Thứ năm, 04/04/2013 - 10:11

Park Shi Hoo đón tuổi mới với “giông bão” lớn nhất cuộc đời

Dân trí

Trước những "ồn ào" quanh vụ scandal cưỡng dâm và bị khởi tố với tội danh cưỡng dâm gây thương tích cho người khác, nam diễn viên Park Shi Hoo đã đón tuổi mới trong buồn bã, căng thẳng và chán nản.

Ngày 2/4 vừa qua, Sở cảnh sát phía Tây đã tổ chức họp báo vào thông tin tới báo chí về vụ scandal cưỡng dâm của nam diễn viên Park Shi Hoo. Ngôi sao điện ảnh xứ Hàn đã bị buộc tội cưỡng dâm gây thương tích nhưng chưa đến mức bị bắt giữ. Đại diện Sở cảnh sát cũng phủ nhận nghi vấn cho rằng, quản lý cũ của Park Shi Hoo đã “lập mưu” và dùng con mồi là cô A để hãm hại, làm tổn hại đến danh tiếng của tài tử xứ Hàn.

 

Năm nay, tài tử xứ Hàn đón tuổi mới trong buồn bã, căng thẳng và mệt mỏi. Vụ scandal cưỡng dâm lần này đã khiến Park Shi Hoo suy kiệt cả về thể chất lẫn tinh thần. Anh đã sút hơn 10kg và chẳng thiết ăn uống, nghỉ ngơi gì trong suốt thời gian qua. Kế hoạch làm việc của tài tử 35 tuổi cũng “đóng băng” nhưng cái tên và hình ảnh của anh vẫn xuất hiện đều đặn trên mặt báo vì liên quan tới một vụ việc vô cùng tai tiếng.
 
Park Shi Hoo đón tuổi mới trong nỗi buồn, căng thẳng vì bị truy tố tội cưỡng dâm.
Park Shi Hoo đón tuổi mới trong nỗi buồn, căng thẳng vì bị truy tố tội cưỡng dâm.

 

Gia đình Park Shi Hoo và bản thân nam diễn viên này gần như suy sụp khi nghe thông báo mới nhất của sở cảnh sát phía Tây. Trước đó vài ngày, trả lời báo giới, những người thân của nam diễn viên họ Park cho biết, họ cũng mệt mỏi và căng thẳng chẳng kém Park Shi Hoo suốt thời gian qua nhưng họ luôn giữ vững niềm tin rằng nam diễn viên này vô tội và sẽ sớm được minh oan.

 

Tuy nhiên, khi Sở cảnh sát phía Tây tuyên bố khởi tố nam diễn viên họ Park về tội danh cưỡng dâm gây thương tích mức độ nhẹ, cả gia đình vừa cảm thấy đau lòng vừa cảm thấy bức xúc và bất công. Về phía nam diễn viên họ Park, anh tin rằng, cảnh sát đã bí mạt “đứng về” phía cô gái tên A và công bố một loạt những thông tin bất lợi cho anh cho báo giới.

 

Ngay sau khi Sở cảnh sát phía Tây ra công bố về vụ việc, luật sư của Park Shi Hoo đã bày tỏ sự bất bình với cơ quan điều tra. Họ đưa ra một loạt những dẫn chứng để khẳng định, cơ quan điều tra đã “nâng đỡ” cho cô thực tập viên 22 tuổi, trong đó họ chỉ ra sai lầm lớn nhất của cơ quan điều tra là làm rỏ rì những thông tin với báo giới. Đại diện pháp lý của Park Shi Hoo tuyên bố họ sẽ làm đến cùng vụ việc để bảo vệ nam diễn viên 35 tuổi và tìm ra sự thật.
 
Một bộ phận khán giả hâm mộ vẫn đứng về phía Park Shi Hoo, ủng hộ và tin tưởng vào anh.
Một bộ phận khán giả hâm mộ vẫn đứng về phía Park Shi Hoo, ủng hộ và tin tưởng vào anh.

 

Trước thông báo khởi tố nam diễn viên xứ Hàn, hiện có hai luồng dư luận khác nhau đối với trường hợp của Park Shi Hoo. Trong khi một số hoài nghi về sự thánh thiện và hiền lành vốn có mà nam diễn viên này luôn thể hiện. Thì một số khán giả vẫn dành tình cảm và sự ủng hộ tuyệt đối dành cho anh.

 

Vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 35 của thần tượng, các fan vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật anh trên trang fanpage và động viên anh vững tin để tìm ra sự thật. Ngày hôm qua 3/4, một bộ phận khán giả yêu mến Park Shi Hoo vẫn gửi quà, và những lời cầu nguyện mong anh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc đời. Một fan viết: “Tạ ơn Chúa vì đã gửi Park Shi Hoo đến với chúng con. Mong anh được an ủi phần nào từ tình yêu và sự ủng hộ của chúng con”.

 

Vy Vy