Thứ ba, 17/12/2019 - 08:15

NSƯT Xuân Bắc quy tụ 100 ông, bà già Noel tổ chức Giáng sinh cho trẻ em

Dân trí

Xuân Bắc cùng nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình đón Giáng sinh, đặc biệt có sự tham gia của 100 ông bà già Noel.

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc vừa nhận chức mới - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VIII. Nhân dịp này, anh đã chia sẻ nhiều hơn về kế hoạch hoạt động dịp cuối năm của mình.

Bên cạnh lịch diễn dày đặc, cùng với công việc ở cương vị mới, “Nam Tào” còn dành thời gian để xây dựng một sân chơi bổ ích, an toàn cho trẻ em. Trong đó, không gian đón Noel trong Ngôi làng Bắc Âu tại Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark thu hút nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em nhỏ vì Giáng sinh đang đến thật gần.

NSƯT Xuân Bắc quy tụ 100 ông, bà già Noel tổ chức Giáng sinh cho trẻ em - 1

NSƯT Xuân Bắc phối hợp tổ chức chương trình Giáng sinh đặc biệt.

Xuân Bắc cho biết, lễ hội Noel đặc biệt này sẽ diễn ra vào ngày 22 và 24/12. Anh sẽ cùng 50 ông, 50 bà già Noel mang đến cho các em nhỏ những món quà Giáng sinh bất ngờ. Đặc biệt, các em nhỏ sẽ được ngắm nhìn, chơi đùa và có những trải nghiệm khó quên với tuyết.

Bên cạnh sân khấu chính, không gian xung quang cũng được bài trí theo concept đậm chất Giáng sinh như: Cây thông Noel, nhà của ông già tuyết, cỗ xe tuần lộc, dãy nhà gỗ nhỏ giăng đèn lung linh, chiếc tất khổng lồ và ống khói... để các bé và gia đình tha hồ chụp ảnh check-in,“sống ảo”.

Các tiết mục ảo thuật, đưa các bạn nhỏ cùng gia đình vào thế giới cổ tích, các tiết mục ca nhạc cùng các bài hát bất hủ trong mùa Giáng sinh. Và lần đầu tiên trong mùa Giáng sinh tại Việt Nam, ông già Noel sẽ biểu diễn tâng bóng nghệ thuật tại Ngôi làng Bắc Âu…

NSƯT Xuân Bắc quy tụ 100 ông, bà già Noel tổ chức Giáng sinh cho trẻ em - 2
NSƯT Xuân Bắc quy tụ 100 ông, bà già Noel tổ chức Giáng sinh cho trẻ em - 3
NSƯT Xuân Bắc quy tụ 100 ông, bà già Noel tổ chức Giáng sinh cho trẻ em - 4

Một số hình ảnh lung linh tại không gian đón Giáng sinh cho trẻ em tại Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark.

Không chỉ được dạo chơi tại ngôi làng Bắc Âu, các gia đình còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động dã ngoại thú vị khác tại đây như chèo thuyền kayak, cắm trại qua đêm bên hồ cùng gia đình, thưởng thức tiệc BBQ, thăm khu bảo tồn chim, vui chơi ở những khu trò chơi gỗ, sân chơi phiêu lưu phong cách Nhật Bản.

Chia sẻ thêm về hoạt động mới mẻ này, Xuân Bắc cho hay, anh theo đuổi ý tưởng làm sân khấu cho thiếu nhi đã 10 năm, đến nay mới gặp được những người “có tâm”, cùng chí hướng để thực hiện. Tại không gian này, từng trò chơi, đồ trang trí đều được cân nhắc kĩ lưỡng, đạt tiêu chí an toàn và giúp trẻ khám phá thiên nhiên lên hàng đầu.

Hà Thanh