Thứ sáu, 10/07/2020 - 10:32

Lý Tiểu Lộ xuất hiện bên người đàn ông lạ sau khi chồng cũ từ chối tái hợp

Dân trí

Giới săn tin đã chụp được hình ảnh Lý Tiểu Lộ thân thiết cùng một người đàn ông lạ mặt, hôm 9/7 sau khi truyền thông Trung Quốc đưa tin, Giả Nãi Lượng từ chối lời đề nghị tái hợp của cô.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng làm đám cưới vào năm 2012 và từng được xem là một trong những cặp tình nhân hạnh phúc và nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2018, Lý Tiểu Lộ bị phát hiện ngoại tình với “đàn em” PGone và thông tin này đã đặt dấu chấm hết cho chuyện tình đẹp giữa cô và Giả Nãi Lượng cùng sự nghiệp trong làng giải trí của chính cô.

Lý Tiểu Lộ xuất hiện bên người đàn ông lạ sau khi chồng cũ từ chối tái hợp - 1

Lý Tiểu Lộ từng sở hữu một người chồng tốt, yêu thương vợ con hết mực - Giả Nãi Lượng trước khi cô bị phát hiện ngoại tình. 

Lý Tiểu Lộ xuất hiện bên người đàn ông lạ sau khi chồng cũ từ chối tái hợp - 2

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng có một cô con gái chung, hiện bé gần 9 tuổi. 

Tháng 5 vừa rồi, gần 2 năm sau khi chia tay, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng xuất hiện bên nhau và chơi đùa vui vẻ cùng cô con gái chung Điềm Hinh. Hình ảnh 3 thành viên trong gia đình Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người hoài nghi cặp tình nhân nổi tiếng một thời đã hàn gắn quan hệ. Song, chính Giả Nãi Lượng đã khẳng định, anh và Lý Tiểu Lộ không thể quay lại và chỉ cố gắng làm tròn vai trò của người bố, người mẹ với bé Điềm Hinh.

Một nguồn tin cho hay, bé Điềm Hinh đang đối mặt với những vấn đề tâm lý khi cha mẹ ly hôn. Chính vì vậy, cả Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đều đang cố gắng giúp con sống bình thường, vui vẻ và nỗ lực bù đắp những thiếu hụt tình cảm của cô bé. Đây cũng là lý do khiến Giả Nãi Lượng xuất hiện bên mẹ con Lý Tiểu Lộ thời gian gần đây.

Lý Tiểu Lộ xuất hiện bên người đàn ông lạ sau khi chồng cũ từ chối tái hợp - 3

Scandal ngoại tình khiến Lý Tiểu Lộ không còn cơ hội quay lại làng giải trí. 

Lý Tiểu Lộ xuất hiện bên người đàn ông lạ sau khi chồng cũ từ chối tái hợp - 4

Tháng 5/2020, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng xuất hiện vui vẻ bên nhau sau gần 2 năm tránh mặt vì scandal ngoại tình. 

Lý Tiểu Lộ ly hôn Giả Nãi Lượng

Thông tin này cũng khiến Lý Tiểu Lộ thất vọng bởi theo bạn bè thân thiết của nữ diễn viên nổi tiếng, cô thực sự muốn hàn gắn với chồng cũ. Bị Giả Nãi Lượng từ chối, Lý Tiểu Lộ rất thất vọng. Cô bị bắt gặp đi nhậu tới nửa đêm với bạn bè, bước ra trong tình trạng không còn tỉnh táo hồi tháng 6/2020.

Tiếp đó, vào ngày 9/7, cô lại tiếp tục bị bắt gặp có hành động thân thiết cùng người đàn ông bí ẩn khi hai người cùng bước vào phòng làm việc của nữ diễn viên nổi tiếng. Lý Tiểu Lộ trông vô cùng trẻ trung và thời trang với quần ống rộng. Dù trời mưa nhưng người đàn ông này vẫn kiên trì đứng dưới khu nhà đợi Lý Tiểu Lộ. Khi thấy cô xuất hiện, anh vội vã tiến tới đón và không quên cầm ô che mưa cho cô. Cả hai nói chuyện vui vẻ. Ngay lập tức cộng đồng mạng tò mò về mối quan hệ giữa hai người cũng như danh tính của người đàn ông bí ẩn này.

Lý Tiểu Lộ xuất hiện bên người đàn ông lạ sau khi chồng cũ từ chối tái hợp - 5
Lý Tiểu Lộ xuất hiện bên người đàn ông lạ sau khi chồng cũ từ chối tái hợp - 6

Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp thân thiết với một người đàn ông, ngày 9/7. 

Lý Tiểu Lộ từng là nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Ở tuổi 17, Lý Tiểu Lộ trở thành ngôi sao hạng A khi nhận giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lễ trao giải điện ảnh Kim Mã. Sau 20 năm hoạt động trong làng giải trí cùng nỗ lực xây dựng hình tượng đẹp trong lòng công chúng, chính Lý Tiểu Lộ đã phải rút lui khỏi showbiz và tự phá huỷ hạnh phúc gia đình của chính mình vì sai lầm ngoại tình.

Hiện tại, cô tập trung vào việc kinh doanh thời trang online. Trên trang cá nhân của ngôi sao nổi tiếng giờ ngập tràn những hình ảnh gợi cảm và livestream bán hàng. Khá nhiều lần Lý Tiểu Lộ bày tỏ mong muốn quay lại làm việc trong làng giải trí nhưng lại đối mặt với sự phản ứng mạnh mẽ từ dư luận. 

Lý Tiểu Lộ xuất hiện bên người đàn ông lạ sau khi chồng cũ từ chối tái hợp - 7

Ngôi sao nổi tiếng giờ tập trung cho công việc kinh doanh thời trang online. 

Lý Tiểu Lộ xuất hiện bên người đàn ông lạ sau khi chồng cũ từ chối tái hợp - 8
Lý Tiểu Lộ xuất hiện bên người đàn ông lạ sau khi chồng cũ từ chối tái hợp - 9
Lý Tiểu Lộ xuất hiện bên người đàn ông lạ sau khi chồng cũ từ chối tái hợp - 10

Cô rất chịu khó "khoe thân" trên mạng xã hội đến bán hàng thời trang.

Lý Tiểu Lộ song ca với Giả Nãi Lượng

Mi Vân

Theo Ifeng