Thứ ba, 03/09/2013 - 07:11

Lộ diện nam chính của “50 sắc thái”

Dân trí

Sau khoảng thời gian úp mở thông tin thì giờ đây, mỹ nam nổi tiếng của phim “Pacific Rim”, diễn viên Charlie Hunnam đã được chọn vào vai nam chính trong bộ phim được chờ đón “50 sắc thái”.

Trước đó, vai nữ chính cũng đã được chính tác giả E.L James, người sáng tác cuốn tiểu thuyết cùng tên sắp được chuyển thể thành phim, đã được trao cho Dakota Johnson. Để làm dịu sự tò mò của những tín đồ điện ảnh, tác giả đã quyết định tiết lộ luôn diễn viên nam chính của phim chính là mỹ nam Hollywood Charlie Hunnam.

Charlie Hunnam hiện đang là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng và từng được khán giả biết đến qua các bộ phim “bom tấn” như Pacific Rim, Children of Men, Cold Mountain. Gương mặt của Charlie Hunnam được nhận xét rất giống với tạo hình của nhân vật Christian Grey.

Nam diễn viên Charlie Hunnam

Nam diễn viên Charlie Hunnam

Trước khi thông tin này được công bố, một số lời đồn thổi cho rằng, chàng diễn viên “Ma Cà Rồng” Robert Pattinson và hàng loạt các mỹ nam khác như Channing Tatum, Armie Hammer, Ian Sommerhalder… đang là những ứng cử viên sáng giá cho vai nam chính của bộ phim.

Ngôi sao Aaron Johnson của phim Kick-Ass, chồng của đạo diễn Sam Taylor-Johnson, cũng được nhắm cho vai nam chính của phim. Tuy nhiên, quản lý của nam diễn viên Aaron Johnson đã bác bỏ thông tin này ngay sau đó.

Nhân vật Christian Grey của Charlie Hunnam trong phim “50 sắc thái” là một nhân vật nam có tuổi thơ đầy bóng tối. Khi lớn lên và trở thành một chàng tỷ phú trẻ, anh ta luôn bị ám ảnh bởi tình dục. Tình yêu của anh dành cho các cô gái không theo một cách bình thường mà luôn là những đam mê xác thịt tột cùng.

Dự kiến, bộ phim sẽ thu hút khán giả đến rạp nhờ vào những cảnh nóng hứa hẹn và phim sẽ ra mắt vào ngày 1/8/2014 tại thị trường Bắc Mỹ.

Trí Hòa
Theo HR