Thứ sáu, 27/09/2019 - 08:03

MC Hoàng Linh khoe mua nhà mới, hé lộ kế hoạch sinh em bé

Dân trí

Mới đây, nữ MC xinh đẹp của “Chúng tôi là chiến sĩ” đăng tải bức ảnh bản cam kết viết tay của chồng gây nhiều chú ý. Trong đó có việc vừa mua căn nhà mới và kế hoạch 2023 sẽ đón “ki chi của chúng tôi”.

MC Hoàng Linh mới đăng tải bức ảnh bản cam kết viết tay của chồng gây nhiều chú ý. Bản cam kết viết tay của ông xã MC Hoàng Linh hé lộ nhiều chi tiết thú vị gây chú ý với dân mạng. Trong đó có việc vừa mua căn nhà mới, phần lớn là nợ ngân hàng. Mục tiêu 2 vợ chồng Hoàng Linh - Mạnh Hùng đặt ra là đến năm 2023 sẽ trả hết và đón "ki chi (em bé - PV) của chúng tôi".

MC Hoàng Linh khoe mua nhà mới, hé lộ kế hoạch sinh em bé - 1

Hoàng Linh mới chia sẻ hình ảnh công khai kế hoạch mua nhà, chuẩn bị sinh thêm em bé....lên trang cá nhân.

Đính kèm bức ảnh bản cam kết viết tay, MC Hoàng Linh chú thích thêm: "Các cụ bảo: “thế gian được vợ hỏng chồng”, thế nào mà nhà Linh lại “hỏng” cả đôi. Vợ đã “thần kinh” thì chớ, chồng cũng thuộc diện điên nhiệt tình, điên hết mình theo vợ. Thật, không phải nịnh chứ, chồng Linh ga lăng nhất thế gian luôn. Cảm ơn Thái Dương của em vì đã cùng em vượt qua một tháng “sống trong sợ hãi”. Cảm ơn chồng đã vì em, vì 2 bạn cá...”

MC Hoàng Linh khoe mua nhà mới, hé lộ kế hoạch sinh em bé - 2

Nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ" luôn sống với tinh thần lạc quan, không ngại đổi mới, khám phá bản thân.

MC “Chúng tôi là chiến sĩ” Hoàng Linh công khai mối quan hệ tình cảm với vị hôn phu Mạnh Hùng từ giữa năm 2016. Mạnh Hùng cũng là đồng nghiệp của MC Hoàng Linh nhiều năm nay. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch và chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn, tình tứ.

Chuyện tình ngọt ngào của Hoàng Linh và Mạnh Hùng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Một phần, cũng là vì cách cặp đôi thể hiện tình cảm, dành cho nhau những lời lẽ ngôn tình tích cực...

MC Hoàng Linh khoe mua nhà mới, hé lộ kế hoạch sinh em bé - 3

Mái ấm hạnh phúc của MC Hoàng Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hà Thanh