Thứ tư, 16/09/2015 - 09:10

Lưu Hương Giang – Mẹ trong mắt con “Thơm ngát”

Ít khi hé lộ thông tin về cô con gái 4 tuổi Khánh Hà xinh xắn, nhưng cũng như bao bà mẹ khác, Lưu Hương Giang đặc biệt trân trọng và nhớ kỹ từng câu nói hồn nhiên của con. Trong mắt cô con gái nhỏ tình cảm, mẹ Giang là “chiếc túi thơm kỳ diệu”, luôn thơm ngát suốt cả ngày dài.

“Mẹ thơm nhất quả đất!”

Trông khá “chững chạc” nhưng bé Mina (tên ở nhà của Khánh Hà) là “cây hài” thường xuyên làm cả nhà bật cười vì những câu nói hài hước, ngộ nghĩnh của mình. “Không ai dạy, nhưng chẳng hiểu sao Mina lại “bỏ túi” rất nhiều câu nói thú vị, đôi khi làm bố mẹ cười chảy cả nước mắt. Có lần, cô nàng làm bố “tan chảy”: Bố là tình yêu lớn nhất đời con, hay so sánh mẹ với “túi thơm kỳ diệu” vì hương thơm từ quần áo mẹ. Mới đây, khi tôi đi làm về, bé chạy lại ôm chầm lấy mẹ, hít hà rồi nũng nịu đầy hồn nhiên: “Con thích mùi của mẹ, mẹ thơm nhất quả đất!” - nàng Cải Bắp không giấu được vẻ tự hào khi bật mí.

Lưu Hương Giang – Mẹ trong mắt con “Thơm ngát” - 1

Theo chia sẻ của Lưu Hương Giang thì Mina là một cô bé rất tình cảm và quan tâm đến nhiều điều tưởng chừng như nhỏ bé thân thuộc, trong nhà như là mùi gia vị cô cho vào thức ăn để tập cho con quen từ nhỏ, mùi mái tóc mẹ hay cạ vào mũi con, hay hương thơm dịu ngọt quấn quýt trên quần áo, giúp mẹ trở thành “chiếc túi thơm” ngọt ngào nhất trong mắt Mina, bất chấp cả ngày dài làm việc.

Lưu Hương Giang – Mẹ trong mắt con “Thơm ngát” - 2

Mẹ, con và những hương thơm giản dị gắn kết tình mẫu tử

Lưu Hương Giang chia sẻ: “Tôi muốn tạo cho con gái cảm nhận mạnh mẽ về dấu ấn hương thơm của mẹ, biến hương thơm thành một sợi dây vô hình kết nối hai mẹ con. Những khi tôi vắng nhà, bé vẫn luôn ngủ ngoan trong chiếc chăn ướp hương thơm của nước xả vải, vì đó cũng là mùi quen thuộc bé ngửi thấy từ quần áo mẹ. Với cô, những hương thơm gần gũi, giản dị ấy là “bí mật yêu thương” rất riêng của hai mẹ con, giúp Mina luôn cảm nhận được hơi ấm của mẹ kề bên, gắn bó cùng con mỗi ngày.

Lưu Hương Giang – Mẹ trong mắt con “Thơm ngát” - 3

“Con chính là nguồn cảm hứng của tôi, giúp tôi thấu hiểu tình yêu không nhất thiết phải là những điều hoàn hảo xa xôi, mà đôi khi lại rất đỗi giản dị và thân quen như một hương thơm riêng lưu dấu trong tim”, Lưu Hương Giang mỉm cười hạnh phúc.

Hãy tưởng tượng một làn hương bền lâu không chỉ trên áo quần, vải vóc mà còn thoảng ra từ chiếc túi thơm treo trong tủ quần áo, đựng trong túi xách đi làm mỗi ngày hay tại một góc nào đó của căn phòng, bạn hoàn toàn có thể lưu dấu ấn hương thơm tới những người thân yêu ở bất cứ nơi nào. Cùng Comfort lưu giữ hương thơm dài lâu với quà tặng bộ 3 túi thơm xinh xắn khi mua bất kỳ túi Comfort Tinh dầu thơm tại website http://tiki.vn/tinh-dau-thom-comfort#

Chương trình diễn ra từ ngày 11 đến 27/9/2015 với số lượng quà tặng có hạn.

Lưu Hương Giang – Mẹ trong mắt con “Thơm ngát” - 4