Thứ sáu, 02/10/2015 - 14:36

Kim Bum gây sốc khi hóa thân thành Lý Tiểu Long

Dân trí

Mỹ nam Kim Bum của Hàn Quốc đã trở thành cái tên tiếp theo được các nhà sản xuất xứ Trung “chọn mặt gửi vàng” giao cho vai diễn nặng ký huyền thoại Lý Tiểu Long.

Kim Bum sẽ là “tân Lý Tiểu Long”
Kim Bum sẽ là “tân Lý Tiểu Long”

Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc đã đồng loạt đưa tin, nam diễn viên điển trai Kim Bum đã được chọn vào vai huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trong bộ phim truyền hình mang tên “Diệp Vấn và Lý Tiểu Long”. Đây là tác phẩm truyền hình được đầu tư kinh phí lớn của điện ảnh Trung Quốc và sẽ bấm máy ngay trong tháng 10 này.

Kim Bum điển trai trên màn ảnh

 

Lý giải về việc chọn một tên tuổi nước ngoài như Kim Bum để thủ vai một ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc như Lý Tiểu Long, đại diện nhà sản xuất phim cho biết: "Lý Tiểu Long là một ngôi sao quốc tế. Mọi người trên toàn thế giới đều ngưỡng mộ tinh thần của ông. Vậy tại sao cứ phải chọn một diễn viên người Hoa để vào vai Lý Tiểu Long?". 

Lý Tiểu Long là ngôi sao võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc
Lý Tiểu Long là ngôi sao võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc

Kim Bum đã lọt vào “mắt xanh” của nhà sản xuất phim “Diệp Vấn và Lý Tiểu Long” trong một lần tham dự liên hoan phim quốc tế Busan tại Hàn Quốc. Mỹ nam 26 tuổi cũng từng nhận được nhiều đề cử giải thưởng danh giá như giải tân binh của năm và giải ngôi sao nổi tiếng nhất tại lễ trao giải Baeksang.

Kim Bum từng có nhiều cơ hội đóng phim tại Trung Quốc
Kim Bum từng có nhiều cơ hội đóng phim tại Trung Quốc

Ở thị trường Trung Quốc, Kim Bum cũng có một lượng fan khổng lồ sau khi góp mặt trong hàng loạt các dự án thành công như “Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy” hay “Tình yêu thời weibo”. Mỹ nam Hàn Quốc hiện cũng đang vô cùng háo hức trước cơ hội được hóa thân thành huyền thoại Lý Tiểu Long.

“Tôi yêu Lý Tiểu Long và đã yêu thích những bộ phim của ông từ khi còn nhỏ”, Kim Bum tự hào phát biểu.

Người đại diện của Kim Bum cũng tiết lộ, hiện tại mỹ nam này đang tích cực tập luyện võ thuật mỗi ngày và đọc nhiều tài liệu về Lý Tiểu Long để sẵn sàng cho vai diễn mới.

Mỹ nam đã sẵn sàng cho vai diễn mới
Mỹ nam đã sẵn sàng cho vai diễn mới

“Diệp Vấn và Lý Tiểu Long” là sản phẩm hợp tác của 3 đài truyền hình Quảng Tây, Quảng Châu và Tô Châu. Để có cơ hội góp mặt trong “bom tấn” truyền hình này, Kim Bum đã phải đánh bại hàng loạt ứng cử viên sáng giá của điện ảnh đại lục như Trịnh Gia Dĩnh, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Hoắc Kiến Hoa hay Dương Dương.

Dung Nhi

Theo K

Kim Bum gây sốc khi hóa thân thành Lý Tiểu Long - 5