Thứ hai, 19/12/2016 - 09:02

Kỳ Duyên đắn đo trở thành người mẫu chuyên nghiệp sau chuỗi thị phi

Dân trí

Trưởng thành hơn sau nhiều sóng gió, mỹ nhân sinh năm 1996 đang cân nhắc việc sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Hiện tại Kỳ Duyên vẫn đang theo học tại trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2. Nhìn lại chặng đường đã qua, Kỳ Duyên đã có một năm với đủ thăng trầm và thị phi.

Hoa hậu Kỳ Duyên bày tỏ cảm xúc khi những scandal ập đến sau đăng quang. Nguồn: VTV.

Mọi vấn đề liên quan đến Kỳ Duyên từ nhan sắc, gu thời trang đến lối ứng xử của người đẹp thường xuyên bị cư dân mạng đem ra "mổ xẻ", chỉ trích... Kỳ Duyên cũng trải qua một thời gian “mất tích”, “ở ẩn”, cô nhìn nhận lại những thị phi bủa vây xung quanh mình và trở lại sau khoảng thời gian trầm lắng nhất.

Mỗi lần gặp ồn ào, tôi nhìn lại chính mình để rút ra những bài học về cuộc sống, Kỳ Duyên nói.
"Mỗi lần gặp ồn ào, tôi nhìn lại chính mình để rút ra những bài học về cuộc sống", Kỳ Duyên nói.

“Từ một cô sinh viên chỉ biết đến học hành, tôi đã có cơ hội trải nghiệm thú vị với môi trường showbiz. Tôi có nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn những người bạn cùng trang lứa, nhưng cũng gặp không ít rắc rối bởi danh tiếng. Mỗi lần gặp ồn ào, tôi nhìn lại chính mình để rút ra những bài học về cuộc sống”, Kỳ Duyên từng trải lòng.

Sau 2 năm đăng quang, người đẹp 20 tuổi đã dần trưởng thành hơn sau nhiều sóng gió. Không còn mẹ đi theo tháp tùng, Kỳ Duyên đã ý thức được trách nhiệm của bản thân mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Những cơ hội công việc mới cũng tới với Hoa hậu. Sở hữu chiều cao khả ái cùng thần thái cuốn hút, thời gian qua cô nhận được nhiều lời mời trình diễn thời trang đến từ các nhà thiết kế. Bản thân mỹ nhân sinh năm 1996 cũng đang cân nhắc việc sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Sau màn trình diễn thành công trong vai trò vedette hồi tháng 10, Kỳ Duyên chia sẻ, cô muốn giữ bí mật sự xuất hiện này cho đến phút cuối cùng vì muốn chứng minh rằng bản thân vẫn đang cố gắng tìm kiếm những cơ hội mới, khẳng định sự nỗ lực của mình ở những lĩnh vực khác.

Thậm chí trước khi show diễn bắt đầu, người đẹp cũng phải mang giày cao gót và “di chuyển thử nghiệm” trong 2 giờ đồng hồ sau hậu trường. Hình ảnh của Hoa hậu sải bước catwalk khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Hoa hậu Việt Nam 2014 tiếp tục trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại một sự kiện diễn ra tại TP.HCM tối qua (18/12). Cô diện trang phục xuyên thấu khoe ba vòng bốc lửa. Thiết kế được đính kết trong 700 giờ đến từ các nghệ nhân lành nghề giúp Hoa hậu gốc Nam Định thu hút ánh nhìn.

Mỗi bước di chuyển của Kỳ Duyên đều được giới truyền thông ghi lại.
Mỗi bước di chuyển của Kỳ Duyên đều được giới truyền thông ghi lại.
Không còn mẹ đi theo tháp tùng, Kỳ Duyên đã ý thức được trách nhiệm của bản thân mỗi khi xuất hiện.
Không còn mẹ đi theo tháp tùng, Kỳ Duyên đã ý thức được trách nhiệm của bản thân mỗi khi xuất hiện.
Kỳ Duyên đắn đo trở thành người mẫu chuyên nghiệp sau chuỗi thị phi - 4
Kỳ Duyên đắn đo trở thành người mẫu chuyên nghiệp sau chuỗi thị phi - 5
Kỳ Duyên đắn đo trở thành người mẫu chuyên nghiệp sau chuỗi thị phi - 6
Cô giao lưu với người hâm mộ.
Cô giao lưu với người hâm mộ.
Tại sự kiện cô vui vẻ hội ngộ đàn chị là Á hậu Tú Anh.
Tại sự kiện cô vui vẻ hội ngộ đàn chị là Á hậu Tú Anh.
Kỳ Duyên đắn đo trở thành người mẫu chuyên nghiệp sau chuỗi thị phi - 9
Kỳ Duyên đắn đo trở thành người mẫu chuyên nghiệp sau chuỗi thị phi - 10
Kỳ Duyên đắn đo trở thành người mẫu chuyên nghiệp sau chuỗi thị phi - 11
Kỳ Duyên đắn đo trở thành người mẫu chuyên nghiệp sau chuỗi thị phi - 12

Phương Nhung
Ảnh: Chu Dũng

Mới nhất