Chủ nhật, 02/06/2019 - 07:33

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6

Dân trí

Trong ngày Quốc tế thiếu nhi, nếu Ưng Hoàng Phúc viết tâm thư cho các con thì diễn viên Thanh Bình xin lỗi con trai vì anh bận nên không thể chở con đi chơi. Đông đảo các sao Việt cũng chia sẻ hình ảnh đặc biệt bên các con trong ngày này.

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 1

Thanh Bình xin lỗi con trai khi không thể ở cạnh con trong ngày quốc tế thiếu nhi, anh viết: “Hôm nay là ngày Quốc tế thiếu nhi! Lẽ ra ba phải đưa con đi chơi, hoặc chí ít là phải ở bên cạnh con. Nhưng ba đã không sắp xếp được, ba lại tiếp tục có lỗi với con trai của ba.  Xin lỗi Louis lần nữa, Louis đừng giận ba nha. Ba ko hứa trước điều gì, nhưng ba sẽ cố gắng để con có được điều tốt nhất. Thương Louis nhiều”.

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 2

Thanh Thảo chia sẻ món quà Quốc tế thiếu nhi đầu tiên của con gái là chiếc xe đẩy gọn nhẹ. Cô hài hước chia sẻ: “Để con có thể nằm thoải mái và quan trọng là có chỗ để trà sữa cho mẹ”.

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 3

Đúng ngày Quốc tế thiếu nhi, Hải Băng đăng ảnh Thành Đạt bế hai con. Trên lưng anh là hình xăm về cha mẹ và tên của 3 con Minh Khang, Minh Tuệ, Minh Phúc. Cô chia sẻ vui vẻ về sự thay đổi chồng sau khi làm bố: "Lúc trước lúc nào quần áo cũng phải ủi tươm tất, giờ thì khỏi cần vì ủi thẳng xong bế con cũng nhăn hết. Ở trần cho khỏe".

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 4

NSƯT Chiều Xuân đăng ảnh chụp gia đình và nhắn gửi đến con gái Hồng Khanh trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia: "Ngày mai là bắt đầu 2 ngày con sẽ bước vào kỳ thi THPT đầy cam go. Mẹ cùng bố, chị Mi cùng cả gia đình ta chúc con một kỳ thi may mắn, đạt kết quả thật tốt và thành công như mong đợi".

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 5

Thúy Diễm khoe ảnh con trai Bảo Bảo trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Cái mặt ổng y như con gái vậy. Môi chúm chím hồng hồng, mắt như kẻ mắt nước dài dài".

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 6

Trong ngày Quốc tế thiếu nhi, diễn viên Lê Phương đăng tải ảnh bên con trai Cà Pháo cùng làm vườn khi về quê Trà Vinh. Nữ diễn viên chia sẻ: “Giờ anh Pháo lớn rồi, Mẹ Phương vẫn giữ đúng quan điểm không ép ảnh học thêm học bớt như "con nhà người ta", mà khuyến khích ảnh vận động vui chơi ngoài trời vừa có sức khoẻ vừa khám phá thế giới muôn màu. Hè này Mẹ Phương quyết định không đăng ký lớp học hè để con có nhiều thời gian với tuổi thơ của mình, rèn luyện kỹ năng sống cho con quan trọng hơn là nhồi nhét quá nhiều chữ số”.

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 7

Con trai Lê Phương bên cha dượng Trung Kiên

Lê Phương cho rằng, trẻ con không phải là nô lệ của thành tích, càng không phải là lòng kiêu hãnh từ phụ huynh. Cô không ép con phải sống và thực hiện theo quan điểm, sở thích của bản thân, cho con tự do khám phá, theo đuổi ước mơ, sở trường của mình.. Bởi cô hiểu trẻ em càng cấm đoán khi nhỏ, lớn lên sẽ càng nổi loạn.

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 8

Diễn viên Mai Phương chia sẻ khoảnh khắc cô con gái Lavie cùng mình đến chùa làm thiện nguyện. Mai Phương từng cho biết dù 5 tuổi nhưng con gái cô tỏ ra hiểu chuyện và rất quan tâm đến mẹ.

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 9

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ ngày 1/6 năm nay cô dẫn con đi mua món đồ con thích vì chẳng thể nào tự chọn cho con được nữa và dành cả ngày để cho các con vui chơi cùng bạn bè.

