Thứ bảy, 07/11/2020 - 07:07

Dạo nhà facebook sao Việt

Kim Lý – Hà Hồ lần đầu khoe ảnh cặp song sinh

Dân trí

Sau khi Hà Hồ sinh đôi, đây là lần đầu tiên cặp đôi khoe ảnh hai bé trên mạng xã hội. Hình ảnh Kim Lý ôm hai con vào lòng khiến mọi người không khỏi xúc động bởi sự bình yên và hạnh phúc.

Kim Lý – Hà Hồ lần đầu khoe ảnh cặp song sinh - 1
Kim Lý nằm ngủ ngon lành bên cạnh Leon (bé trai) và Lisa (bé gái), khiến Hồ Ngọc Hà cũng phải “ganh tị”: “Nơi mẹ Hà hay dựa nay đã thuộc về các con”.
Kim Lý – Hà Hồ lần đầu khoe ảnh cặp song sinh - 2
Bé Subeo – con chung của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô-la đang ở nhà bố cùng em gái Suchin. Cường Đô-la cũng chia sẻ niềm hạnh phúc khi được làm cha: “Làm việc cả ngày về nhà thế này là đủ”.
Kim Lý – Hà Hồ lần đầu khoe ảnh cặp song sinh - 3

Sau 8 tháng mắc kẹt do dịch covid-19, Đan Trường cuối cùng đã được về Mỹ thăm vợ và con. Nam ca sĩ hào hứng: “Đã đến Mỹ rồi nhé cả nhà”.

Kim Lý – Hà Hồ lần đầu khoe ảnh cặp song sinh - 4
Tăng Thanh Hà đăng ảnh kỉ niệm 8 năm ngày cưới. Người đẹp viết: “Ngày 4 tháng 11 là ngày em sẽ luôn ghi nhớ. 8 năm kết hôn và sẽ còn tiếp tục. Em yêu anh, Louis Nguyễn”.
Kim Lý – Hà Hồ lần đầu khoe ảnh cặp song sinh - 5

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà vẫn miệt mài hỗ trợ bà con miền Trung, không ngại khó, không ngại khổ. Lý Hải cập nhật: “Không tưởng tượng nổi gió bão kinh hoàng thế nào mà nhà lại có thể vỡ tan nát như thế”.

Kim Lý – Hà Hồ lần đầu khoe ảnh cặp song sinh - 6
Bảo Anh đanh thép đáp trả tin đồn sinh con: “Rảnh quá lên search trên google chữ Bảo Anh xem có gì. Thật bàng hoàng khi thấy bức ảnh này với ghi chú nghi vấn có thai. Ủa kì vậy”.
Kim Lý – Hà Hồ lần đầu khoe ảnh cặp song sinh - 7
Ninh Dương Lan Ngọc trấn an mọi người trước thông tin cô bị ung thư: “Cả nhà ơi! Vấn đề sức khoẻ Ngọc đã ổn vẫn sẽ tung tăng cả nhà đừng lo, híc câu chuyện đẩy lên quá Ngọc rất ngại chuyện này. Cảm ơn cả nhà đã lo lắng cho Ngọc. Con bé vẫn vô cùng đáng yêu nhí nhảnh đây á”.
Kim Lý – Hà Hồ lần đầu khoe ảnh cặp song sinh - 8
Chi Pu ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Người đẹp thả thính: “Nhìn xa thì thấy mờ mờ. Nhìn gần có thấy là mờ ê mê?”.
Kim Lý – Hà Hồ lần đầu khoe ảnh cặp song sinh - 9
Hoa hậu Kỳ Duyên cũng thả thính theo phong cách hài hước: “Gấu 18 tuổi - chưa một ai theo đuổi”.
Kim Lý – Hà Hồ lần đầu khoe ảnh cặp song sinh - 10
Trấn Thành và Hari Won tình cảm như ngày mới yêu. Nam danh hài viết: “Màu hồng là đã có chồng! Bà Heo bả nói vậy á!”.

Băng Châu - Minh Thái