Thứ sáu, 30/01/2015 - 12:04

Mai Thu Huyền và chị gái trẻ trung với váy đôi

Hai chị em Mai Thu Trang - Mai Thu Huyền trẻ trung và tươi tắn khi tham dự sự kiện tại Hà Nội ngày 29/1 vừa qua.Minh Thu
Chị em Mai Thu Trang - Mai Thu Huyền trẻ trung và tươi tắn khi tham dự sự kiện tại Hà Nội ngày 29/1 vừa qua

Minh Thu

Mai Thu Trang - Mai Thu Huyền xinh đẹp với váy hồng

Minh Thu

Hai người đẹp thu hút sự chú ý của mọi quan khách tham dự sự kiện

Minh Thu

Mai Thu Huyền bên bạn gái thân - Hoàng Xuân

Minh Thu
Ca sỹ Ngọc Anh vui vẻ trả lời phỏng vấn khi dự sự kiện

Minh Thu

Nữ ca sỹ đất mỏ ngày càng đằm thắm
 
Minh Thu
Quán quân Cặp đôi hoàn hảo Dương Hoàng Yến cũng là khách mời

Minh Thu
Dương Hoàng Yến nhí nhảnh với áo trắng
 
Minh Thu
Các ca sỹ vui vẻ giao lưu với khán giả. Đây là buổi lễ công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới của Nhà đẹp đánh dấu bước chuyển mình tất yếu và toàn diện của Nhà Đẹp, từ định hướng kinh doanh, đến diện mạo mới và phong cách mới.  Trong chương trình này, lần đầu tiên BTC muốn giới thiệu đến Quý khách hàng Bộ nhận diện mới của Thương hiệu Nhà đẹp. Logo mới với phần chữ Nhà Đẹp được thiết với kiểu phông chữ đơn giản, hiện đại, vững chắc, và đây cũng chính là những đặc điểm các sản phẩm của Nhà Đẹp.
 
Minh Thu
Thương hiệu Nhà Đẹp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ gỗ nội thất, trang trí và gia dụng thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và Nội Thất Nhà Đẹp nằm trong Tập đoàn TCT Group. Ra đời từ năm 1999, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất, Nhà Đẹp đã vượt qua mọi khó khăn ban đầu và nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong tâm trí của người dân thủ đô cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

 
Minh Thu