Cô còn bất ngờ chia sẻ, cách làm bố mẹ hiện đại là không áp đặt quyền lực của mình lên cách giáo dục con cái vì vô tình hình thành một tư tưởng lệch lạc trong đầu óc non nớt của bọn trẻ, rằng “người mạnh hơn sẽ thao túng được kẻ yếu hơn, người lớn tuổi hơn luôn đúng”.

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 10

Trong ngày Quốc tế thiếu nhi, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc viết một tâm thư khá dài đến gửi đến 2 cậu con trai (1 con chung và 1 con riêng của người mẫu Kim Cương). Anh mong hai con luôn ngoan ngoãn và cùng anh chăm sóc mẹ những ngày bầu bí.

Ưng Hoàng Phúc - Người ta nói

Anh tâm sự với 2 con: “Mà 2 chàng trai cũng sắp đón thêm một cô công chúa nhỏ nữa rồi, sẽ có thêm cả mớ chuyện rắc rối, rồi lại ngồi nhìn ba anh em nó cãi nhau nữa cho coi. Không biết là hai anh có thương em gái không nữa, đã chuẩn bị gì cho em gái chưa nhỉ, mà sắp tới mẹ sẽ rất mệt nên ba mong các con sẽ phụ mẹ thật nhiều, còn nếu mà không biết cách chăm em như thế nào thì ba sẽ dạy”.

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 11

Diễn viên Thân Thúy Hà  chia sẻ câu chuyện về con trai Duy Anh. Dù mới 8 tuổi nhưng cậu bé đã có suy nghĩ trưởng thành, biết an ủi mẹ dù thường xuyên phải xa mẹ khi nữ diễn viên bận rộn đi quay phim.

Nữ diễn viên chia sẻ: "1/6 ngày của các con, mẹ lại đi làm xa không có bên cạnh, con trai mẹ đủ lớn để hiểu và luôn nghĩ cho mẹ phải đi làm không thể ở nhà mãi với con, em bé thì đây là 1/6 lần đầu tiên lại không có mẹ bên con. Anh hai nói mẹ yên tâm đi làm, em ngoan lắm, không có nhõng nhẽo như lúc có mẹ, nên con nghĩ mẹ cứ đi làm nhiều thì em sẽ ngoan nhiều.

Anh hai trước đây có 1 mình khi mẹ vắng nhà, em bé giờ còn có anh hai bên cạnh nên mẹ mong là em bé lớn lên sẽ tự lập, mạnh mẽ và thích nghi, cũng như hiểu cho công việc của mẹ. Mẹ luôn yêu thương các con, cho dù mẹ ở đâu, bận rộn như thế nào thì các con luôn xuất hiện trong trí nhớ, trong trái tim của mẹ”.

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 12

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chia sẻ hình ảnh 2 con của Hồng Nhung chăm chỉ luyện tập trong ngày Quốc tế thiếu nhi: “1/6, Quốc tế thiếu nhi mà Tôm và Tép rất chịu khó học! Chúc ngày của các con thật vui nhé”.

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 13

Diệp Lâm Anh khoe ảnh bên con gái đầu trong ngày Quốc tế thiếu nhi

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 14

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền dẫn 2 con đi ăn trong ngày đặc biệt

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 15

Cùng vợ con đi xem phim trong ngày Quốc tế thiếu nhi. diễn viên Hùng Thuận khoe con trai đã lớn phổng phao của mình. Anh viết: "Nay Bảo lớn lắm rồi cô chú ơi!"

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 16

Đạo diễn Trần Lực đi ăn cùng cậu con trai tinh nghịch của mình.

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 17

Tuấn Hưng dẫn cả đại gia đình đi chơi trong ngày Quốc tế thiếu nhi

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 18

Nam ca sĩ Lam Trường chia sẻ ảnh các con trên trang cá nhân

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 19

Anh viết: "Quốc tế thiếu nhi 1/6 nhớ về các con của Ba, nhớ lắm".

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 20

Thuộc một trong số các gia đình sao Việt đông con nhất, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà cùng các con của mình đi chơi trong ngày Quốc tế thiếu nhi

Khoảnh khắc đáng nhớ của sao Việt bên con trong ngày 1/6 - 21

Ốc Thanh Vân dành cả ngày bên các con trong ngày đặc biệt này.

Băng Châu

Ảnh: FBNV