Thứ tư, 26/03/2014 - 09:06

Người đẹp nhất thế giới chia tay chồng

Dân trí

Diễn viên nổi tiếng Gwyneth Paltrow và ca sỹ của nhóm Coldplay Chris Martin bất ngờ thông báo chia tay sau 10 năm gắn bó.

Cuộc hôn nhân của cặp “sao” nổi tiếng Gwyneth Paltrow và Chris Martin đã kết thúc sau 10 năm gắn bó. Ngày 26/3, Gwyneth Paltrow và Chris Martin  đã chính thức thông báo với báo chí rằng họ đã quyết định chia tay nhau sau 10 năm chung sống.

 

“Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng chúng tôi đã quyết định chia tay nhau,” Gwyneth Paltrow và Chris Martin nói.
 
Vợ chồng Gwyneth Paltrow và Chris Martin đã chia tay nhau

Vợ chồng Gwyneth Paltrow và Chris Martin đã chia tay nhau

 

Gwyneth Paltrow và Chris Martin đã rất nỗ lực để xây dựng và củng cố mối quan hệ tình cảm của mình trong suốt một năm qua nhưng nỗ lực không thành. “Chúng tôi rất yêu quý nhau nhưng chúng tôi vẫn phải chia tay. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ mãi là một gia đình và chúng tôi sẽ luôn gần gũi, gắn bó với nhau.”

 

Dù chia tay nhau nhưng Gwyneth Paltrow và Chris Martin sẽ vẫn tiếp tục cùng nhau hoàn thành trách nhiệm của bậc cha mẹ với hai đứa con của mình. Gwyneth Paltrow và Chris Martin đã có với nhau hai con là Apple, 10 tuổi và Moses, 8 tuổi. “Dù không còn là một cặp vợ chồng nhưng chúng tôi sẽ luôn là ông bố, bà mẹ cùng chăm lo cho các con mình.”
 
Dù chia tay nhưng Gwyneth Paltrow và Chris Martin vẫn cùng nhau nuôi dạy hai con

Dù chia tay nhưng Gwyneth Paltrow và Chris Martin vẫn cùng nhau nuôi dạy hai con

 

Nữ diễn viên phim Người sắt Gwyneth Paltrow hẹn họ với ca sỹ Chris Martin vào tháng 10/2002 và cặp đôi này kết hôn vào ngày 5/12/2003 tại một khách sạn ở California. Cả hai đều rất thành công trong sự nghiệp riêng. Gwyneth Paltrow đã từng giành giải Oscar còn Chris Martin cùng nhóm Coldplay cũng từng giành tới 7 giải Grammy danh giá.

 

Gwyneth Paltrow - bạn gái cũ của Brad Pitt và Ben Affleck  cũng từng được tạp chí People bình chọn là người đẹp nhất thế giới năm 2013. Gwyneth Paltrow cũng từng lọt Top những nữ diễn viên được trả cát sê cao nhất Hollywood. Gwyneth Paltrow từng chia sẻ, mối quan hệ tình cảm của cô thất bại vì bị dư luận chú ý quá nhiều, đó là bài học cô rút ra sau khi chuyện tình cảm của cô với Brad Pitt tan vỡ và từ đó, cô đã học được cách giữ bí mật chuyện đời tư để mọi chuyện tốt đẹp hơn.

 

Mối quan hệ của vợ chồng Gwyneth Paltrow và Chris Martin vẫn liên tục bị đồn đại là “có vấn đề” trong những năm vừa qua nhưng vào năm 2008, Gwyneth Paltrow đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và gọi đó là những tin đồn “lố bịch”.
 
Trả lời phỏng vấn hồi tháng 9 năm ngoái, Gwyneth Paltrow cho biết cô đang sống hạnh phúc bên chồng Chris Martin và đừng hỏi cô cách “xử lý” tình huống bạn đời ngoại tình vì cô chưa rơi vào cảnh này. Tự tin là người cởi mở nhưng nữ diễn viên xinh đẹp lại không chắc chắn về việc cô có chấp nhận ở bên một người ngoại tình hay không. “Tôi có thể sẽ tha thứ nhưng tôi không biết cụ thể ra sao khi mà tôi chưa thực sự rơi vào hoàn cảnh này.” Bên cạnh đó, Gwyneth Paltrow chia sẻ với phóng viên về mối quan hệ của vợ chồng cô đó là: “Chúng tôi luôn có thể cười cùng nhau trước một câu truyện hài hước.”
 
VN
 
Thời điểm tháng 10 năm ngoái, Gwyneth đã bị dính tin đồn “hẹn hò” với chồng cũ của siêu mẫu Elle Macpherson và sau đó, tháng 2 cô lại dính tin đồn hẹn hò với một luật sư nhưng đại diện của nữ diễn viên nổi tiếng này đã liên tục phủ nhận các tin đồn.
 
Vợ chồng Gwyneth Paltrow rất hiếm khi cùng nhau xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào và đó là lý do mối quan hệ của họ thường bị đồn đại là bất ổn nhưng trong suốt những năm vừa qua, Gwyneth Paltrow luôn lên tiếng phủ nhận thông tin này. Người đẹp 42 tuổi khẳng định vợ chồng cô muốn giữ kín mối quan hệ của mình và muốn các con được sống cuộc sống bình yên như mọi đứa trẻ khác. 

VN

Theo DM