Thứ tư, 06/11/2019 - 09:57

Nữ diễn viên phim "nóng" đột tử ở tuổi 40

Dân trí

Ngôi sao phim "người lớn" Jessica Jaymes đột tử tại nhà riêng ở tuổi 40 sau một cơn co giật. Cô được cho là mắc chứng nghiện rượu đã nhiều năm.

Nữ diễn viên phim "người lớn" Jessica Jaymes được phát hiện trong tình trạng đã chết tại nhà riêng ở California, Mỹ hôm 17 tháng 9 vừa qua.

Sau thời gian điều tra, cảnh sát kết luận Jessica Jaymes chết sau một cơn co giật. Cái chết của cô là "tự nhiên" nhưng lạm dụng rượu là một yếu tố góp phần dẫn tới cái chết của người đẹp 40 tuổi này.

Nữ diễn viên phim nóng đột tử ở tuổi 40 - 1

Jessica Jaymes đã phải chiến đấu với chứng nghiện rượu trong nhiều năm. Cô còn có tiền sử bị bệnh động kinh.

Một người bạn của Jessica nói, bạn bè đều biết rõ tình trạng sức khỏe tồi tệ của nữ diễn viên này từ lâu: "Cô ấy không khỏe mạnh, có rất nhiều vấn đề, vấn đề ở lưng, hệ thống thần kinh, những cơn co giật trong sáu tháng qua. Tôi hiểu rằng mọi thứ chỉ là thời gian.... Cô ấy còn quá trẻ."

Nữ diễn viên phim nóng đột tử ở tuổi 40 - 2

Sự nghiệp phim người lớn của Jaymes bắt đầu vào năm 2002 khi cô 26 tuổi. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi trở thành ngôi sao phim nóng, Jaymes từng là giáo viên trong 3 năm.

Jessica Jaymes từng nhiều lần tham gia các chương trình của kênh HBO và VH1. Trong suốt 15 năm sự nghiệp, Jaymes đóng vai chính trong hơn 200 bộ phim người lớn. Gần đây cô có ba bộ phim phát hành trong năm 2017. Bạn bè của Jessica đều suy sụp trước sự ra đi của cô, họ miêu tả cô là người bạn tốt bụng, chân thành và cởi mở.

Vĩnh Ngọc

Theo Sun

Từ khóa: