Chủ nhật, 01/09/2013 - 01:03

Lady Gaga đeo mõm lợn và hôn trai trẻ

Dân trí

Lady Gaga lại tiếp tục gây sốc với người hâm mộ khi xuất hiện trong trang phục và phụ kiện “không đụng hàng” cùng với chiếc mõm lợn bằng nhựa. Đồng thời không ngần ngại trao một nụ hôn đắm đuối cho một nam khán giả trẻ trong buổi ký tặng fans.

Có lẽ ngôi sao ca nhạc Lady Gaga đang muốn nâng cấp mức độ “quái dị” của mình hơn nữa trong kế hoạch quảng bá cho đĩa đơn mới phát hành khi cô ca sỹ 27 tuổi này đã tự tin đeo một chiếc mõm lợn bằng nhựa trên mặt để gặp gỡ fans của mình. Đặc biệt hơn, trong lúc ký tên tặng cho người hâm mộ, Lady Gaga đã bất ngờ trao một nụ hôn cho một nam khán giả trẻ đang phanh ngực để khoe thần tượng dòng chữ xăm trên mình tên bài hát “Born this way”, ca khúc hit đình đám một thời của Lady Gaga.
Lady Gaga luôn sáng tạo không ngừng với trang phục của mình


Lady Gaga luôn sáng tạo không ngừng với trang phục của mình
 
Những khán giả của nữ ca sỹ quái dị này đã không còn lạ lẫm gì với phong cách ăn mặc rất đỗi gây sốc của cô nàng. Nhưng lần này thì họ thật sự ngạc nhiên và không ngờ đến khả năng sáng tạo của Lady Gaga cao đến mức có thể mang cả hình ảnh con lợn để làm phụ kiện thời trang cho mình. Cũng trong dịp này, Lady Gaga đã giới thiệu với khán giả bộ tóc mới được đánh rối xù của mình và khiến các fans cảm thấy thích thú mặc dù đó chỉ là một bộ tóc giả.

Lady Gaga bất ngờ ôm hôn nam khán giả trẻ

Lady Gaga bất ngờ ôm hôn nam khán giả trẻ

Dù sao thì đó cũng chỉ là cách mà Lady Gaga đang muốn gây ấn tượng và thu hút sự chú ý trong quá trình xúc tiến đĩa đơn mới cũng như album ARTPOP sắp tới của cô mà thôi. Hơn nữa, Lady Gaga cũng thừa biết rằng, bên cạnh cô đang có một đối thủ khác cũng vừa tung ra sản phẩm mới hấp dẫn không kém là đĩa đơn Roar của nữ ca sỹ Katy Perry. Cả hai dường như đang có một cuộc cạnh tranh căng thẳng trên các kệ đĩa cũng như bảng xếp hạng âm nhạc và điều này càng thôi thúc “Nữ hoàng quái dị” Lady Gaga phải tập trung cho chiến lược quảng bá album của mình.

Trí Hòa

Theo DM