Winslet phát sợ khi nhớ lại vụ cháy nhà

Kate Winslet

 

“Những chuyện xảy ra thật kinh khủng, tình hình lúc đó đáng sợ hơn là giới truyền thông đã đưa tin rất nhiều.”

 

Nói về việc đã cứu mẹ tỷ phú Richard Branson, nữ diễn viên từng giành giải Oscar nói: “Tôi chỉ giúp bà đi nhanh hơn. May mắn là trong hoàn cảnh đó không ai bị thương ngoại trừ Richard, người phải chạy trong tình trạng thiếu vải và va phải các cây xương rồng!”

 

“Về phía tôi, trong lúc nguy cấp, tôi vẫn kịp mặc áo lót trước khi chạy ra ngoài. Thật nực cười là trong cả kỳ nghỉ ấy, tôi không hề mặc áo lót!”

 

Cũng trong cuộc trò chuyện trên truyền hình Mỹ, nữ diễn viên xinh đẹp nói, cô chỉ nhận lời đóng 1, 2 phim mỗi năm để giành thời gian chăm sóc con cái. Ngoài ra, cô thấy thú vị khi phát hiện ra con gái Mia, 11 tuổi, cũng có khả năng diễn xuất và đam mê điện ảnh.
 
Kate Winslet phát sợ khi nhớ lại vụ cháy nhà

 

 

VN

Theo DM