Thứ hai, 19/08/2019 - 09:23

“Liam Hemsworth phát ốm vì Miley tiệc tùng”

Dân trí

Một tờ báo của Mỹ đưa tin, nam diễn viên Liam Hemsworth và ca sỹ Miley Cyrus sẽ không bao giờ hàn gắn sau khi chia tay bởi Liam đã quá mệt mỏi với cách hành xử "điên rồ" của vợ.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth ngày còn hạnh phúc

Liam Hemsworth và Miley Cyrus không bao giờ quay lại với nhau, đó là lời khẳng định từ bạn bè của nam diễn viên người Úc.

Một nguồn tin chia sẻ với tạp chí NW rằng Liam không thể làm gì khi Miley đã quay trở lại cách sống tiệc tùng sau khi họ kết hôn vào tháng 12 năm ngoái.

"Liam phát ốm vì bị sỉ nhục. Và cách Miley hành động là lời đảm bảo là Liam sẽ không bao giờ quay lại," một nguồn tin cho hay.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đẹp đôi dự sự kiện
“Liam Hemsworth phát ốm vì Miley tiệc tùng” - 1

"Ngay khi họ kết hôn, Miley đã quay lại cách sống cũ là tiệc tùng  tối ngày. Liam và Miley có thể từng chia tay và hàn gắn trong quá khứ nhưng lần này là thực sự."

Tờ The Sun cũng đưa tin rằng gia đình của Liam đã "cầu xin" anh cắt đứt mọi liên lạc với ca sĩ 9X.

Theo The Sun, gia đình Liam Hemsworth lo ngại rằng Liam sẽ hòa giải với Miley sau khi hai người tuyên bố chia tay. Một nguồn tin cho biết: "Cả Miley và Liam đều nói từ "ly thân" chứ không phải "ly hôn", điều này khiến gia đình Liam thực sự lo lắng là cặp đôi có thể quay lại với nhau trong tương lai. Cuộc hôn nhân của họ quá độc hại. Họ không nên tiếp tục ở bên nhau."

“Liam Hemsworth phát ốm vì Miley tiệc tùng” - 2

Tờ Page Six đưa tin: Liam luôn hy vọng có "một cuộc sống ổn định, bình thường" nhưng Miley đã quyết tâm trở lại với lối sống hoang dã nổi tiếng của mình.

Sau khi cặp đôi này tuyên bố chia tay, các cáo buộc đã xuất hiện từ cả hai phía liên quan đến lý do cho sự sụp đổ của cuộc hôn nhân của họ bao gồm cả tuyên bố rằng Liam đã lạm dụng chất gây nghiện còn Miley chưa trưởng thành.

Sau khi chia tay Liam lần đầu vào năm 2013, Miley đã rũ bỏ hình ảnh cô gái lành mạnh, thay vào đó là lựa chọn trang phục khiêu khích và hành vi kỳ quặc trong mỗi lần xuất hiện.

Sau khi tái hợp với bạn trai vào năm 2016, Miley cũng đã có thời gian thay đổi bản thân và trở nên dịu dàng, nữ tính và ôn hòa hơn nhưng gần đây, cô tiếp tục nổi loạn trở lại. 

Ngay sau khi chia tay chồng, Miley bị bắt gặp hôn vợ cũ của blogger nổi tiếng Brody Jenner, Kaitlynn Carter trong kỳ nghỉ hè.

Chồng của Miley, Liam thì chia sẻ một bức ảnh trên Instagram hình ảnh bãi biển lúc hoàng hôn bên cạnh một chú thích ngắn gọn rằng anh và Miley đã ly thân nhiều tháng.

Liam viết: "Chào tất cả. Tôi chỉ nói rằng Miley và tôi gần đây đã ly thân và tôi mong cô ấy luôn có sức khỏe và hạnh phúc trong tương lai ... Bình an và Tình yêu."

Miley và Liam kết hôn vào tháng 12 năm ngoái tại Tennessee quê hương của cô. Trước đó họ bắt đầu hò hẹn vào năm 2010 sau khi đóng cùng nhau trong bộ phim The Last Song. 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm