Thứ tư, 20/03/2019 - 14:01

Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng H'Hen Niê là “gương mặt trẻ tiêu biểu của năm”

Dân trí

Ngọc Hân chia sẻ: "H'Hen là một tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ noi theo về nghị lực vượt qua những định kiến xã hội, đặc biệt là câu chuyện kiên quyết không nghe theo lời bố mẹ lấy chồng vào năm 14 tuổi để tiếp tục đi học, chinh phục ước mơ".

Tối 19/3, Lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 với chủ đề Khát vọng chinh phục những đỉnh cao đã diễn ra tại trường quay của VTV.

Đây là buổi lễ tôn vinh 10 nhân vật trẻ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu khoa học, kinh doanh, quốc phòng, văn hóa nghệ thuật, thể thao, hoạt động xã hội... đã có thành tích xuất sắc trong năm.

Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng HHen Niê là “gương mặt trẻ tiêu biểu của năm” - 1

Trong sự kiện này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đã trở thành một trong 10 cá nhân được trao bằng khen ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Đây là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của H'Hen Niê khi giúp Việt Nam lần đầu có tên trong top 5 của Miss Universe 2018. Ở lĩnh vực thể thao, cầu thủ Quang Hải có số phiếu bình chọn cao nhất.

Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng HHen Niê là “gương mặt trẻ tiêu biểu của năm” - 2

Góp mặt trong dàn khách mời dự sự kiện có Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump Hà My và nhiều người đẹp khác. 

Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng HHen Niê là “gương mặt trẻ tiêu biểu của năm” - 3

Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh cùng diện áo dài truyền thống do Ngọc Hân thiết kế, khoe nhan sắc trẻ trung. Cả hai đều có mối quan hệ thân thiết với H'Hen Niê nên khi chứng kiến khoảnh khắc H'Hen được vinh danh, cả hai đều rất vui mừng.

Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng HHen Niê là “gương mặt trẻ tiêu biểu của năm” - 4

Ngọc Hân chia sẻ: "H'Hen là một tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ noi theo về nghị lực vượt qua những định kiến xã hội, khát khao chứng tỏ bản thân mình trong cuộc sống hiện đại. Bản thân tôi cũng rất khâm phục H'Hen, đặc biệt là câu chuyện kiên quyết không nghe theo lời bố mẹ lấy chồng vào năm 14 tuổi để tiếp tục đi học, chinh phục ước mơ".

Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng HHen Niê là “gương mặt trẻ tiêu biểu của năm” - 5

"Việc H'Hen được vinh danh hoàn toàn xứng đáng. Tôi mong H'Hen sẽ tiếp tục có những hành động thiết thực, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ, đặc biệt là các cô gái người dân tộc", Ngọc Hân bày tỏ.

Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng HHen Niê là “gương mặt trẻ tiêu biểu của năm” - 6

Cũng như Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh dù ít có cơ hội tiếp xúc với H'Hen Niê nhưng luôn dành tình cảm yêu mến cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng HHen Niê là “gương mặt trẻ tiêu biểu của năm” - 7

Sau lễ tôn vinh tối qua, Đỗ Mỹ Linh đã gặp gỡ H'Hen để gửi lời chúc mừng đến người đẹp.

Phương Nhung
Ảnh: Lê Chí Linh