Thứ bảy, 19/05/2012 - 11:41

Người đẹp gợi cảm Trung Quốc nhận mình yếu đuối

Dân trí

Người đẹp sở hữu vòng một ngoại cỡ của làng giải trí Trung Quốc Củng Tân Lượng muốn chứng tỏ với khán giả rằng, ngoài diễn xuất, những hình ảnh gợi cảm trên tạp chí, cô còn có một khả năng khác, đó là ca hát bằng việc phát hành đĩa đơn đầu tay.

Đĩa đơn đầu tay của Củng Tân Lượng mang tên Let you go, chia sẻ những tâm sự của chính người đẹp này về những tổn thương mà cô phải chịu khi một mối tình tan vỡ.
 
Người đẹp 25 tuổi hi vọng, chỉ trong một tuần, đĩa đơn này sẽ đạt hơn 1 triệu lượt tải về. Để chuẩn bị cho ngày trình làng đĩa đơn mới, Củng Tân Lượng còn “khuyến mại” cho khán giả hâm mộ một loạt hình ảnh mới của cô.
 
Người đẹp gợi cảm Trung Quốc nhận mình yếu đuối

 

Củng Tân Lượng hiện là một trong những người đẹp gây chú ý nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Cô nổi tiếng với những hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng và táo bạo trên tạp chí, các sự kiện, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất còn khá “thưa thớt” của mình.
 
Củng Tân Lượng từng lọt vào danh sách những người đẹp gây ấn tượng nhất trong năm 2011 của nhiều tạp chí và website giải trí của Trung Quốc. Không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, làm người dẫn chương trình, Củng Tân Lượng thậm chí còn bị xếp vào danh sách những gương mặt “nổi lên” nhờ scandal và hình ảnh “nóng”.
 
Người đẹp gợi cảm Trung Quốc nhận mình yếu đuối

 

Người đẹp sinh năm 1987 này từng thổ lộ rằng, cô thích được xem là diễn viên, MC, người mẫu thực lực chứ không phải là một ngôi sao “tai tiếng”. Chính bởi vậy, Củng Tân Lượng đã cố gắng thử sức với sự nghiệp ca hát, muốn trình làng một sản phẩm âm nhạc thực thụ để được khán giả thừa nhận.

 

Nói về ca khúc đầu tay của mình, Củng Tân Lượng chia sẻ: “Tình yêu là một thứ rất quan trọng với tôi. Tôi không phải là người lụy tình nhưng sau mỗi cuộc chia tay, tôi phải mất khá nhiều thời gian để có thể hồi phục. Cũng giống như mọi phụ nữ khác trên thé giới, tôi luôn muốn tìm kiếm một người đàn ông cho tôi cảm giác an toàn, độc lập và sự quan tâm”.

 

Được biết, ngoài sản phẩm âm nhạc đầu tay, Củng Tân Lượng còn hứa hẹn một tập sách ảnh đặc biệt được cô và ê-kíp thực hiện tại Mỹ trình làng trong thời gian tới.
 
Người đẹp gợi cảm Trung Quốc nhận mình yếu đuối
 
Vy Vy