Thứ hai, 05/08/2019 - 08:15

Ngọt ngào như Hoàng tử Harry chúc mừng sinh nhật vợ yêu

Dân trí

Ngày 4/8, Công nương Meghan Markle đã chính thức bước sang tuổi 38 trong sự chúc mừng của đông đảo thành viên trong gia đình hoàng gia Anh.

Ngọt ngào như Hoàng tử Harry chúc mừng sinh nhật vợ yêu - 1
Hoàng tử Harry vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu

Mới đây, Hoàng tử Harry đã chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram một lời chúc sinh nhật vô cùng ý nghĩa gửi tới bà xã Meghan Markle: “Chúc mừng sinh nhật người vợ tuyệt vời của tôi. Cảm ơn em vì đã cùng anh tham gia vào chuyến phiêu lưu này! Yêu em, H”.

Hoàng tử Harry cũng tỏ ra đặc biệt tinh tế khi lựa chọn một bức ảnh của bà xã trong chuyến công du tới Tonga hồi tháng 10 năm ngoái. Đây cũng chính là chuyến công du đầu tiên mà cặp vợ chồng hoàng gia cùng nhau trải qua.

Lời chúc của Hoàng tử Harry ngay lập tức khiến mạng xã hội dậy sóng khi nhận được hơn 90.000 lượt yêu thích chỉ sau 20 phút được đăng tải. Đồng thời, đã có tới hàng nghìn cư dân mạng gửi lời chúc tới Công nương Meghan Markle.

Ngọt ngào như Hoàng tử Harry chúc mừng sinh nhật vợ yêu - 2
Vợ chồng Hoàng tử William cũng đã chúc mừng sinh nhật Công nương Meghan Markle

Liền sau đó, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton cũng gửi một lời chúc mừng tới người em dâu hoàng gia: “Chúc Nữ Công tước xứ Sussex hôm nay có một ngày sinh nhật thật là hạnh phúc!”.

Vợ chồng Hoàng tử William thì lựa chọn một bức ảnh cả gia đình hoàng gia đi bên nhau trong sự kiện Giáng sinh năm ngoái để gửi đến Meghan Markle. Và trong hình, có thể thấy nụ cười sáng rỡ của nàng dâu hoàng gia khi thân mật khoác tay ông xã, Hoàng tử Harry.

Ngọt ngào như Hoàng tử Harry chúc mừng sinh nhật vợ yêu - 3
Còn đây là hình ảnh hạnh phúc mà vợ chồng Hoàng tử Charles nhắn gửi đến con dâu

Bố mẹ chồng của Meghan Markle, Hoàng tử Charles và vợ là bà Camilla cũng không quên chúc mừng sinh nhật con dâu bằng một lời chúc trên mạng xã hội.

Ngoài ra, Công nương Meghan Markle còn nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè thân thiết như cô bạn thân Jessica Mulroney, nhà thơ Matt Haig và Edward Enninful, tổng biên tập tạp chí Vogue Anh.

Ngọt ngào như Hoàng tử Harry chúc mừng sinh nhật vợ yêu - 4
Đây là lần sinh nhật thứ hai của Meghan Markle trong gia đình hoàng gia

Dung Nhi

Theo DM