Thứ ba, 19/11/2013 - 13:30

Người đẹp Lê Kiều Như sắp lên xe hoa

Dân trí

“Chúng tôi đã yêu nhau hơn 10 năm, tôi cũng đã lớn tuổi rồi, cũng nên nghĩ tới việc ổn định”, Nguyễn Nhất Huy - bạn trai của nữ diễn viên Lê Kiều Như chia sẻ. Về phần mình, Lê Kiều Như muốn "một đám cưới thật đặc biệt".

Nhc sĩ đình đám vi nhiu ca khúc ni tiếng và tình yêu chung thu hơn 10 năm vi Lê Kiu Như va lên tiếng xác nhn v đám cưới s din ra vào đu năm sau. “Chúng tôi đã yêu nhau hơn 10 năm, tôi cũng đã ln tui ri, cũng nên nghĩ ti vin đnh”, anh nói.

Lê Kiu Như và Nguyn Nht Huy có th xem là cp đôi yêu nhau lâu và chung thu nht làng showbiz Việt. Tính ti thi đim hin ti, cp đôi này đã bên nhau hơn 10 năm và sp t chc đám cưới. Còn nh cách đây 5 năm, nhạc sĩ Nguyn Nht Huy tng tiết lộ “ngày nào tôi cũng cu hôn Lê Kiu Như”, nhưng mãi đến gi anh mi nhn được li đng ý ca bạn gái.

Chia sẻ của Nguyễn Nhất Huy trên trang cá nhân
Chia sẻ của Nguyễn Nhất Huy trên trang cá nhân

Nguyn Nht Huy chia s, anh đã rt hnh phúc khi nhn được cái gt đu ca Lê Kiu Như. Đây cũng là thi đim thích hp đ c hai tiến thêm mt bước na trong mi quan h này. “Tôi hin đã ln tui ri, yêu nhau cũng hơn 10 năm thì cũng phi tính ti vic n đnh thôi. Chúng tôi chưa cht ngày tháng chính xác nhưng s là vào đu năm ti”, anh cho biết.

Cũng như Nguyn Nht Huy, Lê Kiu Như tâm sự cô rt hi hp trước đám cưới mc dù còn khá lâu. “Tôi mun mt đám cưới tht đc bit, nhưng hin ti quá lu bu công vic nên chưa hoàn thin được ý tưởng. Khong 2 tun na chúng tôi s lên Đà Lt chp hình cưới”.

Như vy, sau hơn 10 năm yêu nhau, cp đôi ni tiếng này s cùng nhau v chung mt t m. Hin, c hai đang trong quá trình chun b cho cuc sng mi. Nguyn Nht Huy chia s, anh ha s không giu diếm quá nhiu v đám cưới như cách anh vn gi im lng v chuyn tình cm by lâu nay.

Phan Anh