Thứ hai, 14/03/2016 - 17:11

Quốc Cường lần đầu chia sẻ ảnh rõ mặt bạn gái Hạ Vi

Dân trí

Sau nhiều lần đăng ảnh giấu mặt cùng Hạ Vi hoặc những ảnh có mặt hai người đều là do bạn bè đăng tải, lần đầu tiên doanh nhân Quốc Cường công khai chia sẻ ảnh chụp cận mặt của cặp đôi này và nhận được nhiều lời chúc phúc.


Bức ảnh được Quốc Cường đăng trên trang cá nhân của mình.

Bức ảnh được Quốc Cường đăng trên trang cá nhân của mình.

Về phía Cường Đôla, đây là lần đầu tiên anh công khai đăng ảnh chụp cùng Hạ Vi trên trang cá nhân, trước đó những hình ảnh rõ mặt anh chỉ xuất hiện trên instagram của Hạ Vi hoặc là những bức ảnh được bạn bè thân đăng trên Facebook cá nhân của họ. Trong bức ảnh này, Hạ Vi ngồi sau xe máy của Cường Đôla, gương mặt tươi tắn, rạng ngời.

Tuy nhiên những ngày gần đây, Facebook và Instagram của Hạ Vi khá im ắng. Trước đó Hạ Vi đăng status: “Bày tỏ để mong được lắng nghe chứ không phải để được nghe lời giải thích” và một số trang tin đồn đoán mối quan hệ giữa cô và Cường Đôla gặp trục trặc. Chính điều này khiến Hạ Vi phải lên tiếng rằng: “Facebook là mạng xã hội nên em chỉ muốn chia sẻ vài dòng caption hay hay để vậy thôi. Từ mai sẽ chỉ post hình thôi nhé”, cô cũng mong mọi người thông cảm, không đoán già đoán non khi chưa rõ chuyện gì xảy ra.


Trước đó, hình ảnh của cặp đôi chủ yếu do bạn bè chụp lại và gắn tên trên Facebook.

Trước đó, hình ảnh của cặp đôi chủ yếu do bạn bè chụp lại và gắn tên trên Facebook.

Chuyện tình của Quốc Cường và Hạ Vi được dư luận chính thức phát hiện vào ngày 29/10 khi cư dân mạng chia sẻ hình ảnh hai người hẹn hò. Ngày 29/10, trên tài khoản Instagram của Hạ Vi và Quốc Cường đồng thời đăng tải hình ảnh giống nhau được chụp trong thang máy.

Điều đặc biệt là trong ảnh cả hai mặc quần đôi. Quốc Cường còn kèm theo dòng ghi chú chúc ngủ ngon, còn Hạ Vi chú thích cả 2 cùng ăn tối vào lúc 1 giờ sáng.

Sau khi công khai thử việc ở Quoc Cuong Land, Hạ Vi cũng chia sẻ hình ảnh hẹn hò đời thường với Cường. Trong bức hình mới nhất, nữ diễn viên và đại gia phố núi mặc đồ đôi, cùng selfie trong cầu thang máy rất tự nhiên, thoải mái. Bức ảnh nhanh chóng có hàng nghìn lượt like chỉ sau vài giờ đăng tải trên Instagram của Hạ Vi.

Phương Nhung