Thứ sáu, 02/08/2013 - 18:21

Megan Fox lại có bầu

Dân trí

Nữ minh tinh gợi cảm Megan Fox vừa bất ngờ thông báo với người hâm mộ rằng cô đang mang thai đứa con thứ hai.

Ngày 2/8, đại diện của ngôi sao phim Robot đại chiến Megan Fox đã thông báo với fans của cô về việc cô mang thai đứa con thứ hai.

 

“Tôi có thể xác nhận rằng Megan Fox đang mang thai đứa con thứ hai và vợ chồng cô ấy vô cùng hạnh phúc,” đại diện của ngôi sao nổi tiếng chia sẻ.

 

Megan Fox chỉ mới sinh con trai đầu lòng Shannon vào cuối tháng 9 năm ngoái và vì thế thông tin cô mang thai đứa con thứ hai khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.
 
Megan Fox đang mang thai lần hai

Megan Fox đang mang thai lần hai

 

Megan Fox hiện đang bận rộn tại trường quay của bộ phim mang tên Teenage Mutant Ninja Turtles, đây là bộ phim đầu tiên và có thể sẽ là bộ phim duy nhất cô tham gia trước khi em bé thứ hai chào đời.

 

Megan Fox và Brian Austin Green hẹn hò với nhau từ năm 2004 và kết hôn bí mật tại Hawaii vào năm 2010. Cặp đôi này chung sống hạnh phúc và Fox hầu như không bao giờ chia sẻ về đời tư với báo giới. Cánh săn ảnh rất hiếm khi chụp được hình con trai đầu lòng của nữ diễn viên gợi cảm này.

 

Ngôi sao 27 tuổi chia sẻ, cô từng có ý định từ bỏ sự nghiệp điện ảnh để chăm sóc con: “Tất cả những gì tôi muốn làm là có con và giờ thì tôi đã có. Tôi muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho Noah và tôi cũng muốn có thêm những đứa con đáng yêu khác.”

 

Chồng của nữ diễn viên xinh đẹp Megan Fox là Brian Austin Green - một người kém nổi tiếng so với Megan Fox. Anh đã có một con trai riêng là Kassius, 11 tuổi.
 
Vợ chồng Megan Fox.
Vợ chồng Megan Fox.

 

VN

Theo People