Thứ ba, 24/09/2019 - 11:59

Phạm Hương phản ứng gay gắt trước thông tin bị "ghẻ lạnh" ở Việt Nam

Dân trí

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thẳng thắn trả lời trước câu hỏi về chuyện bị khán giả Việt Nam quay lưng.

Người đẹp gốc Hải Phòng thường xuyên giao lưu, chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ với người hâm mộ trên Instagram cá nhân. Mới đây,  khi nhận được thắc mắc từ một khán giả: “Ở Việt Nam, hầu như mọi người đều quay lưng với chị. Vậy chị có để tâm không ạ, bởi bây giờ chị thở thôi cũng bị sân si”.

Phạm Hương phản ứng gay gắt trước thông tin bị ghẻ lạnh ở Việt Nam - 1
Phạm Hương phản ứng gay gắt trước thông tin bị ghẻ lạnh ở Việt Nam - 2

Phạm Hương với cuộc sống sang chảnh tại Mỹ.

Hoa hậu Phạm Hương đã thẳng thắn trả lời, không né tránh. "Giá trị thực sự của cuộc đời chính là sự bình yên trong tâm hồn em à. Những người như vậy thì chị thấy đáng thương hơn là buồn. Thay vì suy nghĩ cho cuộc sống người khác đang ăn gì, mặc gì, thở ra sao, thì họ quên mất rằng nên nghĩ cho cuộc đời của họ. Vậy nên đừng sống vì miệng của người khác em ạ", người đẹp viết.

Người đẹp sinh năm 1991 là người mẫu Việt Nam, giảng viên và nổi tiếng người giữ danh hiệu cuộc thi sắc đẹp từng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.  Năm 2019, cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu và đầu quân cho công ty quản lý Renews Artist LLC (Hawaii), Lipps LA (Los Angeles) tại Mỹ với tên nghệ danh Bee.

Phạm Hương phản ứng gay gắt trước thông tin bị ghẻ lạnh ở Việt Nam - 3
Phạm Hương phản ứng gay gắt trước thông tin bị ghẻ lạnh ở Việt Nam - 4

Người đẹp thường xuyên chia sẻ hình ảnh diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng.

Người đẹp từng làm MC, giám khảo, huấn luyện viên show The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu mùa 1 (2016), The Look Vietnam (2017), Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam (2017)...

Khoảng tháng 9/2018, Phạm Hương tuyên bố rời showbiz Việt, sang Mỹ để điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi. Với lý do chữa bệnh, nhiều người lại hoài nghi Hoa hậu Phạm Hương "ở ẩn" sinh con.

Phạm Hương phản ứng gay gắt trước thông tin bị ghẻ lạnh ở Việt Nam - 5

Mới đây, người đẹp chia sẻ ảnh công khai hôn bạn trai.

Đến nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn chưa có câu trả lời thẳng thắng về nghi vấn này ngoài việc thường xuyên chia sẻ những bức ảnh khoe vóc dáng thon gọn, gợi cảm và cuộc sống sang chảnh tại nước ngoài.

Có thông tin, Phạm Hương hiện đang là người mẫu thuộc một công ty quản lý và cũng có công việc kinh doanh riêng tại xứ cờ hoa.

Hà Thanh

Mới nhất

Đáng quan tâm