Thứ sáu, 25/01/2019 - 13:02

Những bộ phim hứa hẹn sẽ “xịt ngóm” trong năm nay

Dân trí

Sau một năm 2018 bội thu tại các rạp chiếu thì bước sang năm 2019, viễn cảnh “hốt bạc” của các nhà làm phim Hollywood lại không mấy khả quan với nhiều dự án thiếu ấn tượng.

Những bộ phim hứa hẹn sẽ “xịt ngóm” trong năm nay - 1
Sau tác phẩm khoa học viễn tưởng nổi tiếng “Interstellar”, hai ngôi sao hạng A Matthew McConaughey và Anne Hathaway đã tái hợp với nhau trong dự án phim “Serenity”. Tuy nhiên, bộ phim sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 này lại không tạo được nhiều sức hút. Trailer quảng bá phim bị đánh giá là quá ôm đồm và chán nản. Ngoài ra, đề tài bộ phim khai thác cũng không thực sự “hút” khán giả.
Những bộ phim hứa hẹn sẽ “xịt ngóm” trong năm nay - 2
Trong vô số chủ đề phim hấp dẫn thì nhà sản xuất của “Five feet apart” lại lựa chọn cách kể chuyện về tình yêu của hai cô cậu thiếu niên đương phải chống chọi với bệnh nan y hiểm nghèo. Mô típ phim có vẻ giống với “The fault in our stars” nhưng chưa chắc việc mãi đào xới ở một lối mòn có thể đem lại thành công phòng vé cho bộ phim này.
Những bộ phim hứa hẹn sẽ “xịt ngóm” trong năm nay - 3
Sylvester Stallone luôn là một ngôi sao tuyệt vời nhưng đến với “Rambo V” thì các khán giả đều cảm thấy hoài nghi. Ở phần phim đầu tiên về Rambo, người xem đã được theo dõi các diễn biến liên quan với Liên Xô, Việt Cộng, chiến tranh nhưng đến bây giờ, khi mà nam chính cũng đã ngoài 70 tuổi thì thành công của “Rambo V” thực sự là một ẩn số khó đoán.
Những bộ phim hứa hẹn sẽ “xịt ngóm” trong năm nay - 4
“Terminator 6” được coi là một nỗ lực để đưa cả loạt thương hiệu “Terminator” trở lại đường ray thành công. Tuy nhiên, mọi thứ dường như chỉ là “ăn mày dĩ vãng” và đông đảo khán giả đều nhận định rằng những hình tượng nhân vật người máy như Arnold Schwarzenegger thể hiện nên dừng lại ở thời kỳ hoàng kim những năm 80, 90 của thế kỷ trước.
Những bộ phim hứa hẹn sẽ “xịt ngóm” trong năm nay - 5
Đã qua rồi thời kỳ Will Smith là tên tuổi bảo chứng doanh thu phòng vé và với “Gemini Man”, nhiều khả năng nam tài tử cũng không đủ sức giữ chân khán giả. Nội dung bộ phim kể về một sát thủ già bất ngờ đụng độ với phiên bản trẻ tuổi của chính mình, chỉ nghe sơ qua cũng đã thấy khá giống với một bộ phim đã được ra mắt từ năm 2012 là “Looper”.

Dung Nhi

Theo LP