Thứ hai, 12/01/2015 - 04:58

Mỹ Tâm mong ước có 10 đứa con sau khi lấy chồng

Dân trí

Vẫn với phong cách hài hước như bấy lâu nay, Mỹ Tâm đã trả lời “nửa đùa nửa thật” khi được fan đặt câu hỏi về việc chồng con trong buổi họp mặt vào chiều nay 11/1. Đây cũng là dịp mà người hâm mộ dành riêng để chúc mừng sinh nhật sớm cho chị.

Một trong những phần luôn được mọi người mong đợi nhiều nhất trong các buổi họp mặt của Mỹ Tâm và người hâm mộ là phần “Hỏi xoáy đáp xoay” với các câu hỏi được chuẩn bị sẵn từ fans. Ngay những phút  đầu tiên, nữ ca sĩ đã bốc phải lá thăm không hề dễ dàng khi nhận được câu hỏi “Nếu sau này chị lấy chồng thì chị sẽ gọi chồng bằng gì và chị mong ước có bao nhiêu đứa con”.

Với phong cách hài hước và gần gũi thường thấy, Mỹ Tâm đã không ngần ngại khi trả lời rằng: “Bình thường, các bạn gọi chị là ‘Chị Đẹp’ thì chồng của chị, chắc các bạn cũng phải gọi là “Anh Đẹp’ chứ nhỉ… Về câu hỏi liên quan đến con cái, ngay khi nghe câu trả lời gợi ý của các fans bên dưới là 10, Mỹ Tâm cũng tán thành với con số này và cho biết, đó cũng chính là câu trả lời của mình. “Tuy nhiên, nhiều khi điều mình mong ước đâu có bao giờ trọn vẹn đâu, có khi mong ước 10 nhưng chỉ có 3 thôi. Nhưng tóm lại là Tâm cũng rất thích có nhiều con…” (cười), Mỹ Tâm giải thích thêm.

Mỹ Tâm hài hước trả lời các câu hỏi của fans trong buổi giao lưu
Mỹ Tâm hài hước trả lời các câu hỏi của fans trong buổi giao lưu

Ngoài ra, khi nhận được câu hỏi, “sau hai liveshow sân vận động vừa qua, một số đồng nghiệp đã đưa ra những ý kiến trái chiều, Mỹ Tâm có suy nghĩ gì không”, ngay lập tức, Mỹ Tâm đã thẳng thắn trả lời là “Tâm không suy nghĩ gì cả”. Câu trả lời đã nhận được tràng pháo tay giòn giã và tiếng hò reo của đông đảo các fans có mặt tại buổi giao lưu.

Trước đó, các fans và Mỹ Tâm cũng đã có những khoảnh khắc ấm cúng bên nhau khi cùng cất tiếng hát và hòa giọng trong ca khúc Happy  Birthday để dành tặng cho nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu”. Rất nhiều lời chúc mừng, hoa quà từ đại diện của các Fanclub trên cả nước gửi về như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang, TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau… Trước tình cảm của các fans dành cho mình, Mỹ Tâm không khỏi phấn khích.

Một món quà sinh nhật khác mà người hâm mộ khiến cho Mỹ Tâm vô cùng xúc động là các fanclub trên toàn quốc đã cùng chung tay kêu gọi quyên góp và chủ động âm thầm làm từ thiện.  Những hình ảnh về chuyến từ thiện ý nghĩa đã được phát lại trên màn hình sân khấu trước sự chứng kiến của Mỹ Tâm và tất cả mọi người. Mỹ Tâm cho biết, đây thật sự là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất mà chị có được và mong muốn các fans ngày càng nhân rộng hoạt động này hơn nữa.

Mỹ Tâm hài hước trả lời các câu hỏi của fans trong buổi giao lưu
Chiếc bánh sinh nhật mô phỏng sân khấu của liveshow sân vận động vừa rồi được fans dành tặng cho Mỹ Tâm

Cả khán phòng chật kín người hâm mộ với đủ độ tuổi đến chung vui cùng Mỹ Tâm trong chiều 11/1
Cả khán phòng chật kín người hâm mộ với đủ độ tuổi đến chung vui cùng Mỹ Tâm trong chiều 11/1

Đáp lại điều đó, Mỹ Tâm đã hát tặng cho các fans những bài hát theo yêu cầu. Không khí sôi động của buổi giao lưu mỗi lúc càng tăng cao khi những giai điệu của Đánh thức bình minh, Vì mình còn yêu hay Nụ hôn bất ngờ… vang lên. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn khiến các fans không ngừng hò reo khi thể hiện những động tác vũ đạo nóng bỏng trên sân khấu.

Có thể nói, sau chặng đường ca hát khá dài của mình, Mỹ Tâm đã thực sự chứng tỏ được sức nóng bền bỉ trong lòng người hâm mộ. Bằng chứng là đã có rất đông fans đến sớm và không gian của khán phòng đã không còn một chỗ trống ngay trước khi thời điểm buổi giao lưu bắt đầu diễn ra. Dường như, sức nóng sau hai liveshow sân vận động cách đây hai tháng vẫn còn nguyên vẹn trong tình cảm mà người hâm mộ dành cho “Huyền thoại âm nhạc châu Á mang tên Mỹ Tâm.Bài, ảnh, video: Trí Hòa