Thứ sáu, 17/07/2020 - 04:10

Nhạc sĩ Dương Trường Giang ra mắt MV về tuổi học trò

Dân trí

MV khai thác những rung động đầu đời của tuổi học trò đầy hồn nhiên, trong sáng, với những nỗi buồn vu vơ và những niềm vui thầm kín...

Nhạc sĩ Dương Trường Giang vừa kết hợp với ca sĩ Hà Trung, Yanbi cho ra mắt MV “Hẹn nhau nơi ấy”. MV khai thác những rung động đầu đời của tuổi học trò đầy hồn nhiên, trong sáng, với những nỗi buồn vu vơ và những niềm vui thầm kín. Những năm tháng thanh xuân học trò tuyệt vời ấy luôn ở trong ký ức của mỗi người.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang ra mắt MV về tuổi học trò - 1
Nhạc sĩ Dương Trường Giang chia sẻ cảm xúc về MV.

Chia sẻ về sáng tác mới của mình, nhạc sĩ Dương Trường Giang bày tỏ, anh có ý định làm sản phẩm âm nhạc về tuổi học trò từ cách đây lâu rồi nhưng tới giờ mới có dịp thực hiện. Với anh, từng giai điệu và ca từ trong bài hát chính là những cảm xúc rất thật được anh viết ra theo “đơn đặt hàng” của trái tim. Vì thế, anh tin rằng, không riêng gì lứa tuổi học trò mà bất kỳ ai khi nghe ca khúc này đều sẽ thấy lại tuổi thanh xuân đầy trong trẻo và mộng mơ mà mình đã đi qua.

“Tuổi học trò là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của mỗi người. Tôi tin rằng, khi nhìn lại quãng thời gian này, nhiều người dù sau này thành đạt vẫn sẽ không khỏi bồi hồi, xúc động”, Dương Trường Giang chia sẻ.

MV "Hẹn nhau nơi ấy"

Không đi theo xu hướng thực hiện những MV mang hơi hướng kịch tính, giật gân hoặc hài hước để thu hút khán giả, cũng không theo trào lưu nhạc điện tử, “Hẹn nhau nơi ấy” là một MV êm đềm, nhẹ nhàng với cốt truyện dễ hiểu về 3 người bạn học cùng nhau từ khi còn nhỏ.

Trong MV có những cảnh quay tại lễ bế giảng của một trường trung học phổ thông tại Hà Nội. Bối cảnh quay đã thu hút hàng nghìn học sinh của trường một cách tự nhiên, đồng thời ê kíp có thể ghi lại cảm xúc chân thực nhất của học sinh trong ngày chia tay bạn bè và thầy cô.

Hà Thanh