Thứ năm, 14/05/2015 - 14:52

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng tại LHP Cannes

Dân trí

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam và nữ diễn viên Trung Quốc nổi tiếng, Phạm Băng Băng hội ngộ tại sự kiện thảm đỏ và buổi tiệc dành cho các ngôi sao tại Liên hoan Phim Cannes 2015.

Xuất hiện trên thảm đỏ lễ khai mạc Liên hoan Phim Cannes, Lý Nhã Kỳ thu hút mắt nhìn với vẻ đẹp tinh khôi mà lộng lẫy. Nữ diễn viên diện nguyên một set đồ màu trắng muốt, kết hợp hài hoà, cuốn hút giữa bộ đầm ren trắng với những hoạ tiết tinh tế cùng áo khoác trắng dài quyến rũ, kiều diễm của thương hiệu Tadashi Shoji. Cô cũng kết hợp với bóp cầm tay màu trắng độc đáo của Marchesa.

Tại lễ khai mạc, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ gu trang điểm cổ điển với tóc mái kiểu Audrey Hepburn giúp cô có vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch.

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng trên thảm đỏ...

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Phạm Băng Băng trên thảm đỏ...

và buổi tiệc dành cho các ngôi sao

và buổi tiệc dành cho các ngôi sao

Cũng trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ đã có dịp hội ngộ  “nàng Võ Mỵ Nương” Phạm Băng Băng. Hoa đán Trung Quốc diện trang phục có màu sắc nền nã, nhẹ nhàng nhưng không kém phần cầu kỳ, lộng lẫy.

Cũng khá bất ngờ tại Cannes lần này, Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng có những mối duyên, cả hai ở cùng một khách sạn, cùng là khách mời tham dự công chiếu một bộ phim sau lễ khai mạc.

Trong buổi tiệc tối dành cho các ngôi sao, khách VIP của Liên hoan phim ngay sau lễ khai mạc, Lý Nhã Kỳ cũng tiếp tục hội ngộ Phạm Băng Băng, và cả hai vui vẻ chụp hình kỷ niệm chung với nhau trong tiệc. Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam khen ngợi Hoa đán ở ngoài xinh đẹp hơn trên ảnh…

Một số hình ảnh Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes:

H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T


H.T

H.T 

Ảnh: Lê Thiện Viễn